Xu Hướng 9/2023 # 10 Triều Đại Phong Kiến Việt Nam Nổi Bật Theo Dòng Lịch Sử # Top 9 Xem Nhiều | Xqai.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 10 Triều Đại Phong Kiến Việt Nam Nổi Bật Theo Dòng Lịch Sử # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 10 Triều Đại Phong Kiến Việt Nam Nổi Bật Theo Dòng Lịch Sử được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Xqai.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lịch sử của một quốc gia không chỉ là những câu chuyện quá khứ mà nó còn nói đến những thứ của hiện tại và cả tương lai. Nếu không có quá khứ làm sao có hiện tại ngày nay và làm sao gây dựng nên tương lai mai sau.

Triều đại nhà Ngô

Thời gian: năm 939 – năm 967

Sau khi Ngô Quyền đánh đuổi được quân Nam Hán đã xưng vương và thành lập nên triều Ngô. Sau 28 năm trị vì, nhà Ngô bị tan rã dưới thời Ngô Xương Xí. Lúc này nước ta bị chia cắt thành 12 sứ quân.

Đền Khai Long thờ Ngô Xương Xí – Vị vua cuối cùng của triều nhà Ngô ở Nghệ An

Triều đại nhà Đinh

Thời gian: năm 968 – năm 980

Đinh Bộ Lĩnh khi dẹp loạn được 12 sứ quân đã thống nhất đất nước và tạo nên nhà Đinh với tên nước là Đại Cồ Việt, đóng kinh tại Hoa Lư.

Sau khi vua Đinh và con trai trưởng bị ám hại năm 979 thì Đinh Toàn lên thay nhưng vì còn nhỏ tuổi nên gần như quyền lực nằm hết trong tay tướng quân Lê Hoàn.

10 triều đại phong kiến Việt Nam nổi bật – Di tích triều vua Đinh ở Ninh Bình

Triều đại Tiền Lê – Một trong số 10 triều đại phong kiến Việt Nam nổi bật

Thời gian: năm 980 – năm 1010

Trước tình hình nhà Tống lăm le xâm lược nên Thái hậu Dương Vân Nga đã hỗ trợ Lê Hoàn lên ngôi vua, mở ra triều Tiền Lê để lãnh đạo quân đội chống giặt ngoại xâm.

Sau 30 năm tồn tại triều Tiền Lê được trao cho vua Lê Ngoại Triều – người mang nhiều tiếng xấu trong sử sách (độc ác, bạo tàn, dâm đãng,..) thì vì quá ăn chơi tráng tán nên ông bệnh nặng và mất. Kết thúc triều Tiền Lê.

Triều đại Tiền Lê với lịch sử tranh dành ngôi vị

Triều đại thời nhà Lý

Thời gian: năm 1010 – năm 1225

Thời nhà Lý tồn tại lâu dài hơn 200 năm lịch sử, có nhiều thành tựu đáng chú ý trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Nho giáo, quân đội, nghệ thuật công trình kiến trúc,..

Trong triều đại này Phật giáo rất phát triển và được các vua Lý sùng bái. Đây cũng là triều đại duy nhất trong lịch sử có nữ hoàng lên ngôi trị vì – Lý Chiêu Hoàng trước khi nhường ngôi cho nhà Trần.

Hình ảnh thờ phụng 9 vị vua triều đại thời nhà Lý

Triều đại nhà Trần

Thời gian: năm 1225 – năm 1400

Trong 10 triều đại phong kiến Việt Nam thì thời nhà Trần là giai đoạn hùng mạnh nhất của lực lượng quân đội. Chúng ta đã chiến thắng nhiều lần xâm phạm của các giặc Nguyên, Mông Cổ nhờ đội binh tinh nhuệ và nhiều tướng tài dẫn dắt. Nổi tiếng nhất là Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn.

10 triều đại phong kiến Việt Nam – Triều đại nhà Trần và Chiến thắng trên sông Bạch Đằng

Triều đại nhà Hồ – Triều đại phong kiến ngắn nhất trong lịch sử Việt Nam

Thời gian: năm 1400 – năm 1407

Chỉ tồn tại trong 7 năm, triều nhà Hồ trong danh sách 10 triều đại phong kiến Việt Nam nổi bật được biết là triều đại ngắn nhất.

Cuối thời nhà Trần dưới thời vua Trần Nghệ Tông thì Hồ Qúy Ly rất được vua trọng dụng. Dần về sau binh quyền lớn mạnh và lúc vua Trần Nghệ Tông mất thì ông bức vua Trần Thiếu Đế dời đô vào Thanh Hóa, giết hàng loạt quân thần và tuất ngôi vua, tự phong đế.

Nhà Hồ từ đó được lập nên. Tuy nhiên khi quân Minh vào xâm lược năm 1407 thì triều Hồ cũng chấm dứt.

Thành nhà Hồ – Một công trình đá quý hiếm và độc nhất tại Việt Nam

Triều đại thời Hậu Lê  –  Triều đại dài nhất nước ta

Thời gian: năm 1428 – năm 1788

Đây là triều đại dài nhất trong lịch sử nước ta với 355 năm trị vì. Dưới thời Hậu Lê thì nước ta đã có nhiều phát triển từ quân sự, kinh tế, lãnh thổ. Nước ta đạt được nhiều sự thịnh vượng nhất.

Trong triều đại phong kiến Hậu Lê trải qua 26 đời vua. Trong đó thời Lê sơ là 10 vị vua và thời nhà Lê Trung Hưng là 16 vị vua.

10 triều đại phong kiến Việt Nam – Triều đại thời Hậu Lê là triều đại dài nhất nước ta

Triều đại thời nhà Mạc

Thời gian: năm 1527 – năm 1593

Mạc Đăng Dung cướp ngôi vua Cung Hoàng tự xưng đế và lập ra nhà Mạc. Triều đại này đánh đấu sự chia cắt thành 2 triều đại Nam triều và Bắc triều của nước ta. Trong đó triều Mạc nằm ở Bắc triều.

Sau 66 năm tồn tại, đến thời vua Mạc Toàn chiến đấu với quân Nam triều của nhà Lê – Trịnh thất bại. Chấm dứt triều đại nhà Mạc.

Kinh đô Vương triều nhà Mạc ở Hải Phòng – 10 triều đại phong kiến Việt Nam

Triều đại thời Tây Sơn

Thời gian: năm 1788 – năm 1802

Anh em nhà Tây Sơn của Nguyễn Huệ đã khởi nghĩa để thống nhất Đàng Trong. Đến khi Nguyễn Phúc Ánh hòng muốn lấy lại cơ nghiệp nên đã 2 lần cấu kết giặc Xiêm và giặc Thanh để đem quân đánh chiếm nước ta.

Lúc này buộc Nguyễn Huệ phải lên ngôi vua, lấy hiệu là Quang Trung hoàng đế để đem quân lật đổ Đàng Ngoài, diệt giặc xâm lược. Năm 1792, vua Quang Trung đột ngột qua đời, triều đình lục đục.

Nguyễn Ánh cầu viện Cảnh Thịnh để tiêu diệt nhà Tây Sơn, thống nhất đất nước.

10 triều đại phong kiến Việt Nam – Triều đại thời Tây Sơn với tượng vua Quang Trung ngày nay

Triều đại nhà Nguyễn – Triều đại cuối cùng trong lịch sử phong kiến

Thời gian: năm 1802 – năm 1945

Thời nhà Nguyễn được biết đến là triều đại cuối cùng của nước ta, chấm dứt quá trình quốc gia phong kiến. Đây cũng là triều đại có phần lãnh thổ rộng lớn nhất.

“Dân ta phải biết sử ta” đã là người Việt Nam thì không thể nào quên đi được những ngọn ngành của chính mình, biết được công lao xây dựng đất nước, giữ nước trước bao nhiêu giặc ngoại xâm.

Chính nhờ lịch sử mà chúng ta đã có cả một kho tàng rộng lớn những văn hóa, khoa học, công trình kiến trúc,.. mang đậm dấu ấn riêng.

Triều Nguyễn với mô hình đồn điền được vua chúa chú trọng

Mong qua bài viết 10 triều đại phong kiến Việt Nam nổi bật bạn đã hiểu hơn về nước mình, hiểu hơn về các triều đại để tự hào, kính trọng công lao những người đã đi trước để giúp chúng ta có được cuộc sống bình yên, hạnh phúc như ngày nay.

Đăng bởi: Tân Phạm

Từ khoá: 10 triều đại phong kiến Việt Nam nổi bật theo dòng lịch sử

Du Lịch Nam Phi Tháng 4 Có Gì Nổi Bật?

4 điểm đến thú vị bậc nhất ở Nam Phi – Bạn đã biết chưa? # Núi Bàn

Ở độ cao 1.085 mét so với mặt biển, Núi Bàn nằm ở Cape Town được biết đến là một trong những thắng cảnh nổi tiếng và cũng là niềm tự hào của Nam Phi. Nơi đây đã được bình chọn là một trong bảy kì quan thiên nhiên mới của thế giới. Sở dĩ nó có tên gọi là núi Bàn là vì trông từ xa, đỉnh của ngọn núi bằng phẳng như một cái bàn, với cảnh quan thiên nhiên bao quanh ngọn núi cũng muôn màu muôn vẻ. Mỗi khi chiều xuống, đỉnh của núi Bàn lại bị mây phủ kín tựa như một tấm khắn phủ lên mặt bàn, tạo nên một cảnh đẹp vô cùng ấn tượng.

Vẻ đẹp của núi Bàn ở Nam Phi – ảnh: sưu tầm

# Mũi Hảo Vọng

Mũi Hảo Vọng là điểm tận cùng của Châu Phi về phía Tây Nam. Đây không chỉ là một cảnh quan biển đẹp đơn thuần, mà nó còn là ranh giới của 2 biển lớn là Ấn Độ Dương và Đại Tây Dương. Mỗi bãi biển ở đây có một vẻ đẹp khác nhau, một bên là được bao quanh bởi các bãi cát vàng rực rỡ, một bên là những vách núi xen lẫn với những cánh rừng xanh mướt.

Ghé thăm Mũi Hảo Vọng ở Nam Phi – Ảnh: Sưu tầm

Lên đến Mũi Hảo Vọng, du khách sẽ được đứng nhìn biển trời bao la lộng gió, tạo nên một cảm giác xao xuyến và bồi hồi đến khó tả. Chỉ cần đưa mắt nhìn sang trái là bạn sẽ thấy được Đại Tây Dương, nhìn sang phải là Ấn Độ Dương, và bên trên là những bầy chim hải yến bay từng đàn. Tại đây còn có hai ngọn hải đăng: Ngọn hải đăng cũ ở độ cao 266 mét trên mặt biển, và ngọn hải đăng mới có thể nhìn thấy từ khoảng cách 63km.

# Cung đường Chapman’s Peak

Chapman’s Peak ở thành phố Cape Town được xem là cung đường đẹp và luôn gây ấn tượng mạnh đối với các du khách mỗi khi có dịp đến du lịch Nam Phi. Cung đường này có chiều dài 9km với 114 khúc cua ôm lấy vách đá ven biển vô cùng độc đáo.

Dốc đường Chapman’s – Ảnh: Sưu tầm

Các khúc cua ở đây rất ngắn, và xe khi di chuyển sẽ phải rẽ liên tục, tạo cho du khách cảm giác vừa hồi hộp nhưng vẫn rất thú vị. Ngoài ra, Chapman’s Peak cũng là nơi đển bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh núi non và biển cả ở góc nhìn 180 độ.

# Gold Reef City

Nam Phi nổi tiếng trên thế giới là một vùng đất rất giàu tài nguyên quý giá như vàng hay kim cương. Và trong các hành trình tour du Nam Phi giá rẻ thường sẽ đưa du khách đến tham quan Gold Reef City, hay còn gọi là Thành phố mỏ vàng. Nơi đây đây trước kia là một khu mỏ vàng hiện đã ngừng khai thác, và được chuyển đổi thành một địa điểm tham quan giải trí ở Nam Phi.

Địa điểm tham quan giải trí ở Nam Phi – Ảnh: Sưu tầm

Du khách đến đây sẽ được hướng dẫn đi sâu vào lòng đất theo những đoạn đường hầm ngoằn ngoèo và tối hun hút. Gold Reef City cũng là khu mỏ vàng sâu nhất thế giới, qua đó bạn có thể hình dung được hình ảnh của những người phu mỏ xưa kia phải đã phải lao động trong tình trạng nguy hiểm và vất vả như thế nào. Du khách cũng sẽ được đưa vào một gian phòng tái hiện cảnh nấu chảy, đổ khuôn để tạo thành những thỏi vàng to đỏ rực vô cùng ấn tượng.

Đăng bởi: Nguyễn Thụy Tường Vân

Từ khoá: Du lịch Nam Phi tháng 4 có gì nổi bật?

Top 10 Dòng Bia Nhập Ngoại Được Ưa Chuộng Nhất Tại Việt Nam

Bia Beck’s

Bia Beck là thương hiệu bia nổi tiếng của Đức rất được ưa chuộng tại cộng hòa liên bang Đức và được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam phục vụ nhu cầu của người dân Việt Nam. Nhà máy bia Beck còn được gọi là Brauerei Beck & Co là nhà máy bia tại thành phố Bremen, phía bắc của Đức. Beck là một trong những hãng bia Đức bán chạy nhất thế giới, được bán tại gần 90 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Nhà máy bia này được thành lập dưới tên Kaiserbrauerei Beck & May OHG năm 1873 bởi Lüder Rutenberg, Heinrich Beck và Thomas May. Hãng bia thuộc sở hữu của các gia đình tại địa phương cho đến tháng hai năm 2002, nhà máy bia của Beck đã được bán cho tập đoàn Interbrew với giá 1,8 tỷ euro. Thị trường lớn nhất cho Beck bên ngoài Đức là Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Ý, Úc, Ukraine, Romania và Nga. Năm 2012 Beck đứng thứ năm trong số các nhà máy bia bán chạy nhất của Đức. Nhà máy của Beck ở Bremen là trung tâm sản xuất tại Đức của tập đoàn InBev.

Sản phẩm của Beck đáp ứng được Reinheitsgebot , Luật tinh khiết của Đức năm 1516. Beck cũng là công ty bia Đức đầu tiên sử dụng chai màu xanh lá cây. Beck là loại bia đầu tiên, tại thị trường Mỹ, được đựng trong chai lớn 24oz. Ngoài ra, Beck’s là một thương hiệu của AB Inbev, công ty bia hàng đầu thế giới sở hữu hơn 200 thương hiệu bia, trong đó các thương hiệu đa quốc gia bao gồm Budweiser, Corona và Stella Artoise và thương hiệu quốc tế như Beck’s, Leffe và Hoegaarden.

Với thành phần chính là nước, mạch nha từ lúa mạch, hoa bia và độ cồn 5% được sản xuất theo quy trình hiện đại với công thức độc đáo, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức. Bia có thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng. Sản phẩm có hương vị đặc biệt thơm ngon, đậm đà, phù hợp với những buổi tiệc, liên hoan. Bia nhẹ và nhạt nên rất phù hợp với phái nữ.

Bia Beck’s

Bia Chimay Red Cap

Bia Beck’sBia Beck’s

Bia Chimay Red Cap là loại bia sang trọng, đẳng cấp, đây là loại bia đầu tiên được Cha Theodore tạo ra vào năm 1948, đó là một loại bia Dubbel của Bỉ với nồng độ cồn là 7% đóng trong một chai có nhãn mầu đỏ. Bia Chimay được biết đến và đánh giá cao về cả chất lượng và hình thức thiết kế chai, đặc biệt nổi tiếng với hương vị thơm ngậy, tinh khiết. Sản phẩm có màu sắc đặc trưng, mùi thơm và đặc biệt là hương vị đậm đà, quyến rũ ngay từ lần đầu thưởng thức. Nhà máy bia Chimay được đặt tại Chimay, Bỉ, là một nhà máy thuộc hiệp hội bia Trappist được vận hàng bởi Scourmont Abbey, hiệp hội bia nổi tiếng thế giới phân phối ba dòng bia Chimay: bia Chimay đỏ, bia Chimay xanh, bia Chimay trắng. Bia Chimay được làm từ loại nước lấy từ giếng nước bên trong tu viện, tất cả lợi nhuận thu được đều được chi cho các hoạt động cộng đồng của tu viện, như các hoạt động từ thiện, các dịch vụ xã hội của các thầy tu. Ngoài bia Chimay họ còn nấu các dòng bia khác như bia tu sĩ Dorée (aka Gold) và bia kỷ niệm 150 ngày thành lập: Chimay 150.

Thành phần cơ bản:

Mạch nha lúa mạch, bột mì, nước, đường, hoa bia, men

Màu: Bia Chimay đỏ có màu hổ phách sẫm, nó có màu của hoa quả chín như mận, nho khô pha chộn với vị kẹo bơ cứng và một chút cam thảo.

Hương vị: Hương đầu khi uống là vị kẹo bơ cứng, mận và sau đó là nho khô và vị hoa quả chín ở giữa. Cuối cùng là vị đinh hương chuối thấm mịn trong cổ họng.

Độ cồn: 7%

Xuất xứ: Bỉ

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng uống trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh hoặc cho thêm đá lạnh tùy sở thích.

Nhiệt độ lí tưởng để thưởng thức bia là khoảng từ 10ºC đến 12ºC.

Chimay đỏ là một trong những hương vị Bia Bỉ được ra đời đầu nhất, ở Bỉ còn được gọi là “người tiên phong” do đây là loại bia đầu tiên được các Thầy tu nấu.

Bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng. Khi nhấp vào ngụm bia đầu tiên, đầu lưỡi bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ từ mùi trái cây, pha hơi chút đắng đắng đặc trưng của bia.

Bảo quản: Lưu trữ nơi thoáng mát ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nên giữ lạnh sau khi mở nắp.

Bia Baltika

Bia Chimay Red CapBia Chimay Red Cap

Baltika là một trong những nhãn hiệu bia nhập khẩu đầu tiên của Nga tại Việt Nam. Được bắt đầu được sản xuất từ năm 1998. Ngày xưa người Nga không coi bia dưới 5% độ cồn là một loại nước uống có cồn, chỉ coi đó là nước giải khát. Điều này cũng dễ hiểu thôi, Nga với khí hậu lạnh và sức khỏe rất tốt thì Vodka luôn là ưu tiên số 1. Và Vodka ăn sâu vào máu thịt của người Nga như là 1 văn hóa uống từ lâu đời. Khi thị trường thay đổi, người Nga hòa nhập với thế giới hơn thì bia ngày càn có vị trí trong văn hóa uống của người Nga. Ngày nay với công thức đặc biệt do chính các chuyên gia của Baltika Breweries phát triển. Bia Baltika đã được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Nhà máy bia Baltika nằm ở thủ phủ St. Petersburg bên bờ biển Bantic. Đây cũng chính là nguồn gốc của tên bia Baltika. Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức các loại đồ uống cao cấp và thân thuộc từ Nga Bia Nga nhập khẩu với 2 dòng bia Baltika 7 và Baltika 9 vào phân phối bia nhập khẩu tại thị trường Việt Nam. Đồ uống đồ ăn Nga đã thưc sự gắn bó với một bộ phận không nhỏ người Việt. Họ là những người sống, học tập và làm việc với đất nước và con người Nga hiền hòa.

Bia BaltikaBia Baltika

Bia Krynica Strong

Bia BaltikaBia Baltika

Bia Krynica Strong truyền thống của Nga mang một hương vị đầy mới lạ khiến bao người uống phải xao xuyến. Nồng độ cồn 6,5% của loại bia ngoại ngon này vừa phải giúp cho người uống có thể cảm nhận rõ ràng hương vị của bia, đồng thời thoảng chút hương say của men bia. Bia Krynical Strong có hương vị mạnh mẽ, đậm đà của lúa mạch mà ta có thể nhận thấy ngay từ cái nhấp môi đầu tiên. Để rồi tới hậu vị lại độc đáo, kích thích vị giác người uống. Hương vị đặc biệt gây ấn tượng cùng màu sắc vàng ươm đẹp mắt chính là những điểm cộng cực lớn cho dòng bia ngoại ngon này mà bạn không thể bỏ qua.

Độ cồn: 6.5%

Xuất xứ: Belarus

Phong cách bia: bia lager nặng độ

Thành phần: Nước, malt bia, men bia và hoa bia houblon

Dung tích: Lon 450ml

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

Bia Krynica StrongBia Krynica Strong

Bia Budweiser

Bia Krynica StrongBia Krynica Strong

Budweiser là thương hiệu bia Larger đặc biệt được ủ lần đầu tiên vào năm 1876 tại St. Louis, Missouri, Mỹ. Để đảm bảo chất lượng đồng nhất, trong suốt 139 năm tồn tại của mình, các chuyên gia ủ bia của Budweiser luôn chọn các thành phần hoàn toàn tự nhiên có chất lượng tốt nhất bao gồm lúa mạch, hoa bia, gạo, men và nước. Tất cả hoà quyện qua một quá trình ủ bia truyền thống và đặc trưng chỉ có ở Budweiser để cho ra đời một chất bia đồng nhất.

Budweiser có một quy trình ủ bia và kiểm soát chất lượng vô cùng nghiêm ngặt. Công thức tạo nên những chai Budweiser thượng hạng được giữ nguyên bao gồm 70% mạch nha, 30% gạo và sử dụng một loại men nguyên bản được giữ gìn từ những mẻ bia Budweiser đầu tiên từ 139 năm trước.

Quá trình tạo ra một chai Budweiser mất 30 ngày với nhiều công đoạn hết sức phức tạp. Đầu tiên là chọn lọc nguyên liệu, thành phần chính là mạch nha, gạo, hoa bia, men và nước. Tất cả nguyên liệu này phải đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế của AB InBev. Nước trong nhà máy Budweiser phải được lọc qua nhiều lớp nhằm đảm bảo độ tinh khiết. Và chỉ sử dụng duy nhất 2 loại hoa bia của Đức và của Mỹ trộn lại với nhau để tạo ra hương vị đặc trưng cộng thêm con men, hương vị của gỗ sồi và quy trình ủ chính là bí quyết để tạo nên thương hiệu và thành công của Budweiser.

Bia Hoegaarden

Bia BudweiserBia Budweiser

Được biết đến là một loại bia truyền thống của Bỉ, bia nhập khẩu Hoegaarden có nguồn gốc từ một ngôi làng cùng tên từ năm 1445. Tại đây, công thức đặc trưng của loại bia truyền thống của Bỉ được áp dụng trong từng chai bia Hoegaarden để đem đến cho người dùng những hương vị bia thơm ngon nhất.

Hoegaarden trải qua một khoảng thời gian dài, vẫn giữ nguyên mùi vị thơm ngon của bia truyền thống của Bỉ. Bằng tay nghề khéo léo, cùng việc sở hữu công thức truyền thống, bia Hoegaarden đem đến cho bạn sự lựa chọn hợp lý nhất cho những ngày “bất chợt thèm bia”. Bia Hoegaarden được biết đến với một hương vị vượt thời gian với độ thơm ngon, độc đáo của nó. Được biết đến như một loại bia Bỉ nhập khẩu nguyên chất, với thương hiệu đã giành được nhiều giải thưởng danh giá. Có thể kể đến như: loại bia duy nhất dành 4 huy chương vàng liên tiếp trong giải World Beer Cup – Một trong những giải thưởng về bia uy tín nhất hiện nay.

Với thành phần chính là các rau mùi cay kết hợp cùng vỏ cam Curacao, mang đến một hương vị bia không đâu sánh bằng. Với thành phần bao gồm 50% mạch nha và 50% lúa mạch, những cốc bia Hoegaarden mát lạnh sẽ xua tan đi bao nhiêu muộn phiền và nóng nực của những ngày làm việc căng thẳng.

Đặc điểm:

Bia có màu vàng ngà quyến rũ.

Nên uống lạnh và có thể sử dụng làm món khai vị hoặc tráng bia.

Vào những ngày nóng nực hoặc căng thẳng, thưởng thức một cốc bia mát lạnh. Rồi nhâm nhi hàn huyên cùng bè bạn, sẽ giúp tinh thần bạn cảm thấy tự tin và thoải mái hơn hẳn.

Cũng như nhiều loại bia nhập khẩu khác, Hoegaarden ngon hơn khi bạn thưởng thức lạnh. Một cốc bia mát lành trong những ngày nóng bức, sẽ xua tan mọi muộn phiền của bạn.

Điểm đặc biệt, bia Hoegaarden sẽ tuyệt hơn nếu bạn sử dụng ly đặc trưng. Bạn hãy thử thưởng thức trong 1 chiếc ly thủy tinh hình lục giác đặc trưng, được mài và cắt góc giúp ly giữ nhiệt lâu hơn, làm tăng mùi vị tuyệt hảo của bia hơn.

Bia Heineken Hà Lan

Bia HoegaardenBia Hoegaarden

Nhắc đến bia Heineken nhập khẩu, ai ai cũng nhớ ngay đến một loại bia với hương vị đậm đà, khó quên. Là một trong những dòng bia thuộc hàng đẳng cấp và đã nhanh chóng ghi dấu ấn trong lòng người thưởng thức bia tại Việt Nam, Heineken đã không còn quá xa lạ với bất kỳ ai.

Heineken được tạo ra bởi bàn tay và khối óc sáng tạo của những thành viên trong gia đình Heineken. Bằng sự nhiệt huyết, niềm khát khao đem đến một sản phẩm chất lượng tuyệt hảo cho mọi người, Heineken đã ra đời. Hương vị của dòng bia nhập khẩu cao cấp này hơi chua chua, pha chút vị ngọt với hương thơm nhẹ, tạo sức hút mãnh liệt với người sử dụng. Ngoài ra, Bia Heineken Hà Lan còn gây ấn tượng sâu sắc với tất cả mọi người bằng màu vàng tươi sáng, ẩn bên trong vỏ chai màu xanh mát mắt.

Với cam kết đem đến sản phẩm chất lượng cùng uy tín cao, những nhà làm bia của Heineken bật mí rằng, các sản phẩm của họ sử dụng nước tinh khiết, hoa bia và mạch nha lúa mạch cao cấp, hoàn toàn không có chất phụ gia hay hóa chất. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến Heineken vững vàng trong top dẫn đầu những loại bia ngon trong tiềm thức của mọi người.

Là loại lâu đời với hương vị đậm đà, khó quên bia Heineken xứng đáng với danh hiệu loại bia thống lĩnh thị trường hiện nay. Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bia hiện nay, Heineken đã và đang không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bia La Trappe Witte Trappist

Bia Heineken Hà LanBia Heineken Hà Lan

Nhắc đến bia Hà Lan, có lẽ phải kể đến dòng bia thầy tu ấn tượng và độc đáo. Bia La Trappe với hương vị thơm ngon, đặc trưng và quyến rũ sẽ làm người uống cảm thấy bị mê hoặc. Vốn được mệnh danh là một trong những loại bia ngon nhất thế giới. Có lẽ vì thế mà La Trappe chinh phục được vị giác của người uống. La Trappe vốn được biết đến với nhiều dòng bia nổi tiếng khác nhau, mùi vị khác nhau. Và một trong những loại bia thơm ngon của dòng La Trappe mà bạn nên thưởng thức bia La Trappe Witte chúng tôi La Trappe với thành phần chính và chủ yếu được làm từ nước, lúa mì và hoa bia. Không thêm bất cứ thứ gì khác, La Trappe với hương vị tuyệt vời đặc trưng sẽ làm bạn cực kỳ hài lòng.

Là một trong số ít những loại bia nhập khẩu hiếm hoi được lên men lần thứ 2 trong chai. Với hương vị độc đáo nhưng khá nhẹ nhàng của mình. La Trappe đem đến cho người đọc một hương vị bia mới lạ. Bia với hương vị nhẹ nhàng, thơm vị cam quýt tuyệt vời khi thưởng thức. Vị bia nhẹ nhàng nhưng đọng lại dư vị khá ấn tượng và tuyệt vời. Tất cả sẽ đem đến cho người thưởng thức những trải nghiệm ấn tượng hơn bao giờ hết. Vị bia vàng thơm hương lúa mì. Cộng thêm lớp bọt trắng phau sánh mịn ấn tượng. Bạn hoàn toàn yêu thích và yên tâm vì sự trải nghiệm độc đáo này.

Bia Corona Extra

Bia La Trappe Witte TrappistBia La Trappe Witte Trappist

Khi nhắc đến Corona Extra, ai cũng phải gật gù đồng ý rằng đây là loại bia nhập khẩu Mexico với chất lượng tuyệt hảo. Corona được thống kê là một trong số những loại bia được uống nhiều nhất thế giới. Đến từ Mexico, càng ngày bia này khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng, nhất là những khách hàng khó tính. Hiện nay Corona Extra đang có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Hiện nay, người dân Việt Nam cũng đã bắt đầu yêu thích và sử dụng loại bia này. Bia Corona Extra hiện tại đang rất thịnh hành vì chúng mang đến cho bạn những cảm giác mới lạ.

Sau những ngày làm việc mệt mỏi vất vả, dòng bia này giúp bạn xua tan đi mệt mỏi, áp lực trong công việc hàng ngày. Có bia nhập khẩu cao cấp Corona cuộc sống của bạn thêm tươi mới hơn, không khí làm việc căng tràn. Có nhiều ý kiến cho rằng, đã uống bia này rồi thì khó có gì ngăn cản việc bạn thưởng thức thêm lần nữa. Bởi vì mùi vị đặc trưng và cảm giác sảng khoái mà tất cả dòng bia này mang lại.

Một điểm đặc trưng tạo nên sự khác biệt của Corona và nhiều sản phẩm khác, chính là ở cách thưởng thức. Thông thường, mọi người sẽ dùng kèm một lát chanh để làm tăng hương vị thơm ngon và độc đáo của chúng. Tùy thuộc vào từng vùng miền và địa phương, mà bạn có thể sử dụng các loại chanh khác nhau. Ngoài ra, Bia Corona Extra sẽ tuyệt hơn nếu bạn dùng trong những tiệc bò bít tết thịnh soạn. Món ăn ngon, cùng với bia thơm – Qúa đủ cho một ngày cuối tuần rôm rả

Bia Gấu Bear Beer Dark Wheat

Bia Corona ExtraBia Corona Extra

Dòng bia Đức này được sản xuất tại nhà máy Harboes – thuộc tập đoàn đa quốc gia Harboes đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thức uống và giải khát. Các sản phẩm của Harboes được yêu thích trên toàn thế giới. Đặc biệt, thành qủa đạt được hôm nay chính là nhờ những nỗ lực tập trung vào chất lượng, cải tiến và sử dụng có hiệu quả tài nguyên và khoa học, kĩ thuật. Bên cạnh đó, cũng chính là lời cam kết về chất lượng sản phẩm từ chính nhà máy.

Đặc điểm của loại bia Gấu Bear Beer Dark Wheat:

Bia với nồng độ cồn vừa phải – 5,4% ABV.

Đây là dòng bia lúa mỳ của Bear Beer, được sản xuất theo phương pháp truyền thống nhằm đem đến một hương vị bia khá khác biệt.

Cách nấu bia khá độc đáo. Người ta sử dụng 50% lúa mỳ cho quá trình nấu bia, nhưng lại không kết hợp với các loại hoa bia húp – lông. Mà thay vào đó, họ kết hợp cùng một số loại hạt và cây để tạo hương vị đặc biệt cho bia, nhưng đồng thời vẫn giữ nguyên vẹn được vị lúa mỳ tinh khiết.

Bia có màu vàng sậm – Với hương vị đậm đà của lúa mỳ đen cùng hương caramel. Bạn sẽ cảm nhận được một cách rõ ràng vị lúa mỳ khá độc đáo và ấn tượng bên trong từng ngụm bia thơm mát này.

Là loại bia thích hợp để cùng nhâm nhi với bạn bè vào dịp cuối tuần.

Thưởng thức bia Gấu như thế nào?

Bạn nên ngâm/ ướp thật lạnh những lon bia nhập khẩu này trước khi thưởng thức.

Uống bia nhập, đặc biệt là các dòng bia Đức bạn nên biết cách khéo léo kết hợp cùng nhiều loại món ăn khác nhau nhằm tôn vinh vị bia: xúc xích, phô mai, các món nướng … Bạn cũng nên kết hợp cùng nhiều món ăn khác nhau để thay đổi khẩu vị của mình.

Đăng bởi: Phước Nguyễn

Từ khoá: Top 10 Dòng bia nhập ngoại được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

10 Trường Đại Học Marketing Tốt Nhất Việt Nam

Nhiều trẻ có đam mê với ngành Marketing hẳn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một môi trường phù hợp để trau dồi và rèn luyện trong 4 năm đại học quý giá. Thấu hiểu điều đó, bài viết này giới thiệu đến bạn top 10 trường đại học đào tạo marketing tốt nhất tại Việt Nam, giúp bạn có cái nhìn khái quát về ngành nghề này.

Ngành Marketing học gì?

Marketing là ngành học đào tạo các kiến thức nền tảng về Marketing như: Nghiên cứu thị trường, xây dựng và phát triển mối quan hệ khách hàng, tổ chức phân phối sản phẩm, định giá sản phẩm, quảng bá sản phẩm và thương hiệu, tổ chức sự kiện,…

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Marketing nói chung có khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, khảo sát nhu cầu thị trường, nghiên cứu hành vi người tiêu dùng, hoạch định chiến lược quảng bá thương hiệu và nhạy bén trước những cơ hội và thách thức đặt ra với sản phẩm của doanh nghiệp.

Học ngành Marketing ra trường làm gì?

Sinh viên tốt nghiệp ngành Marketing có nhiều cơ hội việc làm rộng mở. Cụ thể, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp với từng vai trò trong công ty như: Nhân viên PR, nhân viên Marketing, nhân viên tiếp thị nội dung, copywriter, nhân viên SEM (Adwords), nhân viên SEO, chuyên viên marketing, trợ lý truyền thông doanh nghiệp, quản lý thương hiệu, quản lý truyền thông doanh nghiệp, quản lý quan hệ công chúng, trưởng phòng marketing, giám đốc marketing, giám đốc nghiên cứu thị trường…

Mức lương khởi điểm của nhân viên Marketing mới ra trường tùy thuộc vào số giờ làm của bạn. Nếu là một nhân viên part – time, mức lương bạn nhận được sẽ từ 1,5 – 2 triệu đồng/ tháng. Với công việc full – time và trong thời gian thử việc thì bạn sẽ nhận mức lương cứng 5 triệu – 6 triệu/ tháng. Sau đó, mức lương khởi điểm của một nhân viên Marketing chính thức dao động từ 7 – 12 triệu/ tháng. Ngoài ra, với vị trí quản lý, trưởng phòng hoặc giám đốc Marketing, mức lương sẽ lên đến 20 – 30 triệu đồng/ tháng.

Top trường Đại học đào tạo ngành Marketing miền Bắc

Đại học RMIT

Địa chỉ trường: 702 Nguyễn Văn Linh, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

RMIT được coi là một trong những trường đại học “xịn” nhất Việt Nam bởi chất lượng đào tạo chuẩn châu u với chương trình tiên tiến và cơ sở vật chất hiện đại. Đây là một môi trường lý tưởng để bạn theo học ngành Marketing.

Đây cũng là ngành thế mạnh của trường với chương trình đào tạo tích hợp với nền tảng kỹ thuật số, hay còn gọi là Digital marketing – một ngành cực hot trong thời đại 4.0. Việc dạy học gắn liền với thực tiễn, cho sinh viên cơ hội cọ xát với các dự án marketing thực tế giúp bạn nắm bắt kiến thực dễ dàng hơn và tự tin hơn khi đi làm.

Các môn học tại RMIT đều được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư nổi tiếng trong nước và quốc tế giúp bạn có cơ hội trao đổi kiến thức với các chuyên gia trong ngành. Từ đó, các bạn hoàn toàn đủ kiến thức và kinh nghiệm để hòa nhập với môi trường làm việc không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Địa chỉ trường: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Nhắn đến những trường đào tạo ngành Marketing hàng đầu miền Bắc thì không thể bỏ qua Trường Đại học Kinh tế quốc dân – NEU. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong khối ngành kinh tế, tài chính và là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực marketing.

Theo học ngành Marketing ở NEU, bạn sẽ được trang bị kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu về 4 chuyên ngành chính của khoa Marketing bao gồm: Truyền thông Marketing, Quản trị Bán hàng, Quản trị Marketing, và Thẩm định giá.

Bạn có cơ hội khám phá các môn học tùy theo từng chuyên ngành như: Marketing, nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược truyền thông, xây dựng và quản trị thương hiệu, phân tích và tiếp thị sản phẩm, định giá sản phẩm,…

Nhiều sinh viên tốt nghiệp NEU ngành Marketing đã đảm nhận những vị trí cấp cao trong doanh nghiệp với mức lương hấp dẫn hoặc tham gia giảng dạy và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Địa chỉ trường: 36 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Ngoài ra, bạn còn có khả năng lập kế hoạch quảng bá sản phẩm tới đông đảo khách hàng, giúp thay đổi nhận thức và hành vi của người tiêu dùng để mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Trường Đại học Thương mại

Địa chỉ trường: 79 Đ. Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Đại học Thương mại nằm trong top 5 trường đại học đào tạo ngành Marketing uy tín và chất lượng nhất Việt Nam. Khoa marketing của trường đang có 4 chuyên ngành chính gồm: Quản trị thương hiệu, Marketing thương mại, Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics.

Với bề dày 60 năm đào tạo và phát triển, khoa Marketing của Đại học Thương mại có hơn 40 giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các sinh viên trở thành những người giỏi kỹ năng, vững chuyên môn, tự tin hòa nhập với môi trường doanh nghiệp.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Địa chỉ trường: 96A Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cũng là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo chuyên ngành Marketing. Với ưu điểm vừa giảng dạy lý thuyết, vừa cho sinh viên có cơ hội thực hành tại doanh nghiệp, đây hứa hẹn là một môi trường học tập sôi động và đầy sáng tạo cho các bạn sinh viên.

Top trường Đại học đào tạo ngành Marketing miền Nam

Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM)

Địa chỉ trường: 778 Nguyễn Kiệm, P. 4, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Trường đại học Tài chính – Marketing nằm trong Top trường đại học có chất lượng đào tạo ngành Marketing tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh. Đây là cơ sở đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực kinh tế, tài chính và marketing. Chương trình đào tạo ngành marketing đều đạt chuẩn quốc tế bởi có sự tham khảo, đúc kết từ giáo trình nước ngoài.

Trường Đại học Kinh Tế – Tài chính (UEF)

Địa chỉ trường: 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Khoa Marketing của Đại học Kinh Tế – Tài chính (UEF) gồm 4 chuyên ngành chính: PR, Marketing tổng hợp, Truyền thông marketing, Quản trị thương hiệu. Đến với trường đại học Kinh tế – Tài chính, bạn sẽ có cơ hội học hỏi từ những giáo sư, chuyên gia trong ngành. Ra trường, sinh viên ngành Marketing có đủ kiến thức và kĩ năng để làm việc cho các doanh nghiệp.

Trường Đại học Kinh tế TP. HCM – UEH

Địa chỉ trường: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn, các bạn còn có cơ hội tích lũy các kỹ năng mềm như: Quản lý thời gian, làm việc nhóm, lên kế hoạch, thuyết trình, ngoại ngữ,… Đây sẽ là điểm cộng rất lớn giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong công việc sau này.

Đại học Kinh tế – Luật (UEL)

Địa chỉ trường: 669 QL1A, khu phố 3, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đại học Kinh tế – Luật cũng là môi trường đào tạo ngành marketing hàng đầu tại khu vực miền Nam. Theo học ngành marketing tại Đại học Kinh tế – Luật, các bạn có những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một marketer thực thụ.

Điểm cộng trong chương trình đào tạo của trường chính là việc đào tạo gắn liền với thực tiễn, kiến thức đào tạo chuyên sâu, ngoài ra trường còn trao nhiều học bổng có giá trị cao dành cho những sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và cơ hội đi học trao đổi tại những ngôi trường hàng đầu thế giới.

Đại học FPT

Địa chỉ trường: Lô E2a-7, Đường D1, Đ. D1, Long Thạnh Mỹ, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực Digital marketing, đại học FPT sẽ là môi trường tuyệt vời để bạn học tập và thực hành chuyên sâu về ngành này. Học Digital marketing, bạn sẽ có cơ hội học tập các kiến thức thực tiễn về về cách thức xây dựng thương hiệu trên các nền tảng online, hiểu về SEO và SEM và các kỹ năng cần thiết để trở thành một người làm truyền thông số hiệu quả.

10 Thẩm Mỹ Viện Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp Việt Nam đã nâng tầm ở một vị trí mới, nơi mà công nghệ hàng đầu thế giới được đầu tư và đây cũng là nơi để tất cả những người yêu cái đẹp đến và cải thiện sắc đẹp của bản thân mình.

Viện thẩm mỹ Rina

Viện thẩm mỹ Rina hình thành và phát triển với tôn chỉ nâng cao và tôn vinh, nâng niu vẻ đẹp của chị em phụ nữ Việt viện thẩm mỹ Rina đã và đang đi đúng tôn chỉ của mình. Viện thẩm mỹ Rina là không gian làm đẹp đẳng cấp, dịch vụ hoàn chỉnh và rất sang trọng. Trong suốt thời gian hoạt động và phát triển viện thẩm mỹ Rina đã là cái tên uy tín, chất lượng trong nhận thức của khách hàng.

Dịch vụ tại viện thẩm mỹ Rina rất phong phú và đa dạng giúp khách hàng đến với Rina sẽ đẹp và xinh xắn hơn sau những liệu trình cần thiết:

Nâng cơ Thermage FLX 2023, công nghệ nâng cơ mặt hàng đầu thế giới đã có mặt tại Viện thẩm mỹ RINA

Giảm béo bằng công nghệ Kasumi Nhật Bản

Trị nám với công nghệ Silky Therapy, Pure White, Ultra Brightening SI, Revlite SI,…

Tắm trắng, tái tạo da

Viện thẩm mỹ Rina sở hữu cơ sở vật chất đẳng cấp và hiện đại. Đến với Viện thẩm mỹ Rina khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ: tắm trắng, nâng cơ, giảm béo, trị nám, tái tạo da,… Với tất cả những dịch vụ của mình viện thẩm mỹ Rina luôn sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất, cao cấp nhất để cung cấp cho khách hàng. Công nghệ của viện thẩm mỹ Rina luôn được cập nhật những hệ thống trang thiết bị cao cấp và hiện đại nhất thế giới để đảm bảo chất lượng của viện thẩm mỹ Rina đến với khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 22 đường 3/2, Q10, TP.HCM

Hotline: 091 699 2999

Viện thẩm mỹ Lavender

Viện thẩm mỹ Rina

Viện thẩm mỹ Lavender với 13 năm đồng hành cùng nhan sắc Việt và đến nay đây là cái tên gạo cội trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. Đến với Lavender Spa khách hàng có thể trải nghiệm các liệu trình dịch vụ như:

Làm trắng da body, mặt, …

Giảm béo với công nghệ Ultra Burnfat Nhật Bản, Contri Plus, …

Trị liệu da

Trẻ hóa, xóa nhăn

Phẫu thuật thẩm mỹ

Viện thẩm mỹ Lavender nổi tiếng là thương hiệu tắm trắng chất lượng, uy tín với đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao trong suốt hơn 10 năm qua, viện thẩm mỹ Lavender đã luôn trau dồi kiến thức và kỹ năng của mình nhằm tạo niềm tin cho khách hàng. Rất nhiều khách hàng đến trải nghiệm và rất hài lòng với dịch vụ của viện thẩm mỹ Lavender.

Đặc biệt, sở hữu độc quyền hơn 100 công nghệ tân tiến thế giới, viện thẩm mỹ Lavender là địa chỉ làm đẹp tin cậy, đây là lý do viện thẩm mỹ Lavender có thể tự tin khẳng định vị trí hàng đầu khi chinh phục những vị khách hàng kĩ tính và khó tính. Những ngôi sao hạng A Việt Nam cũng chọn Lavender để gửi gắm nhan sắc bản thân vào các liệu trình làm đẹp chất lượng ở đây. Hơn 20 sao Việt, 40.000 doanh nhân và hơn 1.000.000 khách hàng đã được Lavender chinh phục.

Địa chỉ: 19 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội – 024 33 899 999

33-35 Bà Huyện Thanh Quan, P.6, Q.3, HCM – 0839 333 218

Viện thẩm mỹ Lavender

Viện thẩm mỹ Khơ Thị

Thẩm mỹ Khơ Thị được xem là trung tâm làm đẹp uy tín và có tên tuổi tại Việt Nam. Nắm được nhu cầu cần làm đẹp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng Khơ Thị đã và đang phát triển hơn nữa trong các dịch vụ chuyên nghiệp mà mình mang lại cho khách hàng. Hiện nay Khơ Thị đã và đang cung cấp dịch vụ làm đẹp đa dạng và phong phú:

Mảng điều trị da: chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, điều trị da bị tổn thương, trẻ hóa da, triệt lông

Phẫu thuật thẩm mỹ: căng da, phẫu thuật môi, mặt, mắt

Thẩm mỹ không phẫu thuật: Tiêm gọn bắp tay, chân, đùi, chống lão hóa, giảm cân và hủy mỡ cấp tốc Miko

Dịch vụ khác: tế bào gốc, trị hói đầu, phun xăm điêu khắc,…

Thẩm mỹ Khơ Thị vốn được thành lập bởi một người phụ nữ đẹp vì vậy hơn ai hết CEO Thu Hoài hiểu tầm quan trọng của vẻ đẹp người phụ nữ. Hơn 16 năm trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ Khơ Thị sở hữu đội ngũ chuyên gia tâm huyết và chuyên môn cao được mời từ Hàn Quốc, Mỹ, Mexico, Anh, Malaysia, Singapore,…

Ngoài ra, thẩm mỹ Khơ Thị có hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại luôn luôn bắt kịp xu hướng mới nhất các phương pháp mới nhất thế giới để áp dụng cho thẩm mỹ Khơ Thị. Bên cạnh đó thẩm mỹ Khơ Thị hiện nay đã và đang được bộ Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động và kiểm tra định kỳ thường xuyên nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ hệ thống Viện thẩm mỹ Khơ Thị:

222 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, chúng tôi (028) 7308 6079 – 0909.633.133

92 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, chúng tôi (028)7302 7777 – 0933.888.515

24 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (0292) 7302 777 – 0936.008.849

Viện thẩm mỹ Khơ Thị

Ocean Beauty

Viện thẩm mỹ Khơ Thị

Ocean Beauty là một hệ thống spa có tiếng tại Việt Nam và đến bây giờ Ocean Beauty luôn đem lại niềm tin cho khách hàng về một dịch vụ spa chất lượng và uy tín. Ocean Beauty đã mang lại vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa nhất dành cho hơn 20.000 khách hàng và tạo niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng.

Tại Ocean Beauty chị em chúng ta có thể liệu trình chăm sóc da định kỳ, trị mụn, triệt lông công nghệ cao, dịch vụ phi kim,…

Ocean Beauty chuyên cung cấp dịch spa dành cho giới trẻ hiệu quả. Ocean Beauty cam kết chỉ tư vấn những dịch vụ vừa đủ và cần thiết cho bạn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo nghiệp vụ tốt đồng thời cam kết hoàn lại chi phí nếu dịch vụ không đảm bảo chất lượng. Khách hàng có thể đặt lịch trước để được tư vấn và sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng không phải mất thời gian.

Địa chỉ: Số 24, Ngõ 86, Phố Chùa Hà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – 024 3782 4657

Số 3, ngõ 133, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 024 6297 9718

Tầng 3, số 70C Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 090 1881 789

55 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội – 098 123 4334

Số 96, đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, chúng tôi – 0989 96 1796

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ocean Beauty

Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam là trung tâm thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Kangnam

Thẩm mỹ viện sở hữu cho mình những yếu tố ưu tú tạo nên một dịch vụ hiệu quả, chất lượng và uy tín.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật từng công các và làm việc tại các đơn vị thẩm mỹ lớn cả trong và ngoài nước.

Hệ thống trang thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến

Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt nam có chế độ bảo hành cho các dịch vụ do mình cung cấp

Kangnam “độc quyền” chương trình truyền hình thực tế về thẩm mỹ đã thay đổi nhan sắc của rất nhiều người thông qua chương trình

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Đo, vẽ, lựa chọn kỹ thuật và chất liệu thẩm mỹ

Bước 4: Vệ sinh sát khuẩn và gây tê/ gây mê

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Bước 6: Hậu phẫu, chăm sóc, theo dõi

Vì áp dụng chính sách bảo hành cho các dịch vụ phẫu thuật nên Kangnam có hẳn một danh sách các hi dịch vụ và sự bảo hành của bệnh viện dành cho khách hàng:

Bảo hành mắt: 10 năm

Bảo hành mũi:10 năm đến vĩnh viễn

Bảo hành túi độn vòng 1 nano chip: bảo hành vĩnh viễn

Bệnh viện chuyên về nâng ngực Y line, nâng ngực nội soi và các vấn đề khác về ngực. Bên cạnh đó còn có những dịch vụ khác như: trị nám – tàn nhang/ chàm, bớt nốt ruồi, điều trị sẹo, mụn, dưỡng trắng da, xóa xăm, tẩy lông,…

Địa chỉ hệ thống Viện thẩm mỹ Kangnam:

190 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội – 0968 999 777

84A Bà Huyện Thanh Quan, P9, Q3, HCM – 0948 44 99 88

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Luôn tự tin là địa chỉ làm đẹp uy tín tại TP. HCM và Đà Nẵng, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh với cơ sở thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi kỹ thuật chuyên môn, giàu kinh nghiệm (có bs chuyên khoa cho từng dịch vụ) chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, các bác sỹ đều cố gắng hết sức và toàn tâm vào cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để đạt được mục đích là tạo nên NHỮNG TUỴÊT TÁC NGHỆ THUẬT trong THẨM MỸ. Đó là che lấp đi những khuyết điểm trên gương mặt , làm nổi bật lên sự tự nhiên, thanh tú, hài hòa đến nỗi không để lại dấu tích của dao kéo.

Và đã là “TUYỆT TÁC” thì mọi thứ cần phải được giữ nguyên giá trị ban đầu. Vì “TUYỆT TÁC” này chính là thước đo của trình độ và trách nhiệm của người bác sĩ và cũng chính là yếu tố để người sở hữu biết và trân trọng, giữ gìn, không xem thường. Những kết quả của dịch vụ mang tầm THƯƠNG HIỆU ấy là nét đẹp của bạn được tối ưu lên tầm ĐẲNG CẤP thể hiện cá tính, thần thái và khí chất của bạn, không phổ thông – đại trà.

Một số dịch vụ nổi bật tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh có thể kể đến như:

Nâng mũi Siêu cấu trúc (kết hợp thuốc chống đau)

Nâng mũi cấu trúc (gây tê)

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc Megaderm đầu mũi

Nâng mũi bọc Megaderm toàn sóng

Cắt mắt 2 mí

Cắt mí MiNi Deep

Độn cằm Vline phong thủy

Nâng ngực

Thu gọn cánh mũi

….

Không chạy theo lợi nhuận, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh chọn con đường làm thẩm mỹ bằng cả đam mê, và bằng một cái TÂM chất phác với khách hàng, với nghề để giúp khuôn mặt bạn đẹp tự nhiên theo nét riêng của bạn một cách hoàn hảo, an toàn và bền vững nhất.

CN1: 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP..Hồ Chí Minh

CN2: 418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn

Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên được đầu tư 100% của Việt Nam vào năm 2004. Hơn 15 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, đến nay bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Việt Nam. Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn đã đón tiếp nhiều khách hàng trong và ngoài nước: Việt kiều ở Mỹ, người Mỹ chính gốc, Úc, Canada, Pháp, Hòa lan, Na Uy, Thụy Điển, Đài Loan, Nhật, Hàn Quốc, Campuchia,…

Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn đảm bảo dịch vụ của mình đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp toàn diện của khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện:

Thẩm mỹ ngực, vùng mặt, thân hình, phun thêu thẩm mỹ

Xóa sẹo, trị mụn trứng cá, trị nám, trẻ hóa da, …

Thẩm mỹ vùng kín

Phun thêu thẩm mỹ,…

Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn được trang bị các phương tiện đầy đủ, hiện đại và an toàn nhất để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đặc biệt, bác sĩ Cương – trưởng nhóm giải phẫu là người duy nhất tại Việt Nam tốt nghiệp loại xuất sắc văn bằng chuyên môn cao cấp về giải phẫu thẩm mỹ do Hội Đồng Giải Phẫu Thẩm Mỹ Hoa Kỳ chứng nhận.

Địa chỉ: 97B Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1, chúng tôi – 028 3829 1342

39 – 39A Nguyễn Trung Trực, P. Bến Thành, Q.1, chúng tôi – 0908 565 401

Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn

Thẩm mỹ viện Hoài Anh gồm 12 chi nhánh và hơn 20 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp gần như đây là hệ thống thẩm mỹ viện nổi tiếng với những ai đang theo đuổi cái đẹp và cần sử dụng dịch vụ làm đẹp hơn cho bản thân mình.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh cung cấp dịch vụ: phun, thêu, điêu khắc chân mày, phun xăm môi thẩm mỹ, phun xăm mí mắt, dịch vụ làm đẹp bằng thủ công, thảo dược,…

Đến với thẩm mỹ viện Hoài Anh chúng ta sẽ sử dụng dịch vụ với những ưu điểm vượt trội giúp chúng ta cảm nhận được chất lượng của một dịch vụ đúng chuẩn:

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn 

Kĩ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp

Chi phí các dịch vụ tốt 

Chế độ bảo hành dịch vụ tốt và nhiều ưu đãi

Phương pháp trị liệu độc đáo và an toàn, sản phẩm thuốc thảo dược thiên nhiên độc quyền

Khách hàng được tư vấn làm đẹp theo diện tướng, giúp chị em hạnh phúc và thành đạt

Thẩm mỹ viện Hoài Anh là địa chỉ tin cậy của nhiều chị em phụ nữ nơi làm đẹp được bảo hành làm niềm tin cùng với đó là những công thức phun xăm riêng biệt nhằm tạo sự tươi mới và đẹp tự nhiên như thật. Đối với thẩm mỹ viện Hoài Anh luôn lắng nghe và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Địa chỉ hệ thống:

14 Điện Biên Phủ, Quận 1, TP. HCM –  ĐT: 028. 38208870

395 Nguyễn Chí Thanh, P.15, Q.5, TP. HCM – ĐT: 028. 39558855

322 Hoàng Văn Thụ, P.4, Quận Tân Bình, TP. HCM – ĐT: 028. 38446868

18 Lý Thái Tổ, P.2, Q.3, TP. HCM – ĐT: 028. 38335322

68 Nguyễn Oanh, P.7, Quận Gò Vấp, TP. HCM – ĐT: 028. 39894789

2/5Q Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM – ĐT: 028. 38830171

85/424 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa – ĐT: 0251. 3918776

360 Hùng Vương, P. Vĩnh Trung, TP. Đà Nẵng – ĐT: 0236. 3647711

205 Phan Đình Phùng, TP. Vinh, Nghệ An – ĐT: 0238. 3512368

97 đường Cao Thắng, P. Cao Thắng, Tp. Hạ Long, QN – ĐT: 0203. 3656009

151 đường Cách Mạng Tháng 8, phường An Hòa, Tp. Cần Thơ – ĐT: 0292.3761.598

Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á là hệ thống thẩm mỹ chất lượng quốc tế. Hiện thẩm mỹ viện Đông Á Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á các bạn sẽ được trải nghiệm:

Công nghệ tiên tiến và hiện đại: Laser Acne, Blue Light, SlimLipo Vaser, BioScar, Bio Melasma, Melas Reno, Yellow Laser Advanced, Acne Peel, Thermage FLX, Bio Anti-Aging, BioHair Tranplants,…

Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm 15 năm ngành thẩm mỹ đến từ các nước: Nhật, Hàn, Việt, Mỹ

Chế độ dịch vụ đạt chuẩn 5*

Chính sách giá cạnh tranh, công khai

Mỗi dịch vụ sẽ có những chuyên gia nghiên cứu sâu và chịu trách nhiệm lĩnh vực đó

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ sau:

Nâng mũi, cắt mí, hàm mặt,…

Giảm mỡ

Nâng ngực

Trị sẹo

Điều trị da

Phun xăm thẩm mỹ

Cấy tóc

Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang thực hiện những ca thay đổi diện mạo dành cho rất nhiều khách hàng. Thẩm mỹ viện Đông Á là thương hiệu đạt “Top 5 Thương hiệu thẩm mỹ được yêu thích nhất Việt Nam 2023” và không ngừng nâng cao chất lượng của mình để có thể cung cấp dịch vụ một cách tốt hơn, tối ưu hơn.

Thẩm mỹ viện Đông Á là chuỗi hệ thống TMV lớn nhất Việt Nam có mặt tại Hà Nôi, Hải Phòng, Nghệ An, chúng tôi Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương. Với sứ mệnh của mình thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang dần phủ sóng toàn quốc mang cái đẹp đến cho mọi người.

Địa chỉ hệ thống : 

218 – Nguyễn Trãi, Q.5, TP. HCM

212 – Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

293 – Hùng Vương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

378 – Tô Hiệu, Q. Lê Chân, Hải Phòng

148 – Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Nghệ An

12 – Lô NP1 TTTM Becamex, Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

28 – Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0962 77 8866

Thẩm mỹ viện Đông Á

Thu Cúc Clinics

Thu Cúc Clinics là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Hơn 20 năm hình thành và phát triển trong ngành làm đẹp Thu Cúc Clinics đã mang đến cho thị trường một cái tên đáng tin cậy cho chị em phụ nữ thay đổi làn da của mình. Thu Cúc Clinics hiện nay đã phát triển không chỉ ở chúng tôi mà Thu Cúc Clinics đã có mặt trên khắp các tỉnh thành Việt Nam nhằm mang lại những lợi ích cơ bản về sắc đẹp cho khách hàng của mình.

Hiện tại Thu Cúc Clinics cung cấp các dịch vụ như:

Chăm sóc da mặt: thư giãn, trắng da, trẻ hóa, chăm sóc da mắt, môi, cổ, thay da sinh học

Chăm sóc da toàn thân: tắm trắng, trị liệu, thanh lọc cơ thể phòng ngừa ung thư,…

Thẩm mỹ công nghệ cao: trẻ hóa da, nâng cơ, xóa nhăn, trị thâm mụn, nám, tàn nhang, sẹo, triệt lông, điều giãn mao mạch, đồi mồi vùng mắt, xóa chàm, tẩy ruồi,…

Công nghệ tế bào gốc: siêu trẻ hóa da, trị sẹo lõm, sẹo rỗ,…

Thu Cúc Clinics ưu tiên sử dụng sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và là những sản phẩm được chế xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, lành tín đối với làn da nhạy cảm. Thu Cúc Clinics sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu có kiến thức và chuyên môn cao về kỹ thuật y khoa. Đến với Thu Cúc Clinics chị em phụ nữ được áp dụng những thiết bị công nghệ cao và hiện đại đem lại những kết quả tốt nhất cho làm da của bạn.

Địa chỉ hệ thống : 

55A Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Tầng 10+11, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

931B đường Trần Hưng Đạo, Phường Vân Giang, Ninh Bình

617-619 đường Lê Lợi, phường Dĩnh Kế, Tp. Bắc Giang

59, Đường Nguyễn Sĩ Sách, Phường Hà Huy Tập, Tp.Vinh, Nghệ An

288 Bà Triệu, khối 2, phường Vĩnh Trại, Lạng Sơn

Lô 11, Đường Phan Chu Trinh, Phường Điện Biên, Tp. Thanh Hóa

Trần Quốc Nghiễn, Hồng Hà, Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

115 Nguyễn Gia Thiều, Suối Hoa, TP. Bắc Ninh

2182 Đại lộ Hùng Vương, Vân Cơ, Việt Trì, Phú Thọ

Hotline: 1900 1920

Thu Cúc Clinics

Đăng bởi: Trần Thái Hà

Từ khoá: 10 Thẩm mỹ viện nổi tiếng nhất Việt Nam

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Việt Nam Đẹp Mê Hồn

I. Hang Múa – Ninh Bình

Nằm dưới chân núi Múa, Hang Múa là một địa điểm du lịch trực thuộc quần thể du lịch của thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân. Đây là 1 trong top 10 địa điểm du lịch đặc sắc. Dù không nổi tiếng như nhiều danh thắng cảnh khác ở Ninh Bình, hang Múa chiếm được rất nhiều tình cảm của du khách đến đây bởi cảnh sắc thiên nhiên đẹp tựa cõi thiên và không gian không chen lấn, xô bồ như nhiều địa điểm nổi tiếng khác.

Ngước nhìn từ dưới chân núi, ta có thể thấy những bậc thang nối dài lên đỉnh núi trông như Vạn lý trường thành phiên bản thu nhỏ. Lên tới đỉnh núi Múa, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn quang cảnh xung quanh của những cánh đồng lúa chín, tất cả như được thu nhỏ vào tầm mắt. Cùng với đó là những chiếc thuyền xuôi mái chèo thấp thoáng trên dòng nước.

II. Làng Sen quê Bác – Nghệ An

Làng Sen hay còn gọi là làng Kim Liên, là nơi đã sinh thành và nuôi dưỡng vị lãnh tụ vĩ đại kính yêu của dân tộc ta. Hay còn là 1 trong top 10 địa điểm du lịch mà bạn nên đi.

Đằng sau luỹ tre xanh cùng những hàng cau hiện ra ngôi nhà lá 5 gian đơn sơ, mộc mạc của gia đình cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân phụ của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngày nay, dẫu cho thời gian đã trôi qua lâu nhưng các kỷ vật trong nhà cụ Sắc vẫn còn vẹn nguyên từ chiếc rương, chiếc tủ, mâm gỗ cho đến cả chiếc án thư, nghiên mực, bộ phản, …

Có cơ hội đến thăm địa điểm du lịch làng Sen quê Bác, bạn không chỉ tìm hiểu kĩ hơn về nơi ở, cuộc sống tuổi thơ còn bé của Bác Hồ, mà còn cảm nhận được bầu không khí mộc mạc, yên bình với những mái nhà tranh, rặng cau, hàng tre đung đưa nhè nhẹ trong gió.

III. Hang Sơn Đoòng – Quảng Bình

Được phát hiện gần đây trong quần thể di tích Phong Nha – Kẻ Bàng, hang Sơn Đòong được công nhận là hang động lớn nhất thế giới, là 1 trong top 10 địa điểm du lịch. Hang này to đến mức có thể chứa cả một toà nhà 40 tầng. Sơn Đoòng thường được ví như là “Vạn lý trường thành” của Việt Nam bởi sự hùng vĩ và đồ sộ của cảnh sắc trong hang này.

Không những nổi tiếng về kích thước to khổng lồ, Sơn Đoòng còn có một hệ sinh thái trong hang với cảnh quan sinh vật phong phú và thảm thực vật đa dạng. Đây sẽ là một địa điểm du lịch cực kì lí tưởng để bạn có thể khám phá và trải nghiệm đó.

IV. Đại Nội Huế – Huế

Được tọa lạc ngay bên bờ sông Hương thơ mộng, Đại Nội Huế là một quần thế di tích văn hoá đã được công nhận là di sản văn hoá thế giới. Quần thế Đại Nội Huế bao gồm Hoàng Thành và Tử Cấm Thành, tất cả được bao bọc bởi khu vực Kinh thành.

Đến với quần thể di tích Đại Nội Huế,  bạn sẽ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc cung điện nguy nga, đền đài và miếu thờ bề thế, đồ sộ mang đậm nét đẹp thời nhà Nguyễn. Bên cạnh việc có cơ hội tìm hiểu thêm về lịch sử, bạn còn được thỏa sức chụp ảnh trong không gian kiến trúc, địa điểm du lịch độc đáo nơi này. Qủa thực xứng đáng cho 1 trong top 10 địa điểm du lịch đúng không nào?

V. Bà Nà Hills – Đà Nẵng

Bà Nà Hills – 1 trong top 10 địa điểm du lịch khiến ai cũng muốn một lần đến thăm bởi vẻ đẹp đã được ca tụng rất nhiều bởi du khách.  Nói cách khác, Bà Nà Hills chính là hình ảnh châu Âu thu nhỏ ngay trên đỉnh núi, là địa điểm độc đáo và vô giá của Việt Nam. Để đến được đây, du khách cần phải đi cáp treo đến đỉnh núi Bà Nà.

Chỉ với một chuyến cáp treo lên Bà Nà, bạn sẽ được tận hưởng một khung cảnh thiên nhiên đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh. Cũng từ cáp treo, bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn núi non, mây trời và hơn thế là những công trình đặc sắc của Bà Nà Hills.

Cùng với đó là các lâu đài có kiến trúc Châu Âu cổ kính, làng Pháp, hầm rượu, những chuyến tàu hỏa leo núi,… Tất cả đều hòa quyện vào bầu không khí trong lành và khung cảnh thiên nhiên, tạo nên 1 trong top 10 địa điểm du lịch tuyệt vời.

VI. Cù Lao Xanh – Quy Nhơn

Được nhiều người nhắc đến và yêu thích do màu nước xanh đặc trưng, Cù Lao Xanh nằm ở xã Nhơn Châu của Quy Nhơn. Đây cũng là 1 trong top 10 địa điểm du lịch thu hút du khách.

Tại đây có một số hoạt động mà bạn có thể tổ chức: cắm trại, đốt lửa nướng thịt và vui chơi nhảy múa trên bãi biển. Rất thú vị phải không nào?

VII. Tháp bà Ponogar – Khánh Hòa

Tọa lạc ở trên một ngọn đồi cao 50m so với mực nước biển, Tháp Bà Ponagar được bao quanh bởi màu xanh của cây rừng, tạo nên một công trình nổi bật giữa khung nền thiên nhiên xanh ngát, tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp cho 1 trong top 10 địa điểm du lịch ở Việt Nam.

Toàn bộ kiến trúc tháp bà Ponagar gồm có 3 tầng: tầng thấp nhất là ngôi tháp cổ mà ngày nay đã không còn nữa. Tầng giữa chính là nhà khách, hay còn được gọi là Mandapa, dành cho những vị khách có thể dừng chân sau chuyến hành hương. Tầng này bao gồm 4 hàng cột hình bát giác, tất cả hài hòa tạo nên một tổng thể kiến trúc vô cùng lạ mắt.

Tầng trên cùng là nơi tọa lạc của những tòa tháp. Điểm đặc biệt nhất trong cấu trúc của các tòa tháp là những viên gạch được xếp rất khít nhau và gần như ta không thể nhìn thấy những vết kết dính giữa các viên gạch. Tòa tháp có tất cả 4 tầng, mỗi tầng đều có cửa. Bên trong tòa là tượng nữ thần tạc bằng đá hoa cương được đặt trên đài sen, tỏa nên một dáng vẻ uy nghi và tôn kính đến lạ thường.

VIII. Nhà thờ Đức Bà – Sài Gòn

Được xem như biểu tượng đặc trưng của thành phố, Nhà thờ Đức Bà được tọa lạc ở quận 1, là 1 trong top 10 địa điểm du lịch ở Việt Nam. Nằm ở vị trí trung tâm, thánh đường này nổi lên với kiểu kiến trúc châu Âu kết hợp với phong cách Gothic và Roman, cùng những bức tường gạch màu đỏ hồng, ô kính màu rực rỡ và đôi chuông lớn nhất ở Việt Nam.

Nơi đây không chỉ là thánh đường sinh hoạt của giáo phật Sài Gòn, mà còn là niềm tự hào kiêu hãnh của người dân thành phố. Thêm vào đó, quanh khuôn viên nhà thờ là cả một thiên đường ẩm thực với các món bánh trái, đồ chiên, gỏi,… thơm ngon cho bạn thỏa sức thưởng thức.

IX. Cầu tình yêu Cần Thơ

1 trong top 10 địa điểm du lịch ở Cần Thơ này mang đậm trong mình phong cách truyền thống của dân Việt ta, từ hình dáng chữ S quen thuộc cho đến những bông hoa sen trên cầu. Quanh hai bên thành cầu còn được trồng rất nhiều loài hoa xinh đẹp để tăng thêm sự hấp dẫn. Đúng như tên gọi của mình, rất nhiều đôi tình nhân đã lựa chọn nơi này để chứng minh cho tình yêu của mình. Vì vậy nơi đây trở thành địa điểm cầu hôn lãng mạn và các hoạt động chụp ảnh cưới…

X. Chợ nổi Cà Mau

Nằm trên sông gành Hào, thuộc địa bàn phường 8 của trung tâm Cà Mau, chợ nổi Cà Mau sẽ đem lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm. Đơn cử như lênh đênh trên sông nước nghe câu hò điệu lý của người dân, hòa mình vào cuộc sống bận rộn, tập nập hay thưởng thức một thức trái cây miệt vườn cùng với các đặc sản khác như hủ tiếu, … 1 trong top 10 địa điểm du lịch sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Mong rằng với những địa điểm du lịch vừa kể trên, bạn sẽ có thể lựa chọn được 1 trong top 10 địa điểm du lịch nơi phù hợp nhất với bản thân. Còn chần chừ gì mà không xách ba lô lên và đi nào?

Đăng bởi: Nguyên Sử

Từ khoá: TOP 10 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đẹp mê hồn

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Triều Đại Phong Kiến Việt Nam Nổi Bật Theo Dòng Lịch Sử trên website Xqai.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!