Xu Hướng 9/2023 # 3 Mẹo Phong Thủy Hóa Giải Cột Điện Trước Nhà Dễ Áp Dụng # Top 13 Xem Nhiều | Xqai.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 3 Mẹo Phong Thủy Hóa Giải Cột Điện Trước Nhà Dễ Áp Dụng # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 3 Mẹo Phong Thủy Hóa Giải Cột Điện Trước Nhà Dễ Áp Dụng được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Xqai.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo phong thủy, khi trước nhà xuất hiện một vật cản lớn như cột điện thì ngôi nhà sẽ phải tiếp nhận nguồn năng lượng tiến vào trong một cách đột ngột, có tác động tiêu cực đến sức khỏe và tài vận của gia đình. Dưới dây là những bí quyết phong thủy hóa giải cột điện trước nhà mà bạn cần biết.

Cột điện điện ở trước cửa, cổng nhà không chỉ gây khó chịu về mặt thẩm mỹ và bất tiện trong quá trình sử dụng mà theo quan niệm phong thủy, điều này còn có tác động không tốt đến sức khỏe và tài vận của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Phong thủy trước nhà có cột điện

Mặt tiền trước nhà rất quan trọng dù xét theo phong thủy hay kiến trúc. Xét về hình và thế của một mảnh đất, ngôi nhà, phần phía trước chủ thể (được gọi là Minh đường) cần được giữ quang đãng, không bị các vật che chắn vì sẽ làm giảm tầm nhìn của người trong nhà và ngăn cản sự lưu thông của luồng khí tốt vào đại môn (cửa chính).

Cột điện trước nhà không chỉ gây mất thẩm mỹ và bất tiện trong quá trình sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia đình theo quan niệm phong thủy

Khi nhà có cột điện ở trước cổng hay cửa, dòng khí và gió khi di chuyển vào nhà sẽ mang theo điện tích ion dương vào nhà. Điện tích dương sẽ khiến không khí trở nên nóng bức, khô cứng, người sống trong nhà bứt rứt khó chịu vì người lúc nào cũng “bừng bừng dương khí”. Ngôi nhà khi đó cũng phạm vào thế Hỏa sát trong phong thủy học, khiến cho tài sản, đồ dùng trong nhà có thể bị cháy nổ, tài lộc khó vào nhà, gia chủ làm nhiều nhưng không thu được nhiều lợi tức, hậu vận không tốt, đường tình duyên của con cái gặp trắc trở, công danh sự nghiệp không thăng tiến được…

Phong thủy hóa giải cột điện trước nhà

Tại các khu dân mới hiện nay, người ta thường tìm cách bố trí cột điện ở điểm giữa của hai nhà. Ngoài ra, trước khi xây nhà (đặc biệt là các nhà ở phố), mỗi gia đình cần xác lập một khoảng lùi và tạo lập phần tiếp cận sau cửa cổng (sân nhỏ, bậc thềm lùi sân, chỗ để xe…) một cách kín đáo, tiện dụng sao cho trước nhà có gì thì cũng không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt và vị thế phong thủy của ngôi nhà.

Trong trường hợp ngôi nhà hiện trạng đã có sẵn cột điện án ngữ giữa cửa, cổng thì gia chủ nên xử lý bằng cách chuyển cửa chính về một bên sao cho tầm nhìn và lối đi không bị cột điện cản trở. Hoặc gia chủ có thể áp dụng những mẹo phong thủy hóa giải cột điện trước nhà như sau:

Trồng cây mang nặng âm tính trước cửa nhà

Theo phong thủy, âm thịnh thì dương suy, dương thịnh thì âm suy đều không nên. Cột điện, trạm biến thế, đường dây dẫn điện cao thế trước nhà gây ra quá nhiều điện tích dương tạo sự nóng bức, bất an. Trong khi đó, cây chuối lại có khả năng hấp thụ điện tích âm rất tốt. Điện tích âm mang tính âm hàn, mát mẻ sẽ giúp trung hòa điện tích dương khi vào nhà, che chắn bớt tác hại của dòng điện đối với con người.

Trồng chuối quạt trước nhà là bí quyết phong thủy hóa giải cột điện rất dễ áp dụng

Tuy nhiên, có một lưu ý quan trọng là ông bà ta vẫn có câu “Trước cau sau chuối”, tức là không nên trồng chuối ở trước cửa nhà vì sẽ tạo điều kiện cho âm khí quấy phá. Điều này cũng tương tự như việc không nên trồng cây lớn, có cành lá sum suê ngay trước cổng dễ làm tích tụ âm khí. Ngoài ra, điện tích âm quá nhiều cũng khiến cơ thể con người mau chóng rơi vào trạng thái mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi, ít hoạt động, chậm chạp, lười biếng, dễ gây ra trầm cảm. Nếu buộc phải trồng chuối trước nhà để hóa giải cột điện, bạn nên trồng chuối ngoài nắng chứ không trồng nơi râm mát. Để tăng tính thẩm mỹ, bạn có thể chọn chuối quạt, chuối cảnh.

XГўy hб»“ nЖ°б»›c, hб»“ cГЎ trЖ°б»›c nhГ

Xây hồ cá để hóa giải cột điện trước nhà

Đặt gương bát quái cầu lồi trước cửa nhà

Gương bát quái lồi có hình dáng giống mai rùa, ở giữa có gương cầu lồi lên, thường được treo trước cửa nhà. Đây là loại gương giúp hóa giải sát khí và thường được các hộ dân ở thành phố sử dụng rất nhiều.

Những trường hợp các ngôi nhà có cột đèn, cột điện hoặc một vật gì đó cản trở ở giữa được hiểu như điểm hội tụ của sát khí. Trong khi đó, gương cầu lồi có tác dụng hóa giải sát khí, giúp cho gia đình tránh được những tai ương từ bên ngoài có thể ập vào. Phần lồi lên là mặt gương, có thể đem sát khí ở phía đối diện khuếch tán ra xung quanh, nhờ đó hóa giải sát khí, bảo vệ cho gia chủ.

Gương bát quái cầu lồi

Nhà ở có thể treo gương bát quái lồi, đặc biệt những vị trí không tốt về phong thủy để biến hung thành cát. Ví dụ trước nhà có cột đèn, cột điện thì nên treo gương này. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo ý kiến của những người có hiểu biết về phong thủy, nhờ phân tích hướng nhà để treo gương bát quái sao cho đúng. Nếu đặt không đúng vị trí có thể khiến luồng cát khí đem đến may mắn, thịnh vượng bị khuếch tán đi mất.

Đăng bởi: Nghĩa Nguyễn Thị Hoàng

Từ khoá: 3 mẹo phong thủy hóa giải cột điện trước nhà dễ áp dụng

Mẹo Sử Dụng Các Biểu Tượng Phong Thủy Của Phương Tây

Bật mí về cách sử dụng các yếu tố phong thủy Đất, Gió, Lửa và nước

Biểu tượng đất, gió, lửa và nước đại diện cho các yếu tố chính trong văn hóa người Mỹ bản địa và các trường phái tư tưởng phương Tây khác. Trong phong thủy, có năm yếu tố bao gồm nước, gỗ, đất, lửa và kim. Tuy nhiên, bạn có thể kết hợp đất, lửa, gió và nước vào thiết kế phong thủy.

1.Biểu tượng đất, Gió, Lửa và Nước

Như bạn có thể thấy, gió không được coi là một trong những; Đó là bởi vì những bước di chuyển với không khí. Giống như không khí, năng lượng chi ở khắp mọi nơi và trong mọi thứ.

2.Lời khuyên cho các biểu tượng thổ

Trong các nguyên tắc hình thức phong thủy và La bàn, đó là một biểu tượng quan trọng. Hình dạng vật lý của biểu tượng gần như không quan trọng bằng vật liệu thực tế của biểu mẫu. Các bậc thầy Trung Quốc tin rằng hai kim loại duy nhất có thể kích hoạt năng lượng trái đất là đồng và đồng thau. Điều đó không có nghĩa là bạn chỉ phải sử dụng hai kim loại này khi tìm kiếm biểu tượng.

Mang năng lượng trái đất vào cuộc sống của bạn

Trái đất quy định kinh doanh, nông nghiệp và nhà cửa. Bạn có thể sử dụng một số yếu tố trái đất làm biểu tượng để hỗ trợ năng lượng này trong không gian sống và làm việc của bạn.

Kim loại

Đồ gốm

Đất

Sử dụng biểu tượng trái đất trong phong thủy

Sử dụng trong các ứng dụng phong thủy để giúp khôi phục lại sự cân bằng và ổn định cho ngôi nhà của bạn.

Nếu gần đây đã có những bất ổn, bất hòa và tranh luận, việc thêm các yếu tố trái đất vào các khu vực thích hợp trong nhà bạn có thể giúp điều chỉnh sự mất cân bằng trong năng lượng trái đất.

Đừng tự ý thêm các biểu tượng trái đất trong nỗ lực kích hoạt năng lượng trái đất trừ khi bạn chắc chắn đây là vấn đề mất cân bằng chi.

Thêm quá nhiều năng lượng trái đất vào bất kỳ môi trường nào có thể có tác động ngược lại và làm cho vấn đề tồi tệ hơn. Đó là lý do tại sao luôn luôn khôn ngoan khi tham khảo ý kiến của một học viên phong thủy chuyên nghiệp.

4.Mang năng lượng của các biểu tượng gió vào cuộc sống của bạn

Gió là tượng trưng nếu như thế nào. Nếu không khí bị chặn và không thể di chuyển, nó trở nên trì trệ. Điều tương tự cũng đúng đối với năng lượng chi khi bị chặn bởi sự bừa bộn trong nhà hoặc một sân không được chăm sóc.

Mẹo tạo năng lượng gió

Mục tiêu của phong thủy là đảm bảo chi năng lượng chảy tự do và có thể di chuyển không bị cản trở trong nhà của bạn. Năng lượng Chi tồn tại trong tất cả mọi thứ sáng tác. Mục đích là để giữ cho hai năng lượng đối nghịch cân bằng. Bạn vẫn có thể sử dụng một biểu tượng đại diện cho gió và kết hợp nó vào các phương pháp chữa bệnh phong thủy.

Treo để loại bỏ.

Sử dụng hợp đồng biểu diễn.

Đặt quạt để tạo điều kiện di chuyển không khí.

Bao gồm các bức tranh hoặc mô hình thuyền buồm để đại diện cho năng lượng gió và không khí.

Trang trí với các bức tranh máy bay hoặc mô hình.

5.Biểu tượng lửa trong thiết kế phong thủy

Trong, nhiên liệu lửa và lửa đốt củi, chỉ còn lại tro, trở thành trái đất. Trái đất sau đó tạo ra kim loại và kim loại thu hút nước. Nước nuôi dưỡng gỗ và gỗ nuôi lửa và chu kỳ bắt đầu lại và tiếp tục.

Mang yếu tố lửa

cư trú ở phía nam và đại diện cho danh tiếng và tài sản. Sử dụng các biểu tượng miêu tả các yếu tố này khi áp dụng các nguyên tắc phong thủy vào nhà của bạn.

Đốt nến.

Bao gồm các tác phẩm nghệ thuật với họa tiết mặt trời.

Đặt tượng hoặc hình ảnh của.

Hiển thị danh hiệu, giải thưởng, và các hình thức thành tích và công nhận khác.

6.Biểu tượng yếu tố nước trong thiết kế phong thủy

biểu tượng có thể rất mạnh mẽ và tăng sự giàu có. Nước ăn gỗ, vì vậy bạn muốn cẩn thận không có quá nhiều cây hoặc gỗ trong khu vực này trong nhà của bạn. Hướng Bắc là hướng nước.

Thêm vòi phun nước.

Giữ cá và bể cá.

Ếch và tượng sinh vật biển hoặc tranh cũng là những mô tả tốt về nước.

Lời khuyên hữu ích cho yếu tố nước

Có, như với tất cả các yếu tố, một cảnh báo không lạm dụng. Khi nói đến biểu tượng nước, có một số quy tắc nhanh cứng.

Không bao giờ đặt biểu tượng nước trong phòng ngủ. Năng lượng chi mà nước rút vào nó là quá đáng lo ngại cho một phòng ngủ.

Không bao giờ đặt một đài phun nước hoặc tính năng nước với nước chảy ra khỏi nhà của bạn. Điều này sẽ khiến tiền và may mắn của bạn chảy ra khỏi bạn.

Khi sử dụng một bức ảnh, bức tranh hoặc bức tranh về nước, hãy tránh những hình ảnh mô tả dòng nước hỗn loạn như một cơn bão dữ dội trên biển. Hình ảnh của những dòng sông nên chảy vào phòng, không cách xa nó.

7.Các yếu tố và biểu tượng

Thật dễ hiểu khi các biểu tượng và yếu tố đất, gió, lửa và nước có thể nâng cao cuộc sống của bạn khi bạn sử dụng phong thủy để hướng dẫn bạn.

Những Vị Trí Nhà Không Nên Mua Theo Phong Thủy Và Cách Hóa Giải (P1)

Để mua nhà, ngoài việc xem xét về giá cả, diện tích, điều kiện đường xá, an ninh khu vực thì vị trí là một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua, đặc biệt là những vị trí nhà không nên mua theo phong thủy.

Phần 1: 9 khu vực cần tránh khi chọn mua nhà 1. Nhà ở gần ngã ba, ngã tư hoặc nơi giao nhau của các con đường lớn

Tại những nơi có các đường lớn giao nhau, luồng khí xung sát tạo ra do xe cộ chạy nhanh và nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt cho nhà ở vốn cần yên tĩnh, thoải mái. Các vị trí gần ngã ba, ngã tư cũng rất ồn ào, khói bụi, khiến người trong nhà luôn cảm thấy không được yên ổn. Trong phong thủy đây là thế nhà phạm Cắt Cước Sát.

Cách hóa giải: nên dùng những ngôi nhà này cho việc kinh doanh, buôn bán.

Nếu buộc phải ở nên thiết kế cảnh quan trước nhà như hàng rào cây, hồ nước, tiểu cảnh…

Nếu diện tích phía trước hạn hẹp, nên thiết kế nhà có các cấu trúc có hình dáng lồi ra bên ngoài, chẳng hạn ban công, cổng hình cánh cung để cản bớt các năng lượng xung sát từ bên ngoài…

*Thuật ngữ phong thủy ‘’Cắt Cước Sát’’: Theo chuyên gia phong thủy, cắt cước được hiểu là cắt chân, bị què quặt, không đủ sức chiến đấu. Đối với nhà ở, cắt cước để chỉ các nhà không có đường phía trước như ở các vùng sơn cước hoặc nơi có địa hình dốc không thể có đường, sân phía trước hoặc các căn như ở kế bên xa lộ, cạnh đường ray tàu hỏa… Lúc này, phong thủy xác nhận, dòng khí của địa thế này rất mạnh và có xu hướng sát chân tòa nhà gây hung họa rất lớn.

2. Nhà gần đường sắt, cầu vượt, đường trên cao

Đối với nhà gần đường sắt: Khi chạy trên đường ray với tốc độ nhanh, tàu hỏa sẽ tạo ra luồng khí quẫn xoáy rất mạnh, tác động không tốt đến không gian xung quanh. Ngoài ra, những ngôi nhà ở vị trí tiếp giáp đường tàu thường không có khoảng trống phía trước (minh đường) để tiếp nhận khí ra vào, do đó, khí vào nhà vốn đã không vượng lại bị cuốn trôi đi nhiều khi có tàu chạy qua. Đó cũng là lý do vì sao những khu vực quanh đường tàu thường rất kém phát triển.

Phong thủy gọi thế này là phạm Thanh sát. Khi nhà phạm “thanh sát”, những người sống trong căn nhà dễ rơi vào tình trạng bồn chồn, tâm tình bất ổn, khó có thể làm được việc lớn.

♥ Cách hóa giải: tốt nhất không nên sinh sống gần đường ray. Trường hợp bắt buộc phải mua-thuê ở, cần hóa giải loại hung sát này như sau:

Trước hết gia chủ cần giảm bớt tiếng ồn lọt vào trong nhà bằng cách thiết kế tường, phòng cách âm, cửa chống ồn, chống bụi,… nên đóng chặt cửa khi ra vào.

Nên bố trí phòng ngủ, phòng thờ và phòng làm việc tại khu vực cách xa đường tàu nhất có thể.

Tạo sự cách biệt giữa ngôi nhà và đường tàu bằng một hàng rào lớn bằng cây xanh, trồng hoa giấy để giảm tiếng ồn.

Nên lựa chọn những tầng có độ cao nằm phía trên con đường. Đối với những tầng có độ cao ngang đường thì cần phải có những biện pháp như dùng cây xanh rậm rạp um tùm một chút phía cửa sổ nhìn ra đường để tránh xung sát khí.

Sử dụng gương bát quái để làm tiêu tan những nguồn khí tấn công từ đường tàu.

Ngoài ra, gia chủ có thể sử dụng chuông gió để hóa giải. Hãy treo chuông gió ở cửa ra vào, cửa sổ hoặc treo ở bốn góc nhà. Chuông gió thường được dùng để khắc chế những nguồn năng lượng xấu, ngoài ra còn có tác dụng trong việc phát tán, luân chuyển dòng năng lượng tích cực trong nhà.

Khi mua nhà, nếu không phải rất cần thiết, thì không nên mua nhà ở gần đường sắt, cầu vượt, đường trên cao.

*Thuật ngữ phong thủy ‘’Thanh Sát’’: Theo quan niệm phong thủy, “Thanh sát” là khi gia đình bạn thường xuyên phải chịu đựng tiếng ồn lớn từ việc môi trường xung quanh như: công trình xây dựng, cơ sở sản xuất, xưởng cơ khí, đường ray xe lửa, cầu vượt,…

3. Nhà gần đường cao tốc, cột điện cao thế hoặc tháp truyền hình

Công suất phát điện của tháp truyền hình rất mạnh, các mạng điện thoại cũng có rất nhiều cột tín hiệu, sóng điện từ của nó có thể làm giảm khả năng miễn dịch, gây ra bệnh máu trắng, tinh thần phân liệt, nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới ung thư.

Nếu cửa chính của ngôi nhà đối diện với đường cao tốc, nó có thể ngăn chặn nguồn ánh sáng mặt trời và về lâu về dài, nó có thể khiến bạn có cảm giác bất an.

Nếu ngôi nhà của bạn bị bao quanh bởi những tháp điện cao thế, bạn cùng các thành viên trong gia đình có thể gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe do ảnh hưởng xấu của lượng bức xạ quá lớn. Ngoài ra, nguyên nhân lớn nhất khiến nhiều gia đình sống gần đường dây điện cao thế phải di dời đi nơi khác là có nguy cơ bị phóng điện từ đường điện cao thế dẫn đến bị bỏng, thậm chí tử vong. Đặc biệt trong những ngày mưa giông, sấm sét, người dân luôn nơm nớp lo sợ xảy ra sự cố gây nguy hiểm tính mạng.

♥ Cách hóa giải: Nên sống cách cột điện cao áp ít nhất 300m.

Thông thường quanh các trụ điện luôn có một khoảng đệm ngăn cách với nhà dân hoặc trụ điện thường được xây dựng xa khu dân cư. Nếu thấy nhà gần trụ điện không có các tiêu chí này tốt nhất không nên mua dù giá rẻ hơn.

Đảm bảo nhà định mua đúng quy định về khoảng cách nhà ở tới đường điện cao thế.

Điều kiện nhà ở cần đáp ứng khi xây dựng gần đường điện cao thế

Nhà quá gần các khu vực này có thể cho thuê làm nơi kinh doanh, không nên ở.

Hãy ưu tiên không nên chọn mua nhà gần các khu vực này, để đảm bảo sức khỏe và sinh hoạt cho cả gia đình.

4. Nhà gần trạm xăng dầu, trạm biến áp

Hiện nay các phương tiện giao thông ngày càng nhiều, nên trạm xăng dầu cũng theo đó mà mọc lên như nấm. Có thể vì tiện lợi mà mua nhà gần trạm xăng. Vậy nhà ở gần cây xăng có độc hại không? Như bạn đã biết, trong xăng dầu có rất nhiều vật chất có hại cho sức khỏe như chì..; hơn nữa lượng xe dừng và khởi động ở trạm xăng nhiều, tạp âm lớn,… Trong phong thủy gọi là ‘’Cô Dương Sát’’.

♥ Cách hoá giải:

Lấy hồ lô gỗ đã đánh bóng và la bàn bát quái treo trên tường phía gần trạm điện trạm xăng dầu, bếp ga. Nếu trong nhà có người bị bệnh lâu ngày thì treo thêm hai xâu minh chú hồ lô cũng vị trí ấy.

Những gian ở gần trạm biến áp, trạm xăng dầu không nên làm phòng ngủ.

*Thuật ngữ phong thủy ”Cô Dương Sát”: Trong xã hội hiện đại xuất hiện loại sát này, như: gần nơi ở có trạm điện, trạm xăng dầu, trạm bếp ga. Phạm sát này làm cho những người ỏ trong các ngôi nhà gần đó tính tình thô bạo, bất nghĩa vì trọng tiền tài, trong gia đình hay xảy ra xích mích, cãi nhau. Hay mọi tài lộc, vượng khí của ngôi nhà đều bị cuốn trôi đi hết.

5. Nhà ở gần chợ

Nhà gần chợ không phải là nơi lý tưởng để ở, đặc biệt khi bạn có nhu cầu mua nhà riêng, biệt thự.

Khi nhà gần chợ, sẽ rất khó để bạn có được những ngày nghỉ cuối tuần thư giãn bên gia đình, bạn bè hay người thân. Khu vực chợ ở những thành phố lớn vốn dĩ không thích hợp để làm nhà bởi đây là nơi giao thông đi lại phức tạp, lúc nào cũng có mùi hôi của rác thải và ô nhiễm âm thanh do tiếng ồn ào.

Nếu sống lâu ở những ngôi nhà như vậy, sức khoẻ của gia đình bạn sẽ bị ảnh hưởng. Đặc biệt đối với biệt thự thì càng phải tránh những chỗ chợ búa như vậy.

Tuy nhiên, nếu bạn mua nhà với mục đích kinh doanh hoặc đầu tư cho thuê, thì nhà gần chợ có rất nhiều ưu điểm và tiềm năng sinh lời.

♥ Lời khuyên: Hãy chọn những ngôi nhà riêng cách chợ khoảng 0,5 – 1km, sẽ tránh được sự ồn ào, lại giúp gia đình bạn tiện mua bán hàng ngày.

6. Nhà nằm lọt giữa những ngôi nhà hoặc tòa nhà cao lớn xung quanh

Đây là những ngôi nhà bị che chắn, bị án ngữ phía trước hoặc bị lọt thỏm giữa các tòa nhà cao tầng. Theo phong thủy, nhà ở nếu gần tòa nhà cao tầng rất dễ bị áp chế, bởi vì nó sẽ che chắn dương khí, âm dễ xuất hiện.

Bên cạnh đó, khi nhà ở nằm ở vị trí mà kiến trúc xung quanh đều rất cao sẽ tạo cảm giác bị đè, chèn ép, gò bó khó chịu cho người ở trong nhà, ở giữa các xung đột của các dòng khí lưu thông nên không tốt. Phong thủy gọi đây là thế bị bao vây, sống ở đây sẽ khó làm ăn, gia đình hay lục đục.

♥ Cách hóa giải: nếu ở vào tình thế này, chủ nhà có thể xây một hòn non bộ nhỏ trong nhà hoặc trang trí một hòn đá cẩm thạch nhỏ đặt trong phòng khách để tăng cường vượng khí.

7. Nhà gần hoặc đối diện đền, chùa, miếu

Theo các chuyên gia phong thủy, đình, chùa, miếu mạo là những nơi linh thiêng, thờ thần phật và rất nhiều âm khí. Nếu xây nhà ở phía đối diện, phía trước là rất tối kỵ vì những nơi này sẽ rơi vào thế cô dương sát (mọi tài lộc, vượng khí của ngôi nhà đều bị cuốn trôi đi hết). Đặc biệt, vị trí cửa chính nhà không được đối diện với chùa, miếu, đình hoặc nhà thời (do có nhiều hương đèn, người ra vào) sẽ không tốt cho tài lộc của gia đình. Nếu sinh sống ở những khu vực này, gia đình dễ gặp rủi ro hoặc một số vấn đề về sức khỏe.

Trái lại, nếu nhà bạn ở bên hông hoặc phía sau chùa thì sẽ rất tốt về phong thủy, tài lộc gia đình được vượng phát, gia đình được che chở, gia đạo được vẹn toàn.

♥ Cách hóa giải:

Với nhà ở phía trước đền, chùa, miếu mạo gia chủ nên cố gắng tạo một khoảng sân vườn ở phía sau nhà với tường bao kín xung quanh để có khoảng đệm ngăn cách.

Trong vườn trồng nhiều loại cây cho tán lá tốt để ngăn cản bớt dương khí.

8. Nhà gần nghĩa trang, nghĩa địa, bệnh viện

Phong thủy nhà ở tránh ở gần nghĩa trang, bệnh viện, nơi đặt bình đựng di cốt, nghĩa trang, lăng mộ, bệnh viện, nhà giam, vì những nơi này âm khí, tử khí quá vượng, rất không tốt cho sức khỏe và tinh thần của người sống trong nhà.

♥ Cách hóa giải:

Nếu buộc phải sống gần những nơi này, chủ nhà nên tăng cường năng lượng dương như mở thêm cửa cho thông thoáng, đón được nhiều ánh nắng.

Dùng đèn điện thắp sáng các khu vực trong và xung quanh nhà vào ban đêm…

9. Nhà gần núi, sát nước

Nhà ở không được quá gần núi có kết cấu đất đá lỏng lẻo, vì nếu gặp trời mưa to dễ gây sạt lở nghiêm trọng. Ngoài ra, nhà gần sát bờ biển, hồ lớn và trước nhà không có con đường ngăn cách, chủ nhà dễ gặp hoạn nạn, tán khí, khó tụ của tiền. Người trong nhà khó hòa thuận, tinh thần bất an. Theo phong thủy, đây cũng là vị trí nhà phạm Cắt Cước Sát.

♥ Cách hóa giải:

Nếu ngôi nhà trước, sau đều có đường, hoặc sông ngòi “trực xung” đâm thẳng vào nhà thì không nên mua.

Nhà gần biển thì trồng hàng cây trước nhà chắn gió biển thổi trực tiếp vào.

Đăng bởi: Hoàng Vũ

Từ khoá: Những vị trí nhà không nên mua theo phong thủy và cách hóa giải (P1)

Áp Dụng Phong Thủy Cho Các Cặp Vợ Chồng Có Nhóm Kua Đối Lập

Làm thế nào để bạn áp dụng Phong Thủy khi bạn và đối tác của bạn, sống cùng nhau, thuộc các nhóm Kua đối lập? Còn nếu bạn có một gia đình bốn người sống cùng nhau, bạn nên sử dụng Kua của ai cho Phong thủy?

Những tình huống này khá phổ biến khi áp dụng Phong thủy Bát trạch. Nếu bạn đang ở trong tình huống này, đừng lo lắng vì ứng dụng của Phong thủy là linh hoạt!

Số Kua thường được sử dụng trong Phong thủy Bát trạch. Nó sử dụng năm sinh của bạn để xác định số Kua bạn có. Nên có tổng cộng 8 số Kua, với 4 trong số đó ở Nhóm phía Đông, và 4 trong số đó ở Nhóm phía Tây. Mỗi người trong số họ đều có những hướng may mắn và không may mắn trái ngược nhau.

Khá phổ biến khi cả vợ và chồng có số lượng Kua khác nhau trong các nhóm Kua khác nhau. Do đó, các câu hỏi nảy sinh khi phòng ngủ mang lại lợi ích cho người chồng nhưng không mang lại lợi ích cho người vợ. Hoặc, cửa trước có lợi cho vợ nhưng không có lợi cho chồng. Điều may mắn đối với người này dường như không may mắn đối với người kia.

Khi điều này xảy ra, hãy để tôi nói với bạn một lần nữa: đừng đổ mồ hôi. Như bạn sẽ sớm tìm ra, số Kua cá nhân của bạn và nhóm KHÔNG phải là tất cả.

Trong bài viết này, bạn sẽ học những kiến ​​thức cơ bản về cách áp dụng Phong thủy Bát trạch khi bạn và các thành viên trong gia đình thuộc các nhóm Kua khác nhau.

Ứng dụng truyền thống không phù hợp với thời hiện đại?

Từ những gì tôi học được, hầu hết các ứng dụng Phong Thủy truyền thống được thiết lập để mang lại lợi ích cho người đàn ông. Tôi biết bạn nghĩ rằng điều này là phân biệt giới tính, nhưng đây là lý do.

Cách đây không lâu (và thậm chí ở một số nơi trên thế giới ngày nay), phần lớn đàn ông chỉ có trách nhiệm chu cấp cho gia đình. Họ là những người trụ cột trong gia đình vì xã hội không ưa phụ nữ trong lực lượng lao động. Nếu người đàn ông thất bại, gia đình sẽ chết đói. Các chuẩn mực xã hội buộc con người phải chịu trách nhiệm duy nhất là cung cấp thức ăn, chỗ ở và quần áo cho gia đình.

Theo truyền thống, giai cấp công nhân chủ yếu bao gồm nam giới.

Tuy nhiên, nhiều điều đã thay đổi trong thế kỷ trước, đặc biệt là khi phụ nữ bắt đầu làm việc trong các nhà máy khi đàn ông tham chiến, đặc biệt là trong Thế chiến 2.

Các tiêu chuẩn đã phát triển và hầu hết các gia đình ngày nay đều có thu nhập gấp đôi, trong đó cả chồng và vợ đều tham gia lực lượng lao động. Nếu người chồng bị cho thôi việc, người vợ vẫn có thể chu cấp và chu cấp cho gia đình.

Đây là một hình tượng mang tính biểu tượng của một nữ công nhân sản xuất chiến tranh mạnh mẽ mà sau này được sử dụng để thúc đẩy nữ quyền. Nguồn: Wikipedia

Đó là lý do tại sao tôi nói cách tiếp cận truyền thống này KHÔNG phù hợp với thời hiện đại.

Nếu bạn đang suy nghĩ trước vào thời điểm này, bạn đã đúng khi đoán rằng thiết lập Phong thủy nên tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của gia đình. Ví dụ, nếu người phụ nữ là trụ cột gia đình, thì thiết lập truyền thống dành cho người đàn ông nên được áp dụng cho người phụ nữ.

Nhưng trước khi chúng ta tiếp tục, hãy giới thiệu cách thiết lập Kua cá nhân điển hình cho một gia đình với các nhóm Kua khác nhau. Chúng tôi sẽ chỉ bao gồm phòng ngủ, cửa trước và nhà bếp vì chúng là ba khu vực quan trọng nhất cần xem xét khi bạn áp dụng Phong thủy Bát trạch.

Thiết lập điển hình cho các thành viên gia đình trong các nhóm Kua khác nhau

Thiết lập này dựa trên một gia đình “điển hình” hiện nay ở các quốc gia NHẤT. Tôi giả định rằng gia đình “điển hình” là khi người chồng đi làm còn người vợ thì không, và nhiệm vụ của cô ấy là lo mọi thứ khác, bao gồm cả việc mua sắm tạp hóa và đưa lũ trẻ đi tập bóng đá. Một chút giống với ứng dụng truyền thống, phải không?

Với giả định đó, đây là cách tiếp cận chung nhất khi áp dụng các số Kua cá nhân vào Phong thủy ngôi nhà của bạn: cửa trước và bếp nên nghiêng về người chồng, và phòng ngủ nên nghiêng về người vợ..

Đây là cơ sở lý luận.

Một thiết lập đơn giản sẽ có cửa trước và nhà bếp nghiêng về người trụ cột trong gia đình, người thường là chồng.

Đối với phòng ngủ, nó nên có lợi cho người vợ, đặc biệt là sức khỏe của cô ấy, vì cô ấy mang trọng trách lớn là sinh con. Đặt phòng ngủ ở một trong những hướng thuận lợi của cô ấy có thể đảm bảo rằng cô ấy nhận được nhiều năng lượng thuận lợi hơn trong khi ngủ, đó là khoảng một phần ba cuộc đời của chúng ta. Phòng ngủ cũng là nơi Âm nhiều hơn, quan hệ với vợ nhiều hơn.

Xin đừng nghĩ rằng nếu phòng ngủ của người chồng ở vị trí không may mắn thì người chồng sẽ gặp điều xui xẻo (hoặc ngược lại đối với người vợ về hướng bếp và cửa trước).

Ý tưởng ở đây là bởi vì gia đình là một đơn vị, lợi ích cho một người sẽ là lợi ích cho tất cả. Cả người chồng và người vợ đều đóng vai trò bảo vệ lẫn nhau. Đó là về các ưu tiên, bổn phận và trách nhiệm của họ với tư cách là một thành viên trong gia đình.

Một cách bài trí đơn giản nhưng phòng ngủ lại ưu ái cho người vợ vì cô ấy mang trọng trách sinh con.

Tất nhiên, có một số lĩnh vực không may mắn nhất định cần tránh. Một tình huống là khi phòng ngủ ở khu vực Jue Ming (Kết thúc cuộc đời hoặc “Mất mát hoàn toàn”) của người chồng, hoặc nếu nhà bếp và cửa trước ở cùng khu vực của người vợ.

Đối với trẻ em hoặc người già, chỉ cần xem xét vị trí phòng ngủ của họ. Phòng ngủ của họ lý tưởng nên ở một trong những khu vực may mắn của họ khi nhìn toàn bộ ngôi nhà.

TUY NHIÊN, đây chỉ là một cách sử dụng số Kua cá nhân khi áp dụng Phong Thủy Bát Quái. Một cách khác là xem xét Kua của ngôi nhà, Đó là quan trọng hơn hơn việc sử dụng Kua cá nhân của bạn.

ĐỪNG QUÊN: Ngôi Nhà Có Kua Riêng

Bạn có một số Kua, bạn có thể dễ dàng tìm thấy số này bằng cách sử dụng các máy tính miễn phí như cái này do Katie Weber cung cấp. Điều này cho bạn biết bạn thuộc nhóm Phong thủy nào cũng như bốn hướng và khu vực tốt và xấu cho bạn.

Nhưng đó không phải là tất cả.

Ngôi nhà, căn hộ hoặc căn hộ của bạn cũng có số Kua, giống như bạn. Để tìm thấy nó, bạn sẽ cần hướng ngồi và hướng quay của ngôi nhà. Vì chỉ có tám hướng chính nên chỉ có 8 kiểu nhà khác nhau, mỗi kiểu nhà đều có Kua riêng. Một số người nói rằng đây là những gì “Tám” trong Phong thủy Bát trạch nói về.

Ngôi nhà, căn hộ hoặc căn hộ của bạn cũng có số Kua, giống như bạn.

Cũng giống như Kua của bạn, ngôi nhà cũng có bốn khu vực tốt và không tốt. Quan niệm cũng vậy, cửa trước, phòng ngủ, phòng khách, … của bạn nên đặt ở những nơi tốt lành. Nhà bếp, phòng tắm, phòng chứa đồ, v.v. của bạn nên được đặt ở những khu vực không tốt.

Về bản chất, bạn nên xem Kua của ngôi nhà TRƯỚC KHI bắt đầu áp dụng Kua cá nhân.

Để tìm Kua của ngôi nhà của bạn, bạn sẽ cần phải biết hướng “ngồi” và “hướng” của ngôi nhà của bạn. Xin lưu ý rằng hướng của cửa trước của bạn đôi khi KHÔNG giống với hướng “đối mặt” của ngôi nhà của bạn.

Nếu vị trí của cửa trước, nhà bếp và phòng ngủ tốt, bạn và gia đình của bạn nói chung là vận thế tốt vì ngôi nhà sẽ mang lại lợi ích cho mọi người, bất kể nhóm Kua của họ. Đó là khi họ ở vị trí không mong muốn, bạn cần áp dụng Kua cá nhân của mình để điều chỉnh.

Ví dụ: Kết hợp số nhà Kua với các số Kua riêng lẻ từ các nhóm khác nhau

Giả sử phòng ngủ chính được đặt tại khu vực Chueh Ming (cuối đời) không tốt lành dựa trên House Kua. Đây không được coi là Phong Thủy tốt cho cả vợ và chồng, ngay cả khi họ thuộc các nhóm Kua khác nhau.

Trong trường hợp này, trước tiên hãy kiểm tra hướng đối diện của cửa phòng ngủ chính. Nếu nó hợp với hướng tốt của người chồng thì giường sẽ được đặt sao cho nó quay mặt về một trong những hướng tốt của người vợ (hoặc ngược lại).

Như bạn có thể thấy, đó không phải là ngày tận thế khi bạn và đối tác của bạn có số Kua khác nhau hoặc thuộc các nhóm Kua khác nhau. Kua cá nhân được sử dụng nhiều hơn như các điều chỉnh dựa trên Kua của ngôi nhà và nơi đặt các phân đoạn tốt và không tốt.

Nghi ngờ về Tám dinh thự từ một chuyên gia phong thủy mà tôi đã tham gia cùng

Ở đây, tôi đang chia sẻ một cuộc trò chuyện qua điện thoại mà tôi đã có với một chuyên gia về Phong thủy.

Vài tháng trước, tôi có nói chuyện với một chuyên gia Phong Thủy Đài Loan. Anh ấy được giới thiệu với tôi qua một người bạn của mẹ tôi. Tôi đang cân nhắc làm việc với anh ấy, vì vậy tôi đang đánh giá kiến ​​thức của anh ấy.

Khi chúng tôi nói chuyện, tôi muốn biết kinh nghiệm của anh ấy về Phong Thủy. Tôi hỏi trường phái Phong Thủy nào là chính xác, đáng tin cậy và tạo ra kết quả tốt nhất trong nhiệm kỳ hành nghề của ông.

Đối với ông, người đáng tin cậy nhất là một trường phái Phong thủy được gọi là San Yuan, sau đó là Phong thủy các ngôi sao bay Huyền Kông. Cách anh ấy mô tả về San Yuan là những dự đoán và kết quả nó đưa ra rất đúng thời điểm khiến anh ấy sợ hãi.

Phong Thủy Ngôi Sao Bay Huyền Kông cung cấp những hiểu biết sâu sắc về những thay đổi liên tục theo chu kỳ của tự nhiên và cách không gian và thời gian có thể ảnh hưởng đến chúng ta.

Đầu tiên, ông nói về sự mất cân bằng giữa Nhóm Đông và Nhóm Tây dựa trên số Kua của mọi người.

Nếu bạn để ý, chỉ có 8 số Kua: 1, 2, 3, 4, 6, 7, 8 và 9 – với số 5 bị thiếu. Nếu bạn đã tính toán Kua của ai đó và có số 5, nó sẽ được chuyển thành 8 nếu đó là nữ và 2 nếu là nam. Cả 2 và 8 đều thuộc Nhóm Tây. Đối với anh ấy, điều này có nghĩa là sẽ có nhiều người thuộc Nhóm Tây hơn trên thế giới này. Anh ấy cho rằng nên cân bằng cả hai nhóm.

Ông khẳng định rằng Phong thủy Bát trạch được tạo ra bởi một nhóm không phải chuyên gia, dựa trên lịch sử của nó. Những người không phải là chuyên gia này hầu hết là các sứ giả Nhật Bản và Hàn Quốc được giao nhiệm vụ tìm hiểu Phong Thủy ở Trung Quốc. Tuy nhiên, họ không học được nhiều vì người Trung Quốc ngại chia sẻ kiến ​​thức của họ. Kết quả là, họ đã quay trở lại và tạo ra phương pháp này dựa trên những kiến ​​thức ít ỏi mà họ có được, thứ mà họ thậm chí không sử dụng trong thời hiện đại.

Thứ ba, ông nói về những lỗ hổng trong thực hành này, chẳng hạn như tình trạng tiến thoái lưỡng nan của các thành viên trong gia đình thuộc các nhóm Kua khác nhau, đó là nội dung bài báo này nói về.

Anh ấy cho rằng có rất nhiều lỗ hổng trong thực hành này, và các quy tắc chỉ được “tạo ra” khi một lỗ hổng xuất hiện. Đối với anh ấy, có cảm giác như việc luyện tập phải nói dối nhiều hơn để che đậy lời nói dối ban đầu. Nó đã phải phát minh ra những cách “kỳ lạ và độc đáo” để điều chỉnh và cân bằng Phong thủy của ngôi nhà.

Phần kết luận

Nếu bạn, đối tác của bạn và các thành viên gia đình của bạn thuộc các nhóm Kua khác nhau, đừng đổ mồ hôi!

Đầu tiên, hãy nhìn vào bức tranh lớn, đó là Kua của ngôi nhà bạn và các vị trí của phòng ngủ, cửa trước và nhà bếp của bạn. Nếu những điều đó ở đúng nơi, thì bạn đang ở trong tình trạng tốt, bất kể số Kua mà các thành viên trong gia đình bạn có là bao nhiêu! Nếu không, hãy sử dụng số Kua cá nhân của bạn để điều chỉnh.

Cuối cùng, Phong Thủy nên được điều chỉnh theo những gì bạn đang tìm kiếm. Bằng Bậc thầy phong thủy Sean Chan đặt nó, bạn và đối tác của bạn cần xác định mục tiêu của bạn là gì vì vậy một giải pháp Phong thủy tùy chỉnh có thể được thực hiện.

Phong Thủy Tám Dinh chỉ là một thực hành. Có rất nhiều phương pháp thực hành khác cũng có thể tạo ra kết quả tuyệt vời, tùy thuộc vào tình trạng của bạn. Đối với tôi, mục yêu thích cá nhân của tôi là tích hợp đọc Bazi với Phong thủyvà Phong Thủy Sao Bay Huyền Kông (đọc nghiên cứu điển hình của nó).

Blogger và chủ sở hữu của Feng Shui Nexus. Tôi đã chứng kiến ​​hiệu quả của Phong thủy, chiêm tinh và bói toán. Đó là lý do tại sao tôi tạo ra trang web này – để cho phép các chuyên gia chia sẻ những kiến ​​thức và kinh nghiệm đó với bạn và đưa bạn đến gần hơn với ước mơ của mình. Đăng ký và nhận cập nhật qua email hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook, Twittervà Pinterest.

Đăng bởi: Bùi Thiên Nhị Long

Từ khoá: Áp dụng Phong thủy cho các cặp vợ chồng có nhóm Kua đối lập

Mẹo Phong Thủy Văn Phòng Bạn Phải Biết

Phong thủy nhà cửa là điều cần thiết nhưng chúng ta cũng không thể quên được Phong thủy văn phòng. Tại sao? Văn phòng được coi là ngôi nhà thứ hai của chúng tôi vì chúng tôi thường dành khoảng 8 giờ hoặc hơn mỗi ngày ở đó, vì vậy hãy chú ý Phong thủy Nên và Không nên cũng rất cần thiết. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo về Phong thủy văn phòng ở đây và hy vọng bạn sẽ thu được lợi ích từ chúng và hạnh phúc hơn.

9 Mẹo Phong Thủy Văn Phòng Cho Nơi Làm Việc Của Bạn

1. Tương tự như Phong thủy nhà ở, bừa bộn là điều KHÔNG THỂ lớn trong không gian văn phòng của bạn. Không gian bừa bộn và lộn xộn mang đến Phong thủy xấu cho văn phòng và gây ra sự lộn xộn, hỗn loạn. Nó cũng tạo ra căng thẳng không mong muốn. Giữ cho không gian làm việc của bạn gọn gàng và ngăn nắp vì nó sẽ giúp duy trì một môi trường làm việc không căng thẳng.

Loại bỏ sự lộn xộn không chỉ trên bàn làm việc của bạn, nó còn áp dụng cho thiết bị kỹ thuật số, có nghĩa là giữ cho màn hình máy tính của bạn sạch sẽ và ngăn nắp.

2. Không bao giờ ngồi với cửa sổ phía sau bạn, vì điều này cho thấy bạn thiếu sự hỗ trợ. Nếu các cửa sổ được đóng lại, thì nó là ok. Sẽ rất lý tưởng nếu bạn có một bức tường chống lưng vì nó tạo cho bạn một chỗ dựa vững chắc.

3. Không đặt lưng tiếp xúc với cửa vì điều này cho thấy bạn có thể bị “đâm” vào lưng.

4. Giữ cho sảnh văn phòng và khu vực bàn làm việc của bạn luôn được chiếu sáng tốt vì ánh sáng mang lại năng lượng dương khiến tài lộc phát triển và tích tụ.

5. Không ngồi gần các góc nhọn của kệ, tủ. Nó được ưu tiên hơn để có các thiết kế viền tròn vì nó có xu hướng hỗ trợ sự sáng tạo.

6. Nói chung, đặt cây và nước có thể giúp tạo ra một môi trường ít căng thẳng hơn, miễn là chúng không tạo thêm sự lộn xộn, nhưng hãy loại bỏ những cây chết.

7. Không đặt cửa ra vào văn phòng ở cuối hành lang dài vì nó sẽ đưa sát khí (Sha Chi) về phía cửa.

8. Che giấu bất kỳ dây cáp và hệ thống dây điện nào vì điều này giúp giảm bớt sự lộn xộn và cũng giúp giải phóng các kênh năng lượng tích cực.

9. Loại bỏ các góc nhọn hoặc ‘sha chi’ – Nếu bạn cố gắng quan sát khu vực làm việc xung quanh bạn, bạn có nhận thấy bất kỳ góc nhọn nào nhô ra ở góc vuông chĩa vào bạn không? Nếu có, hãy đặt cây ở đó hoặc phủ một miếng vải lên.

Chăm sóc phong thủy cho văn phòng có thể đảm bảo rằng bạn làm việc hiệu quả và thành công trong ngày. Hãy thử những mẹo này và nó có thể sẽ tạo nên những điều kỳ diệu và khiến bạn cảm thấy và làm tốt trong sự nghiệp của mình.

gocphongthuy.net

Đăng bởi: Cử Diêm Đăng

Từ khoá: Mẹo Phong Thủy Văn Phòng Bạn Phải Biết

Mẹo Nhỏ Phong Thủy Giúp Bạn Sớm Tăng Lương

Thật tuyệt vời nếu được nhận mức lương cao và ngày càng cao! Ngoài sự nỗ lực của bản thân, phong thủy có thể giúp bạn qua một vài bí kíp sau:

1. Vị trí ngồi làm việc

Ví trí ngồi đầy quyền năng là đối mặt (nhưng không phải ngồi hướng thẳng) với cửa ra vào. Đừng bao giờ ngồi quay lưng về phía cửa ra vào. Nếu như nội thất trong phòng làm việc hay phòng ngủ nhỏ được xây ở đây thì hãy di chuyển máy tính của bạn vì thế bạn có thể nhìn thấy một ai đó đi vào từ cả hai phía bên phải và bên trái. Nếu bạn chọn được vị trí đặt bàn sao cho phía sau bàn làm việc là một bức tường dày, bên trái là cửa sổ, nhìn qua cửa sổ là phong cảnh tự nhiên đẹp, cảnh sắc tươi tắn, ánh sáng trong lành, gió thổi vừa phải thì bạn đã có được một môi trường làm việc tuyệt với nếu không muốn nói là lý tưởng. Việc lựa chọn đồ dùng văn phòng thích hợp đương nhiên cũng sẽ giúp bạn phát huy được tài năng và nhiệt huyết làm việc cũng lớn hơn.

2. Đặt cây xanh trong phòng làm việc

Cạnh chỗ ngồi hoặc trên bàn làm việc, bạn có thể đặt chậu cây nhỏ. Nên chọn loại cây lá to, với ý nghĩa cầu mong tài lộc sinh sôi. Bạn nên loại bỏ đi những cây yếu và mảnh khảnh. Theo nhiều nhà nghiên cứu, cây xanh góp phần thúc đẩy sự sáng tạo và tăng năng suất làm việc của con người, dẫn tới thành công nhanh chóng hơn. Các loại cây bạn nên trồng tại chỗ làm việc là: cây trầu bà, cây lưỡi hổ, hoa thủy tiên, hoa thủy tiên…

3. Treo tranh

Không gian văn phòng luôn cứng nhắc hơn so với ngôi nhà thân yêu của bạn. Bởi vậy, hãy làm “mềm” bằng cách treo bức tranh tươi sáng, ấm cúng. Nó sẽ giúp bạn giảm áp lực và hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Điều này đồng nghĩa với việc bạn dễ dàng đạt mục tiêu tăng lương.

4. Đèn

Hãy chọn loại đèn đế cao để có thể chiếu rọi chỗ bạn ngồi, nhiệt lượng tỏa ra từ sẽ đó tạo không gian ấm cúng. Nơi này cũng sẽ thu hút được nhiều người. Chỗ nhiều người tìm đến cũng chính là chỗ tiền tài đến.

5. Tránh sự bừa bộn

Phong thủy cũng rất chú trọng sự di chuyển của luồng khí xung quanh. Các đống hồ sơ bừa bộn trên bàn làm việc, hay trong tủ hồ sơ làm cản trở luồng di chuyển của khí. Do đó, trong công việc, bạn nên ưu tiên phân loại và giải quyết các việc tồn đọng, tránh để sự thiếu ngăn nắp làm bạn xao lãng hay chậm tiến độ.

6. Đặt đồ đạc phía bên trái

Tránh đặt đồ vật phía bên tay phải của bạn vì nếu bị cản trở sẽ ảnh hưởng đến cơ hội nắm bắt tiền tài. Vì vậy, nên bài trí đồ vật bên phía tay trái của bạn.

7. Quạt gió

Không khí lưu thông tốt khiến con người cũng dễ chịu hơn. Hãy đặt lên bàn làm việc chiếc quạt nhỏ. Sự dễ chịu khiến bạn luôn cởi mở với đồng nghiệp và có nhiều mối quan hệ tốt, điều đó sẽ thu hút sự chú ý của sếp.

8. Ngừng việc nói chuyện phiếm

Nếu như nói chuyện phiếm là một vấn đề trong công việc của bạn thì hãy đặt một bức tượng con gà trống ở trên bàn làm việc theo hướng nhìn thấy tất cả mọi người đi vào phòng làm việc. Nó sẽ giúp bạn kìm chế lại việc nói chuyện trong văn phòng.

9. Tránh đặt sỏi đá trên bàn làm việc

Sỏi tuy đẹp nhưng không tốt cho phong thủy văn phòng. Nhiều người thích đặt những hòn đá, viên sỏi xinh xắn lên bàn làm việc nhưng không biết rằng âm khí của đá rất nặng. Tốt nhất hãy loại bỏ chúng.

10. Tránh vật sắc nhọn

Những vật sắc nhọn thường mang lại “ám khí”, tốt nhất hãy loại bỏ chúng khỏi bàn làm việc.

11. Không đối diện với góc nhọn

Đó là những vị trí tạo nên những luồng khí cương mãnh, không tốt cho sức khỏe và công việc của bạn. Tránh được những vị trí đó, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn, suy nghĩ minh mẫn, sáng suốt và khả năng sáng tạo được phát huy tối đa. Điều này có lẽ không còn xa lạ với nhiều người, nếu đối diện với góc nhọn (góc bàn, góc tường, góc tủ…), cơ hội tiền tài khó “mỉm cười” với bạn.

12. Vật phẩm phong thủy giúp bạn làm việc hiệu quả sớm tăng lương

a) Hoa Mai Chiêu Tài Xoay: là vật phẩm giúp chiêu tài mạnh nhất. Nên đặt Bộ Hoa mai chiêu tài xoay trên bàn làm việc đúng vị trí tài lộc giúp chiêu tài, kỵ tà, hóa sát, thu hút thêm tài lộc, thăng tiến, công việc thuận lợi.

b) Tháp Văn Xương: Tháp Văn Xương mang ý nghĩa cầu mong trí tuệ thông minh, đăng khoa bảng vàng, là biểu tượng linh thiêng của trí tuệ, có tác dụng đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử đỗ đạt, phát triển công danh, sự nghiệp hanh thông. Ngoài ra còn có khả năng ngăn ngừa khí xấu, hóa sát.

Để được hỗ trợ chi tiết anh chị vui lòng liên hệ đến:Văn Phòng Góc Phong Thủy 109 Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

Gọi NGAY đến số Hotline: 0912.266.598 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 0912.266.598

Email: [email protected]

Đăng bởi: Khương Phạm

Từ khoá: [Tư Vấn] MẸO NHỎ PHONG THỦY GIÚP BẠN SỚM TĂNG LƯƠNG

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Mẹo Phong Thủy Hóa Giải Cột Điện Trước Nhà Dễ Áp Dụng trên website Xqai.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!