Best Seller 4/2023 # Bộ Sách 6 Cuôn; Dành Cho Phụ Nữ Bận Mấy Cũng Phải Đọc # Mua Ở Đâu Giá Rẻ? Giá Bao Nhiêu Tiền? # Top 6 View | Xqai.edu.vn

Best Seller 4/2023 # Bộ Sách 6 Cuôn; Dành Cho Phụ Nữ Bận Mấy Cũng Phải Đọc # Mua Ở Đâu Giá Rẻ? Giá Bao Nhiêu Tiền? # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Bộ Sách 6 Cuôn; Dành Cho Phụ Nữ Bận Mấy Cũng Phải Đọc được cập nhật mới nhất trên website Xqai.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công ty phát hành BIZBOOKS Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

"Một người phụ nữ nên làm người đàn ông mềm lòng chứ không nên làm họ yếu lòng" – Sigmund Freud. Phía sau người đàn ông thành đạt chắc chắn phải là người phụ nữ vô cùng thông minh dịu dàng, họ luôn biết đúng sai và biết cách làm cho người đàn ông đó mềm lòng, một người phụ nữ kém sáng suốt là khi biến người đàn ông ấy trở nên yếu lòng.

Bạn là phiên bản nà Hãy tìm kiếm nó trong những trang sách và cũng để trả lời câu hỏi: Vì sao phiên bản "chồng nhà người ta" lại tuyệt vời hơn chồng nhà mì là chính ở vợ họ đó thôi.  

1. Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim – John Gray

Cuốn sách tâm lý giới tính huyền thoại mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng cần phải đọc một lần trong đời. Bạn luôn phàn nàn vì sao người yêu, bạn đời không hiểu mình, vì sao trong mắt chồng bạn bà vợ hàng xóm luôn đáng yêu,  tuyệt vời hơn vợ mình. Cuốn sách Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim sẽ chỉ cho bạn sự khác nhau cơ bản giữa đàn ông – phụ nữ, làm thế nào để hòa hợp và khiến chồng bạn mê đắm bạn mỗi ngày.

 

Ngày nay, người phụ nữ không chỉ giới hạn ở vai trò làm vợ, làm mẹ như trước đây, mà họ càng mong muốn khẳng định vị trí của mình trong xã hội. Tương tự, người đàn ông không chỉ có mục tiêu duy nhất là thành đạt trong sự nghiệp, mà họ còn khát khao được yêu và sống trong sự chăm sóc, yêu thương của người bạn đời. Họ muốn có nhiều thời gian để giải trí và sẻ chia việc nuôi dạy con cái trong gia đình.

Nhưng nhiều người phụ nữ qua cách cư xử lại làm biến mất khát khao đó. Có phải cách nói chuyện, cách giao tiếp của bạn đã đi lệch với tâm lý của người đàn ông. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hạnh phúc trong tình yêu, trong đời sống hôn nhân. Cuốn sách tâm lý hôn nhân bán chạy nhất mọi thời đại sẽ là vị cứu tinh xuất chúng cho bạn. 

Đàn ông sẽ rất hiểu chuyện nếu bạn nói ra những điều bạn muốn một cách khéo léo và tinh tế.

2. Cơ Thể 4 Giờ – Bí Quyết Body Cân Đối Khỏe Mạnh Thăng Hoa Đời Sống Tình Dục

Chiếc giường đắt nhất thế giới đó chính là giường bệnh. Và trong cuộc sống này, không có gì quan trọng cho bạn bằng chính con người bạn, một thân thể không bệnh tật, một tâm hồn không loạn đó là chân hạnh phúc của con người. Cơ thể 4 giờ – Bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa – The 4-hour body giúp bạn sống trọn vẹn từng phút giây, hạnh phúc mỗi ngày.

Chính tác giả không muốn chúng ta đọc hết cuốn sách, mà khuyên chúng ta hãy nên tìm kiếm những mục tiêu bắt buộc mà mình hướng tới. Cụ thể, chương “Các nguyên tắc cụ thể” và “Ga số 0”. Một số mục tiêu tương ứng:

– Cách giảm 9kg trong 30 ngày- Cách giữ body kể cả khi ăn uống thả ga trong dịp lễ tết- Cách giảm mỡ với vài túi đá- Cách Tim tăng được 15 kg cơ trong 28 ngày- Ngủ 2 giờ mà vẫn hoàn toàn tỉnh táo- Tăng gấp 3 lần testosterone- Các tư thế trong quan hệ giúp thăng hoa chốn phòng the- Cách chạy từ 5km lên 50km chỉ trong vòng 12 tuần- Cách khôi phục những chấn thương vĩnh viễn- Cách nâng thêm 67 kg tạ trong 6 tháng- Cách vừa chữa bệnh vừa nghỉ ngơi trên biển.

Cùng với đó là những kiến thức khoa học về cơ thể đàn ông và phụ nữ, các tư thế trong quan hệ tình dục giúp vợ chồng bạn thăng hoa cảm xúc. Chúng ta không thể phủ nhận vai trò của tình dục trong đời sống hôn nhân được, đó là việc của phụ nữ nên tìm hiểu. 

3. Thư Gửi Người Đàn Bà Không Quen Biết – André Maurois

Cuốn sách của André Maurois giống như tuyển tập "Hỏi xoáy đáp xoay" của một chuyên gia tâm lí – chuyên nghiên cứu về cánh mày râu, dành cho phụ nữ.

Những vấn đề được nêu ra ở đây vô cùng bình thường nhưng lại rất không thể thiếu trong sự tinh tế của một người phụ nữ:

Làm thế nào thu hút một người đàn ông?

Làm thế nào để được yêu?

Làm thế nào để nói chuyện cho có duyên?

Làm thế nào để duy trì một mối quan hệ bền vững?

Làm thế nào khi chồng mình phản bội mình?…

Bất cứ phụ nữ nào từ lúc bắt đầu lớn, cho tới lúc bước vào một mối quan hệ chính thức –  hôn nhân đều có những thắc mắc tương tự. Nếu cuốn "Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim" tập trung vào phân tích những phản ứng tâm lí khác nhau của đàn ông, phụ nữ ; thì ở đây, tác giả chỉ làm rõ một số vấn đề trong tính cách của cánh mày râu. Họ là những kẻ ưa xu nịnh, nói chuyện nhàm chán và quan trọng hơn là những kẻ không bao giờ thay đổi dù vì bất kì tác động nào từ bên ngoài.

Cách trình bày của tác giả đơn giản, dễ hiểu, thuyết phục và tinh tế. Trong mỗi lời dẫn dắt đều có nét gì đó rất văn thơ, nhưng không viễn vông bay bổng, chất thơ và chất văn đó dường như chỉ là chất xúc tác thêm cho phụ nữ muốn đọc hết cuốn sách này. Phụ nữ mà! Những kẻ yêu bằng tai!

4. Đắc Nhân Tâm – Cái gì làm cảm động một người đàn bà?

Trong chương 5 của cuốn sách Đắc nhân tâm huyền thoại riêng bản dịch của cụ Nguyễn Hiến Lê có đoạn: Cái gì làm cảm động một người đàn bà?

Từ cổ chí kim, Hoa vẫn được đùng để tỏ lòng yêu thương, mến mộ. Mấy bông hoa có đắt gì đâu, nhất mà thấy mấy ông chồng vào hạng trung lưu, bủn xỉn không dám mua tặng vợ, người ta tưởng hoa mắc lắm, mắc hơn Lan tố tâm, Lan bạch ngọc, hoặc loài mẫu tử hảo mọc trên núi Alpes. 

Tại sao lại đợi cho người yêu, vợ của mình nằm trong viện mới mua hoa tặng họ. Tại sao không tặng cô ấy vài bông hồng ngay tối nay. Đàn và trông mong ngày sinh nhật và những ngày kỷ niệm vui tươi của họ lắm. Một người đàn ông có thể sống suốt đời không cần nhớ ngày tuyên ngôn độc lập, ngày nguyệt thực nhưng tuyệt đối đừng bao giờ quên ngày sinh của vợ và kỷ niệm ngày cưới. 

Ai ai cũng cần học cách thu phục lòng người nhưng riêng phụ nữ thì cần hơn bao giờ hết. Đắc nhân là cuốn sách tôi khuyên bạn mỗi tháng nên dở ra đọc một lần, bạn sẽ nhận được hạnh phúc viên mãn. 5. 15 Gương Phụ Nữ – Những bài học thành công

Đời người luôn có đến 80% những việc phát sinh không theo đúng ý muốn của mình. Nếu cứ luôn quan tâm và tính toán chi li, chúng ta sẽ thấy rằng hầu hết mọi điều trong cuộc sống đều trở nên mệt mỏi, khó khăn hơn. Trong khi đó, vui cũng qua ngày, buồn cũng qua ngày, tại sao không sống mỗi ngày đều vui vẻ, lạc quan và tự tin hơn vào tương lai?

Những người phụ nữ thành công luôn giữ tâm lý lạc quan khi nhìn nhận một vấn đề. Bất kể gặp khó khăn gì, họ vẫn có thể mỉm cười và bình tĩnh đối mặt vì luôn tự tin vào chính mình. Họ luôn hiểu rằng nhan sắc chỉ có thể khiến phụ nữ kiêu ngạo trong nhất thời, chỉ có sự tự tin mới giúp phụ nữ hưởng thụ cả đời.

Từng câu từng chữ trong cuốn sách giúp truyền cảm hứng mạnh mẽ từ những con người có thật, không chấp nhận thực tại trớ trêu, sống đúng, kiên trì, nhiệt huyết để thực hiện những khát khao, ước mơ của mình. Cuộc sống của họ gặp rất nhiều khó khăn nhưng nhờ có tính kiên nhẫn mà họ đã vượt qua tất cả tìm đến hạnh phúc viên mãn.6. Giúp Chồng Thành Công – Bà Dale Carnegie tác giả cuốn Đắc Nhân Tâm huyền thoại

Muốn làm một người vợ vui vẻ, âm yếm, bạn phải có một công việc riêng để thoát cái cảnh đều đều trong nhà và muốn vun vén gia đình hay làm công việc nhà được. Ra khỏi cửa để giao thiệp với người ngoài, học thêm hoặc làm từ thiện, những hoạt động đó giúp bạn tươi trẻ nhân ái, hiểu biết thêm nhân tình thế thái để trở thành người phụ nữ hiểu chuyện, và thấu cảm cho chồng mình-nên có một công việc ngoài nội trợ. 

PHẦN THỨ BA: BỐN CÁCH ĐỂ GIÚP CHỒNG

* Biết rõ nghề nghiệp của chồng rồi giúp chồng.

* Đừng ghen tuông với nữ đồng nghiệp của chồng.

* Động viên chồng luôn luôn học hỏi thêm.

* Sẵn sàng chấp nhận nghịch cảnh khi chồng gặp thất bại (làm việc để kiếm tiền giúp chồng, nếu cần)

Tiến tới hôn nhân, trở thành vợ chồng luôn là một con đường dài và đầy gian nan, chẳng thế mà các cụ mới có câu: "Tu trăm năm mới đi chung thuyền, tu nghìn năm mới nên duyên chồng vợ!”. Làm sao để luôn gìn giữ mối quan hệ giữa vợ và chồng, chăm sóc con cái? Chắc chắn bộ sách Chân dung người phụ nữ quyến rũ sẽ là chìa khóa cho bạn trở thành NGƯỜI XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC YÊU VÀ HẠNH PHÚC, là kim chỉ nam cho mỗi người phụ nữ trở nên khôn ngoan, giỏi giang và thu phục nhân tâm được người đàn ông của cuộc đời mình. 

Lời nhắn gửi cho bạn: 

Không phải người phụ nữ nào cũng thực dụng, theo đuổi tiền bạc. Chỉ có đàn ông vì ngoại hình đẹp mà bỏ quên người phụ nữ tốt mà thôi. Ai trên đời cũng có quyền được hạnh phúc. Chỉ là họ có đủ khôn ngoan để lựa chọn con đường đi tới đó hay không. Đọc sách là con đường ngắn nhất giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn. Hãy tận dụng nó. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bộ Sách Cú Nhỏ Dành Cho Bé Từ 0-6 Tuổi- Truyện Đọc Trước Giờ Đi Ngủ

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

'Bộ Sách Đại Sứ Quán Văn Hóa Đọc Dành Cho Tuổi Học Trò

Công ty phát hành Công ty Cổ Phần Văn Hóa và Giáo Dục Tân Việt Nhà xuất bản Nhiều Nhà Xuất Bản

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bộ Sách Cùng Bố Mẹ Đọc Sách Bé Nghĩ Lời Kết (Bộ 6 Cuốn)

Công ty phát hành Tân Việt Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật

Trong bộ sách này, các câu chuyện đều được bỏ ngỏ lời kết.

Các em sau khi cùng bố mẹ đọc sách lựa chọn một trong ba lời kết gợi ý theo cách cảm nhận của mình, rồi viết lại thành lời kết của riêng các em.

Cách làm này giúp các em tương tác với sách, qua đó quen dần với kiểu tư duy độc lập, phản biện.

Bộ sách này sẽ góp một phần nhỏ vào việc bồi dưỡng khả năng cảm thụ văn học của các em, giúp các em phát triển tư duy và nhận thức một cách toàn diện.

Bộ sách bao gồm:

Cùng Bố Mẹ Đọc Sách Bé Nghĩ Lời Kết – Cuộc Phiêu Lưu Của Đàn Gà Con Cùng Bố Mẹ Đọc Sách Bé Nghĩ Lời Kết – Cảm Ơn Ai Cùng Bố Mẹ Đọc Sách Bé Nghĩ Lời Kết – Mèo Con Và Quyển Sách Cùng Bố Mẹ Đọc Sách Bé Nghĩ Lời Kết – Chiếc Gương Thần  Cùng Bố Mẹ Đọc Sách Bé Nghĩ Lời Kết – Gà Trống Choai Mời Khách  Cùng Bố Mẹ Đọc Sách Bé Nghĩ Lời Kết – Cậu Bé Thật Thà

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Cập nhật thông tin chi tiết về Bộ Sách 6 Cuôn; Dành Cho Phụ Nữ Bận Mấy Cũng Phải Đọc trên website Xqai.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!