Xu Hướng 9/2023 # Đại Học Và Trung Cấp Mầm Non Giống Hay Khác? # Top 13 Xem Nhiều | Xqai.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đại Học Và Trung Cấp Mầm Non Giống Hay Khác? # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đại Học Và Trung Cấp Mầm Non Giống Hay Khác? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Xqai.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giáo dục là một trong những yếu tố “nòng cốt” cấu thành văn minh xã hội. Và giáo dục mầm non là nền móng đầu tiên của yếu tố “nòng cốt” đó. Nó có nhiệm vụ hình thành và định hướng phát triển cả về nhân cách lẫn tư duy của trẻ, mang tầm ảnh hưởng xuyên suốt trong sự phát triển con người. Vì những điểm đặc biệt quan trọng trên, yêu cầu với giáo viên mầm non dù là hệ Trung cấp hay Đại học cũng đều cần phải có trình độ chuyên môn cùng với đạo đức nghề nghiệp tốt.

Tuyển sinh và đào tạo hệ Đại học và Trung cấp mầm non có gì khác?

Có lẽ điểm khác biệt lớn nhất ở đây là chương trình đào tạo Đại học với Trung cấp mầm non được học viên tiếp cận theo những cách khác nhau.

Hệ trung cấp, tuyển sinh chủ yếu qua xét tuyển học bạ THCS, THPT hay BTVH, có thời gian đào tạo khoảng từ 1.5 năm đến 2 năm và không cần thi năng khiếu khi tuyển sinh đầu vào. Bởi tính chất thời gian đào tạo ngắn như vậy nên chương trình đào tạo chủ yếu cho học viên tiếp cận công việc qua thực hành nhiều hơn.

Bên cạnh đó, học viên còn được thực tập công việc tại các trung tâm, cơ sở mầm non 2 lần vào học kỳ thứ 2 và 4 trong thời gian khoảng 7 đến 8 tuần 1 lần. Chính vì thế giúp sinh viên có được trải nghiệm thực tế với nghề nghiệp của mình. Việc xử lý các tình huống thực tế cùng những công đoạn chăm sóc, giáo dục trẻ sẽ tạo cho giáo sinh có được cái nhìn cụ thể nhất về tương lai nghề nghiệp bản thân.

Còn ở bậc Đại học, sinh viên sẽ thi tuyển hoặc xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia với chương trình đào tạo 4 năm và buộc phải thi năng khiếu tuyển sinh đầu vào. Hướng tiếp cận của học viên ở hệ này đó là sự độc lập trong tư duy và tính sáng tạo của từng cá nhân.

Sinh viên sẽ được đào tạo khả năng lý luận một cách chuyên sâu về kiến thức kết hợp với việc đào tạo kỹ năng phân tích, cập nhật, đánh giá và vận dụng sự tiến bộ của khoa học trong giáo dục mầm non. Điều này nếu khi đã thông suốt và áp dụng và thực tập sẽ không những giúp học viên biết việc mà còn có thể lý giải cũng như rút ra kinh nghiệm cùng với hướng xử lý mọi vấn đề trong ngành.

Công việc sau khi tốt nghiệp

Sau tốt nghiệp, đối với hệ Trung cấp thì học viên có thể làm giáo viên mầm non tại nhiều các cơ sở, trung tâm giáo dục mầm non khác nhau, cả với trung tâm mầm non theo chương trình quốc tế trong nước.

Còn với sinh viên tốt nghiệp hệ Đại học ngoài làm việc tại các cơ sở mầm non trong nước, họ có thể làm giáo viên mầm non chuyên sâu một lĩnh vực nào đó, thậm chí có thể làm ở các khoa sư phạm mầm non của các trường Cao đẳng, Trung cấp trên cả nước.

Hỗ trợ thi liên thông Đại học và đào tạo nâng cao trình độ nếu có nhu cầu.

Còn với hệ Trung cấp, sau tốt nghiệp thí sinh có thể thi liên thông Đại học và tham gia đào tạo nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn theo hình thức vừa học vừa làm. Nếu không các em có thể vào các khoa giáo dục mầm non của các trường Đại học sư phạm trên cả nước hay tham gia đào tạo ngắn hạn về nghiệp vụ quản lý mầm non.

Trưởng khoa SPMN Trường Trung cấp Việt Khoa - Ths.Bùi Huyền Trân kết luận, cho dù đối với hệ đào tạo nào đi nữa, học viên cũng sẽ được đào tạo một cách nghiêm túc và theo bài bản. Với thời kỳ kinh tế, xã hội và giáo dục phát triển như hiện nay theo hướng phát triển thế hệ trẻ một cách độc lập mang tính tích cực và đầy sáng tạo thì chỉ những người có đạo đức, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp mới đủ khả làm tốt công việc trong ngành mầm non.

Ngành Trung Cấp Sư Phạm Mầm Non Liên Tục Tuyển Sinh

Trước nhu cầu học trung cấp mầm non của các thí sinh ngày càng tăng cao và các nhu cầu tuyển dụng của các trường, các trung tâm dữ trẻ ngày càng nhiều vì thế các trường cao đẳng sư phạm hà nội liên tục tuyển sinh hệ trung cấp sư phạm mầm non.

Nghề mầm non hay Nghề “gõ đầu trẻ” vốn không được ưa thích trong xã hội trước đây nhưng những năm gần đây nghề này lại có dấu hiệu phát triển. Sự phát triển này dựa trên nhiều điều kiện thuận lợi cùng với nhu cầu của xã hội một xã hội công nghiệp hóa, hiện đại hóa và nhu cầu gửi trẻ và các trường mầm non ngày càng cao.

Từ các thông tin tuyển sinh các năm và qua  “Chiến lược phát triển giáo dục 2011-2023” được thủ tướng chính phủ phê duyệt thì mục tiêu “đến năm 2023 nền giáo dục nước ta được đổi mới căn bản toàn diện theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế”  trong đó giáo dục mầm non là một trọng tâm với mục tiêu “Hoàn thành mục tiêu phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi vào năm 2023; đến năm 2023, có ít nhất 30% trẻ trong độ tuổi nhà trẻ và 80% trong độ tuổi mẫu giáo được chăm sóc, giáo dục tại các cơ sở giáo dục mầm non; tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng trong các cơ sở giáo dục mầm non giảm xuống dưới 10%”.

Giờ ngoại khóa lớp mầm non

Ngày nay phát triển của xã hội thì những năm gần đây tình trạng thiếu giáo viên mầm non đang diễn ra ở rất nhiều nơi. Việc tuyển sinh trung cấp mầm non cũng trở nên nóng đặc biệt tại các thành phố lớn tình trạng tập trung dân số dày đặc khiến cho việc thiếu trường thiếu giáo viên mầm non trở lên phổ biến.

Theo báo cáo của TP Hồ Chí Minh thì hiện thành phố đang thiếu khoảng 1000 giáo viên mầm non, hay theo báo cáo năm 2014 thì cả nước vẫn đang cần thêm 35 925 giáo viên mầm non để hoàn thành kế hoạch phổ cập giáo dục mầm non. Các điều trên đã khiến cho nhu cầu về giáo viên mầm non tăng cao đặc biệt là giáo viên có trình độ được đào tạo tại các trường sư phạm mầm non

Tiêu chí chọn trường học gần đây của học sinh đã có nhiều đổi mới : học sinh giờ đây chọn trường dựa vào học lực của bản thân và cơ hội việc làm khi ra trường chứ không chỉ tìm học những trường có danh tiếng như trước nữa.  Điều này giúp cho các trường khối trung cấp có nhiều sinh viên hơn.

Tất cả các điều kiện trên đã khiến cho học trung cấp mầm non tại hà nội trở lên nóng hơn, nhiều bạn trẻ nhận tháy cơ hội trong ngành nghề này khiến cho lượng thí sinh đăng ký sư phạm mầm non tăng cao. Đáp ứng nhu cầu của người học các trường trung cấp, cao đẳng đại học liên tục tuyển sinh, đặc biệt là khối trung cấp.

Với đặc điểm là thời gian đào tạo thấp và yêu cầu chất lượng đầu vào không cao khối trung cấp thu hút được rất nhiều sinh viên. Trong thời gian gần đây các trường liên tục tuyển sinh trung cấp mầm non với nhiều ưu đãi. Ngoài ra một số trường còn cho phép học sinh học văn bằng 2 mầm non song song với các chương trình học văn hóa khác nhằm tạo thêm nhiều điều kiện và cơ hội cho sinh viên, học sinh tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp  

Giáo viên mầm non dạy các bé tập hát

Sự phát triển giáo dục mầm non là rất đáng mừng nhưng cần chú ý trong việc đào tạo nâng cao chất lượng giáo viên và tránh tình trạng đầu tư tràn lan dẫn đến dư thừa lao động.

Một số trường học còn cho phép sinh viên liên thông đại học giúp sinh viên tự tin hơn khi ra trường và đáp ứng nhu cầu giáo viên chất lượng cao của các trường tư thục.Bài toán mầm non vẫn cần nhiều công sức để tìm lời giải tốt nhất cho tương lai lâu dài vì sự phát triển bền vững của tương lai.

Giáo Viên Mầm Non Và Những Điều Chưa Nói

Ngành nào cũng có cái khó của nó nhất là ngành giáo viên mầm non bên cạnh niềm vui với trẻ thơ thì ở đâu đó có người vẫn suy nghĩ ngành này không cần nhiều kỹ năng

Giáo viên mầm non

Ngành sư phạm mầm non đang được xã hội quan tâm và phát triển giáo viên cả về số lượng cũng như chất lượng đào tạo. Tuy nhiên đâu đó vẫn còn những quan niệm rằng giáo viên mầm non không cần nhiều kỹ năng. Từ quan niệm sai lầm này dẫn đến cái nhìn không hay và đánh giá chưa đúng về giáo viên mầm non.

Giáo dục mầm non đang được đẩy mạnh về các kỹ năng nuôi dạy trẻ

Hiện nay giáo dục mầm non chú trọng vào việc chăm sóc và phát triển kỹ năng cho trẻ. Để trẻ có thể sẵn sàng vào lớp 1 thì  cần có 5 lĩnh vực phát triển là kỹ năng ngôn ngữ và nhận thức; kỹ năng giao tiếp và hiểu biết chung; sự trưởng thành tình cảm; năng lực xã hội; sức khỏe và thể chất. Những điều này được trẻ tiếp thu qua chương trình chăm sóc giáo dục mầm non sẽ là nền tảng cho việc học tập và thành công sau này của trẻ.

Do vậy để làm tốt công việc của giáo viên mầm non thì kiến thức và kỹ năng là điều không thể thiếu. Ngay cả bậc thấp nhất của ngành đào tạo giáo viên mầm non là Trung cấp Mầm Non, thì sinh viên cũng đã phải học rất nhiều. Ngoài các môn năng khiếu: vẽ, đàn, hát, múa thì để trở thành giáo viên mầm non, tối thiểu nhất các bạn sinh viên phải học các môn chuyên ngành:

Tâm lý trẻ, giáo dục mầm non, Bệnh học nhi, và hệ thống các môn phương pháp… Yêu cầu và đào tạo chất lượng của giáo viên mầm non cũng ngày càng được nâng cao, từ bậc học Trung cấp Mầm non, giờ đây đã nâng cao hơn với các bậc học: Cao đẳng sư phạm mầm non (đào tạo 3 năm), Đại học sư phạm mầm non (đào tạo 4 năm).

Những khó khăn của giáo viên mầm non

Trên thực tế các sinh viên sư phạm mầm non cho biết các bạn đang phải đối mặt với thời gian biểu toàn những môn khủng. Bạn Lan Hương sinh viên học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcn cho biết “ Em cứ nghĩ học sư phạm mầm non thì nhàn hơn các ngành khác ai ngờ vào học mới biết để trở thành cô giáo mầm non cũng rất vất vả”

Những khó khăn của giáo viên mầm non

Thực tế giáo viên mầm non trái lại cần phải giỏi rất nhiều thứ. Có  nhận xét về giáo viên mầm non có phần hóm hỉnh nhưng đó lại là thực tế: Giáo viên mầm non là tổng hợp tất cả những cái “sĩ” ở trên đời. Giáo viên mầm non là một Bác sĩ. Tại sao ư? Bởi vì để trở thành giáo viên mầm non, các bạn cũng phải hiểu một cách căn bản nhất về các bệnh thường gặp của trẻ, cách phòng ngừa và điều trị. Như vậy nếu có nói là “bác sĩ” thì cũng có cơ sở.

Giáo viên mầm non là một họa sĩ. Đúng không nhỉ? Câu trả lời là đúng đến 100%. Có nhìn cảnh cô giáo Mầm Non chuẩn bị đồ dùng học tập, đồ chơi cho bé mới biết được sự vất vả và khéo léo của các cô biết chừng nào. Những bức tranh vẽ, xé dán, những câu chuyện tự vẽ, trang trí lớp sinh động thì đúng thật nói các cô là họa sĩ quả không sai. Giáo viên mầm non còn là nghệ sĩ múa, ca sĩ…

Không chỉ hát hay, múa dẻo mà các cô còn là những nhà biên đạo múa tài ba khi tổ chức các lễ hội cho bé. Bên cạnh đó, các cô giáo mầm non còn là những chuyên gia tâm lý của trẻ. Không nắm bắt được đặc điểm tâm lý của từng trẻ thì không thể đưa ra phương pháp giáo dục trẻ đúng đắn được. Ngoài ra, để trở thành giáo viên mầm non thực thụ, người giáo viên ngoài việc rèn luyện kỹ năng, nâng cao chuyên môn, tu dưỡng đạo đức còn phải có tinh thần trách nhiệm và sự chịu đựng ghê gớm:

Chịu đựng tiếng ồn, tiếng la hét, chịu đựng áp lực và trên hết giáo viên mầm non là những người đầy nhiệt huyết và tình yêu trẻ. Ta thấy giáo viên mầm non đâu phải là một nghề đơn giản nhưng nghề vẫn thu hút được những tâm hồn yêu trẻ. Như bạn Trịnh Nga một sinh viên liên thông đại học mầm non chia sẻ “ Em học ngành này bố mẹ em cũng không đồng ý, nhưng em thấy bản thân mình yêu trẻ nên quyết tâm học ngành này càng học em lại càng cảm thấy yêu nghề hơn.

Năm nay em quyết tâm thi liên thông lên đại học để có thêm kiến thức, kỹ năng chăm sóc các bé tốt hơn” Chúng ta cần có cái nhìn đúng đắn hơn để có thể hiểu, cảm thông với những khó khăn của giáo viên mầm non. Hơn thế nữa chúng ta phải tôn trọng họ và yêu quý những người đang góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn, dạy dỗ mầm non hôm nay là góp phần đào tạo nhân tài cho xã hội mai sau.

Điều Lệ Trường Mầm Non: Những Việc Giáo Viên Mầm Non Không Được Làm

Đối xử không công bằng đối với trẻ em;

Bớt xén khẩu phần ăn của trẻ em; Làm việc riêng khi đang tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em.

Giáo viên có hành vi vi phạm thì tùy theo tính chất, mức độ sẽ bị xử lý theo quy định.

Đồng thời, Điều lệ trường mầm non cũng quy định các nhiệm vụ của giáo viên tại Điều 35 bao gồm:

Thực hiện công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em theo chương trình giáo dục mầm non: lập kế hoạch chăm sóc, giáo dục; Xây dựng môi trường giáo dục, tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em; Đánh giá và quản lý trẻ em; Chịu trách nhiệm về chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em; Tham gia các hoạt động của tổ chuyên môn, của nhà trường, nhà trẻ, nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập.

Trau dồi đạo đức, giữ gìn phẩm chất, danh dự, uy tín của nhà giáo; Gương mẫu, thương yêu trẻ em, đối xử công bằng và tôn trọng nhân cách của trẻ em; Bảo vệ các quyền và lợi ích chính đáng của trẻ em; Đoàn kết, giúp đỡ đồng nghiệp.

Rèn luyện sức khỏe; Học tập văn hóa; Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em.

Thực hiện các nghĩa vụ công dân, các quy định của pháp luật và của ngành, các quy định của nhà trường, quyết định của Hiệu trưởng.

Bên cạnh các nhiệm vụ và những việc không được làm giáo viên mầm non cũng có các quyền sau đây:

Được đảm bảo các điều kiện để thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em.

Được đào tạo nâng cao trình độ, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, được hưởng lương, phụ cấp và các chế độ khác theo quy định của pháp luật khi được cử đi học để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Được bảo vệ nhân phẩm, danh dự.

Được thực hiện các quyền khác theo quy định của pháp luật.

Nói thêm về trình độ chuẩn được đào tạo của giáo viên mầm non, tại điểm a khoản 1 Điều 72 Luật Giáo dục 2023 trình độ chuẩn được đào tạo của giáo viên mầm non là có bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm trở lên. Để giải quyết việc giáo viên mầm non không đạt trình độ chuẩn do không có bằng cao đẳng sư phạm trở lên, Nghị định 71/2023/NĐ-CP đã quy định cụ thể lộ trình thực hiện nâng chuẩn trình độ được đào tạo của giáo viên mầm non từ ngày 01/7/2023. Cụ thể, theo quy định tại Điều 4 Nghị định 71/2023/NĐ-CP, lộ trình nâng chuẩn trình độ đào tạo của giáo viên mầm non được thực hiện từ 01/7/2023 đến hết ngày 31/12/2030, chia thành 02 giai đoạn cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Từ ngày 01/7/2023 đến hết ngày 31/12/ 2025, bảo đảm đạt ít nhất 60% số giáo viên mầm non đang được đào tạo hoặc đã hoàn thành chương trình đào tạo được cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm;

Giai đoạn 2: Từ ngày 01/01/2026 đến hết ngày 31/12/2030, thực hiện đối với số giáo viên còn lại để bảo đảm 100% số giáo viên mầm non hoàn thành chương trình đào tạo được cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm.

Thùy Trâm

Lời Chúc 20/11 Cô Giáo Mầm Non ❤️️ Hay Nhất 2023

Lời Chúc 20/11 Cô Giáo Mầm Non ❤️️ Lời Chúc Hay Nhất 2023 ✅ Gửi Đến Cô Giáo Mầm Non Lời Chúc 20/11 Ý Nghĩa Nhất Để Tỏ Lòng Biết Ơn.

Tặng BẠN trọn bộ 😂 THƠ LỤC BÁT CHẾ VỀ THẦY CÔ 😂 Hài Hước Nhất

Nhờ sự tận tình của cô mà mái trường mầm non trở thành ngôi trường thứ hai yêu dấu, là nơi an toàn và cũng là nơi đầy ắp tình thương. Bố mẹ con cảm ơn cô đã vất vả và “chịu đựng” những trò nghịch ngợm của con. Chúc cô luôn xinh đẹp, trẻ trung và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Cô là người mẹ hiền từ, nuôi dưỡng trong lòng chúng con tình yêu thương và những nét đẹp trong tâm hồn. Cô là một biển lớn kiến thức, dạy dỗ chúng con trưởng thành. Cảm ơn cô vì những cống hiến không biết mệt mỏi cho nghề giáo. Ngày 20/11, chúc cô luôn nhiều năng lượng và may mắn để tiếp tục ươm thêm nhiều những mầm xanh.

Ngày 20/11, bố mẹ cháu xin gửi lời cảm ơn cô giáo vì đã kiên nhẫn, tận tình chăm sóc, dạy bảo và hết lòng thương yêu cháu. Chúc cô giáo một ngày 20/11 ý nghĩa và nhiều sức khỏe để tiếp tục “chiến đấu” với lũ trẻ nhỏ.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cảm ơn cô giáo – người mẹ hiền thứ hai của con. Sự tận tình, kiên nhẫn đút từng thìa cháo, miếng cơm, chỉ bảo từng động tác, dạy dỗ từng câu nói mà cô dành cho con khiến bố mẹ con rất cảm kích và biết ơn. Chúc cô giáo luôn nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và niềm vui.

Chúc cô giáo luôn trẻ trung, mạnh khỏe, vui tính, giữ vững được niềm tin và ngày càng dũng cảm trước những đứa trẻ ngây thơ và non dại. Happy Vietnam’s Teacher day!

👉Bên cạnh Lời Chúc 20/11 Cô Giáo Mầm Non Hay Nhất bạn có thể tham khảo Câu Chúc 20/11 Hay Nhất ❤️ Mừng Ngày Nhà Giáo VN

Cảm ơn cô giáo vì không chỉ là người dạy dỗ, cô còn là người bạn thân thiết của con. Ngày 20/11 là ngày dành cho cô, con và bố mẹ con kính chúc cô mạnh khỏe, luôn tươi vui để học trò luôn được thấy nụ cười rạng rỡ của cô.

Gửi tặng đến người cô, người mẹ thứ hai của chúng con một ngày 20/11 may mắn, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Cảm ơn cô đã luôn chăm sóc chúng con thật tận tình kể cả những lúc chúng con nghịch ngợm phá phách.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin chúc cô Tiên xanh của chúng con có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và mãi yêu thương chúng con.

Con chúc cô Ngày 20/11 thật ý nghĩa và nhiều niềm vui. Gửi cô một nụ cười thật đáng yêu của con để cô có động lực hơn nữa. Vì con biết cô đã vất vả rất nhiều để quản đám nhóc nghịch ngợm như tụi con. Yêu cô thật nhiều!

Cô ơi! Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam con chúc cô mãi tươi trẻ, hiền dịu như cô tiên xanh trong truyện cổ tích mà cô vẫn đọc cho chúng con nghe vào mỗi buổi chiều. Chúc cô của con có thật nhiều sức khỏe ạ.

Ngày 20/11, không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc đến cô giáo. Nhờ công lao của cô mà những ngày học mầm non của con là những ngày tháng tươi đẹp nhất. Kính chúc cô giáo mãi mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt những mầm xanh vào đời.

Sự nghiêm khắc nhưng tràn đầy tình yêu thương mà cô dành cho con mãi là bài học đầu đời giá trị nhất. Cảm ơn cô đã cùng bố mẹ con lắng nghe và thấu hiểu con. Nhân ngày 20/11, kính chúc toàn thể các cô giáo mầm non luôn xinh đẹp, mãi là những cô giáo hiền hậu trong mắt học sinh.

Mọi lời hay ý đẹp cũng chẳng thể nào so sánh được bằng công lao của cô giáo dành cho các con. Ngày 20/11, kính chúc cô giáo luôn tươi như hoa trên lá, đẹp như đóa kim cương, có sức khỏe phi thường để thành công hơn nữa trên con đường giáo dục.

Ngày 20/11, bố mẹ cháu xin gửi lời cảm ơn cô giáo vì đã kiên nhẫn, tận tình chăm sóc, dạy bảo và hết lòng thương yêu cháu. Chúc cô giáo một ngày 20/11 ý nghĩa và nhiều sức khỏe để tiếp tục “chiến đấu” với lũ trẻ nhỏ.

Cô ơi! Cô có biết rằng con yêu cô nhiều nhiều nhiều lắm không. Cô chưa bao giờ mắng con nặng lời mà luôn dịu dàng như cô Tấm vậy đó. Cô cũng yêu con rất nhiều đúng không ạ. Con chúc cô có một ngày 20/11 thật vui và ý nghĩa ạ.

Cảm ơn cô giáo vì vòng tay vỗ về và những lời dỗ dành yêu thương cô đã dành cho cháu trong suốt thời gian qua. Cũng chân thành cảm ơn cô bởi cô đã dạy cháu bằng tất cả sự nâng niu và với cái tâm của nghề giáo. Qua thời gian học mầm non ở lớp của cô, cháu học được rất nhiều điều, đặc biệt là nói được nhiều từ hơn. Xin gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất cùng lời cảm ơn chân thành nhất từ bố mẹ cháu.

Tình yêu thương vô bờ bến của cô dành cho con là điều khiến bố mẹ con cảm kích nhất. Bố mẹ con chỉ biết nói lời cảm ơn cô đã dạy dỗ con trong suốt thời gian qua. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc các cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục sứ mệnh gieo kiến thức, gieo yêu thương.

Con và bố mẹ xin gửi đến cô lời chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam ạ. Chúc cô luôn vui khỏe và ngày càng xinh đẹp. Mong cô có một ngày 20/11 thật ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc.

Con rất vui khi được học lớp của cô, được cô dạy vẽ, tập tô, được cô bày những bài hát thật ý nghĩa,… Cô còn kể cho chúng con nghe những câu chuyện thật thú vị. Con cảm ơn cô vì tất cả. Chúc cô có một ngày 20/11 thật vui vẻ và hạnh phúc.

Ngày 20/11, con không có quà, cũng chẳng có hoa, chỉ có cả tòa lâu đài tình cảm kính yêu vô bờ bến gửi tặng đến cô, mong cô mãi mãi là vầng trăng tròn dìu bước chúng con!

Hôm nay là ngày 20/11 nên con không phải đi học. Nhưng con không thích điều đó chút nào, con thích được đến lớp để nghe cô kể chuyện và dạy con tập vẽ. Nhưng mẹ bảo hôm nay là ngày dành cho cô. Con chúc cô có luôn trẻ đẹp, có thật nhiều sức khỏe để bên cạnh chúng con ạ.

Nhân Ngày Hiến chương Nhà giáo, con và bố mẹ gửi đến cô lời chúc chúc sức khỏe ạ. Mong cô mãi tươi xinh và dịu dàng chỉ bảo chúng con tận tình. Cảm ơn cô vì đã là người mẹ hiền thứ hai bên cạnh con mỗi ngày.

Ngày Nhà giáo Việt Nam con không có gì hơn ngoài lời chúc cô sức khỏe, luôn hạnh phúc trong cuộc sống và có những phút giây thật vui bên chúng con ạ.

Trường Mầm Non Olympia – Vĩnh Phúc

Trường Mầm Non Olympia

5

/ 5

(2 đánh giá)

Trường mầm non – Vĩnh Phúc

Địa chỉ:Tổ dân phố Hưởng Lộc, Thị Trấn, Đạo Đức, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Điện thoại:097 607 20 19

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu: 06:00 đến 19:00

Thứ Bảy: 06:30 đến 16:30

Chủ Nhật: Đóng cửa

Trường Mầm Non Olympia là một trong những Trường mầm non tại Vĩnh Phúc, có địa chỉ chính xác tại Tổ dân phố Hưởng Lộc, Thị Trấn, Đạo Đức, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Trường có địa chỉ website là chúng tôi Đây cũng là cổng thông tin chính thức của nhà trường có chức năng cập nhật thường xuyên các hoạt động của nhà trường nhằm giúp cho các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được các thông tin.

Hotline chính thức của nhà trường là: 097 607 20 19. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

Trường mầm non OLympia, Móng Cái – Facebook

Trường mầm non OLympia, Móng Cái, Móng Cái. 1,330 likes · 234 talking about this.

Mầm Non Olympia Preschool – Facebook

Mầm Non Olympia Preschool. 1,370 likes · 61 talking about this · 42 were here.

Olympia Montessori Preschool – Facebook

Olympia Montessori Preschool, Hà Nội. 4,386 likes · 81 talking about this · 461 were here.

Trang chủ – Trường mầm non tại huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc – Mầm non Olympia

Trường mầm non Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Áp dụng phương pháp giáo dục Montessori và Steam mang đến trải nghiệm mới cho trẻ …

Trang chủ – Thăm Lăng Bác Hồ Cùng Với Trường Mầm Non Olympia

Trường mầm non Olympia Vĩnh Phúc đã tổ chức cho học sinh khối mẫu giáo đi thăm quan Lăng Bác. Chuyến dã ngoại đầy bổ ích đã giúp các bé hiểu thêm về Chủ tịch Hồ Chí Minh- vị Lãnh tụ vĩ đại của dân tộc …

Trang chủ – Tiên phong đưa phương pháp STEAM đến với trẻ mầm non

OLYMPIA là Trường Mầm non Song ngữ ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM cùng công nghệ cao trong dạy và học đầu tiên tại Vĩnh Phúc.

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu: 06:00 đến 19:00

Thứ Bảy: 06:30 đến 16:30

Chủ Nhật: Đóng cửa

Thành phố Phúc Yên, Huyện Bình Xuyên và Huyện Yên Lạc là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường Mầm Non Olympia. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Vĩnh Phúc. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Huyện Bình Xuyên 8.49 km 20 phút 22 phút

Huyện Lập Thạch 30.48 km 73 phút 61 phút

Thành Phố Phúc Yên 2.04 km 10 phút 9 phút

Huyện Sông Lô 38.64 km 93 phút 77 phút

Huyện Tam Đảo 18.75 km 45 phút 38 phút

Huyện Tam Dương 19.76 km 47 phút 40 phút

Huyện Vĩnh Tường 18.05 km 43 phút 36 phút

Thành Phố Vĩnh Yên 12.17 km 29 phút 24 phút

Huyện Yên Lạc 11.62 km 28 phút 23 phút

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường Mầm Non Olympia bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ dân phố Hưởng Lộc, Thị Trấn, Đạo Đức, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 097 607 20 19

Truờng mầm non Nghĩa Hưng

Khoảng cách: 19.99 km

4.3

(3)

Trường mầm non

Cho Village, Nghia Hung Commune, Vinh Tuong District, Nghĩa Hưng, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Trường mầm non Sao Mai

Khoảng cách: 18.15 km

5

(1)

Trường mầm non

108 QL2C, Đạo Tú, Tam Dương, Vĩnh Phúc

Trường Mầm Non Gia Khánh

Khoảng cách: 13.59 km

0

(0)

Trường mầm non

Thị Trấn, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Trường Mầm Non Tam Hồng

Khoảng cách: 12.02 km

0

(0)

Trường mầm non

Tam Hồng, Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Trường mầm non song ngữ Montessori HappyKids

Khoảng cách: 30.08 km

0

(0)

Trường mầm non

ĐT306, TT. Lập Thạch, Lập Thạch, Vĩnh Phúc

Trường Mầm non Đồng Văn

Khoảng cách: 15.75 km

0

(0)

Trường mầm non

Đồng Văn, Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Hotline chính thức của Trường Mầm Non Olympia tại Vĩnh Phúc là 097 607 20 19. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Advertisement

Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc 2023

Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc 2023 – Danh Sách Top Chia Sẻ Hot nhất.

Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc – Kênh Sống …

Trường mầm non Quốc tế FTF được tạo ra cùng với mục đích cao cả là tạo dựng một môi trường giáo dục quốc tế hỗ trợ cho nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ em,

Cập nhật thông tin chi tiết về Đại Học Và Trung Cấp Mầm Non Giống Hay Khác? trên website Xqai.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!