Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Ngân Sơn – Bắc Kạn Có Tốt Không? # Top 15 Xem Nhiều | Xqai.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Ngân Sơn – Bắc Kạn Có Tốt Không? # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Ngân Sơn – Bắc Kạn Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Xqai.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cổng trường THPT Ngân Sơn đơn giản

1. Giới thiệu trường THPT Ngân Sơn tỉnh Bắc Kạn

Trường THPT Ngân sơn là trường công lập trên địa bàn Bắc Kạn. Trải qua nhiều năm xây dựng và hoạt động trường ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, đào tạo kiến thức cho học sinh tỉ mỉ. Qua đó mà học sinh có khả năng tiếp thu kiến thức và đạt kết quả học tập cao.

Nhà trường có nhiều thành tích lớn nhỏ khác nhau từ tổ chức đến cá nhân đáng chú ý. Luôn mang tâm huyết với nghề vào giảng dạy tạo cảm giác thoải mái cho học sinh.

  Lịch sử hình thành

  Trường THCS Ngân Sơn tiền thân là Trường cấp 2 & 3 Nà Pạc – Huyện Ngân Sơn. Năm học 1967-1968, có gần 40 học sinh được ghi danh vào lớp đầu tiên. Năm học 1971-1972, trường được tách ra từ trường trung học số 2 và số 3 Nà Phặc, lấy tên là trường trung học phổ thông Ngân Sơn, và chuyển đến địa điểm mới tại xã Vân Tùng- huyện Ngân Sơn.

  Trải qua hơn 44 năm xây dựng và phát triển, cũng như nhiều cuộc chia tay, hợp nhất. Dù ở vai trò nào, ở khâu nào Trường cũng phấn đấu làm tốt, hoàn thành công việc.

  Năm học 2009-2010, trường THPT Ngân Sơn được tách khỏi trường THCS và chuyển đến địa điểm mới, cơ sở vật chất xây dựng được đổi mới hoàn toàn, được kỳ vọng sẽ bước sang một trang mới trong lịch sử và phát triển bền vững hơn.

  Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Trường THPT Ngân Sơn của tỉnh Bắc Kạn có số điểm chuẩn đầu vào tầm 27 điểm. Đây là một mức điểm vừa đủ để học sinh có khả năng thi đậu. Điểm sẽ xét từ cao đến thấp dựa vào điểm thi mà các em học sinh thi được.

  Mỗi người sẽ có một đánh giá khác nhau phụ thuộc vào nhận thức của mỗi người về chất lượng điểm. Điểm chuẩn đầu vào của trường có thể không cao như các trường khác nhưng cũng đủ cho hầu hết các học sinh có nguyện vọng. Điều này cũng là một yếu tố để đánh giá trường THPT Ngân Sơn có tốt không.

  Mức điểm đầu vào thay đổi theo từng năm dựa trên năng lực của từng khóa học. Các trường sẽ xem xét điểm khi học sinh hoàn thành bài kiểm tra và công bố điểm chuẩn vào một thời gian sau khi chấm bài xong. 

  Cơ sở vật chất

  Sinh hoạt ngoại khóa của trường nổi trội

  Trường có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ, với diện tích khá rộng là 12.925m2.

  Cảnh quan sạch đẹp, có 16 phòng học đủ cho một lớp học, 6 phòng học chức năng: phòng thực hành, thao tác máy tính, bộ môn, phòng học và phòng đa chức năng. 

  Trang thiết bị dạy học tương đối đầy đủ và hiện đại như máy tính phục vụ học tin, máy chiếu, máy photocopy…

  Song song với chất lượng dạy học nhà trường phối hợp cải tạo khuôn viên trường học hòa hợp thiên nhiên.

  Có hệ thống nước lọc phục vụ thầy và trò trong quá trình học tập và giảng dạy.

  2. Đánh giá trư

  ờng THPT Ngân Sơn tỉnh Bắc Kạn có tốt không?

  Đội ngũ giáo viên trường THPT Ngân Sơn

  Trường THPT Ngân Sơn có một đội ngũ giáo viên xuất sắc được đào tạo trong nhiều năm và là trường hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy. Trường 5 năm liền đạt danh hiệu trường THPT tiên tiến xuất sắc, tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 100%. Hiện tại, trang web của trường trung học Ngân Sơn chưa được thành lập, học sinh thường sử dụng mạng xã hội facebook và nhóm Zalo để chia sẻ hình ảnh và thông tin của trường.

  Trường giành được địa chỉ trường trung học chuẩn quốc gia năm 2023

  Với mục tiêu xây dựng Trường Ngân Sơn trở thành trường đi đầu trong sự nghiệp giáo dục quốc dân, lãnh đạo và các cấp của Ủy ban nhân dân Bắc Kạn quyết tâm tuyển dụng và bồi dưỡng nguồn nhân lực có kiến ​​thức chuyên môn và bằng cấp cao. Thay thế dần những giáo viên đã nghỉ hưu. Hiệu trưởng trường THPT Ngân Sơn Bắc Kạn còn tích cực tham gia nhiều hội thảo cấp tỉnh / trung ương để đưa nhà trường ngày càng tốt hơn.

  Advertisement

  3. Học phí trườ

  ng THPT Ngân Sơn tỉnh Bắc Kạn như thế nào?

  Đánh giá trường THPT Ngân Sơn có tốt không cũng có thể qua tiền học phí. Học phí ở trường không cao mà theo quy định của sở giáo dục tỉnh. Đó chính là lý do tiền học phí của trường luôn minh bạch, rõ ràng. Đảm bảo học phí phù hợp với tất cả các em học sinh. Đặc biệt, đối với các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn còn được hỗ trợ tiền học phí. Tất cả những điều đó đã tạo cho ngôi trường một nét đẹp mà nhiều phụ huynh tin cậy.

  Với những thông tin cung cấp đánh giá trường THPT Ngân Sơn có tốt không. Bạn đã có thể hình dung ra chất lượng của trường THPT Ngân Sơn. Từ đó dễ dàng cân nhắc lựa chọn trường cho con em của mình.

  Đánh Giá Trường Thpt Ba Bể – Bắc Kạn Có Tốt Không?

  Tiền thân của Trường Trung học phổ thông Ba Bể là trường cấp 3 Chợ Rã. Trường THPT Ba Bể được thành lập vào năm 1966. Đến nay trường đã trải qua hơn 50 năm chính xác là 56 năm hình thành phát triển với bao nhiêu thăng trầm, khó khăn. 

  Nhưng nhờ vào ý chí quyết tâm cùng với lòng yêu nghề yêu trẻ Trường THPT Ba Bể luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó. Nhà trường đã phần nào có các đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển kinh tế và xã hội của địa phương. Bên cạnh đó góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước. 

  Những ngày đầu thành lập trường chỉ có một lớp 8 với 5 thầy giáo và 34 học sinh. Thầy Dương Xuân Nghiêm là thầy Hiệu trưởng đầu tiên của trường. Lúc Lúc ấy học sinh của trường phải học nhờ trường cấp 2 Chợ Rã địa chỉ tại Cốc Pục – Cầu Toòng, Thượng Giáo. 

  Hoàn cảnh bấy giờ rất khó khăn các lớp học do chính tay thầy và trò sự cầm cuốc để san nền, chặt cây trong rừng để dựng thành lớp học. Đến năm 1967 trường THPT Ba Bể chuyển đến nơi mới địa điểm nằm tại Nà Mỵ, thôn Pác Nghè xã Địa Linh tỉnh Bắc Kạn. 

  Cảnh quan xung quanh trường THPT Ba Bể – Bắc Kạn 

  Nhắc đến lần chuyển trường ấy có lẽ rất nhiều thầy cô giáo và nhân dân thôn Pác Nghè vẫn còn nhớ rõ. Để chuẩn bị cho lần chuyển trường ấy cả thầy và trò đều không nghỉ tay để có thể làm nền cho các lớp học, bên cạnh đó cũng có sự giúp đỡ của người dân tại thôn Pác Nghè trên nói riêng, Chính quyền và nhân dân xã Địa Linh nói chung. Từ những nỗ lực đó nhà trường đã dựng lên 2 lớp học, bàn ghế trong lớp phải mượn của trường cấp 2 Chợ Rã. Còn bàn ghế của giáo viên dùng cột tre chôn đất mặt bàn đan bằng phên để giảng dạy. 

  Đến nay, nhà trường đã phát triển với nhiều thành tích đáng nể, cơ sở vật chất đã dần được nâng cấp hoàn thiện. Bằng sự cố gắng của cả một tập thể trường THPT Ba Bể đã giảng dạy ra nhiều thế hệ học sinh có kiến thức và nhân cách toàn diện. 

  Điểm tuyển sinh của cả tỉnh Bắc Kạn đều được cập nhật thưa thớt khiến cho các bạn học sinh khó nắm bắt được thông tin về điểm tuyển sinh của trường mình muốn theo học. Tuy nhiên các bạn cũng không cần quá lo lắng vì điểm chuẩn đầu vào lớp 10 của trường THPT Ba Bể chỉ dao động từ 15 cho đến 25 điểm. 

  Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo mà cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được hoàn thiện và phát triển có thể đảm bảo đáp ứng đủ cho hoạt động dạy và học của nhà trường. 

  Đến nay trường đã trải qua 56 năm hình thành phát triển cơ sở vật chất. Trường có các dãy phòng học đầy đủ thiết bị giảng dạy cho học sinh, phòng thực hành, phòng chức năng, phòng tin học, phòng thư viện,… 

  Sân trường rộng với nhiều cây xanh là nơi các bạn học sinh vui chơi, sinh hoạt hằng ngày. Cảnh quan xung quanh trường có thể nói là hòa mình với thiên nhiên nên các hoạt động giao lưu còn có chút hạn chế. 

  Hình ảnh buổi sinh hoạt của trường THPT Ba Bể 

  Trường THPT Ba Bể tiếp nối truyền thống dạy và học của tỉnh nhà Bắc Kạn. Trong những năm gần đây cùng với sự  đổi mới sự nghiệp giáo dục nước nhà và thực hiện mục tiêu giáo dục cao cả của ngành. 

  Advertisement

  Chất lượng giáo dục của Trường THPT Ba Bể ngày càng phát triển và đạt những thành tựu đáng tự hào. Trường THPT Ba Bể góp phần không nhỏ làm nên diện mạo của nền giáo dục huyện Ba Bể trong thời kỳ đổi mới hiện nay.

  Bằng sự đoàn kết phấn đấu không mệt mỏi của bao thế hệ giáo viên, cán bộ,  nhân viên và học sinh toàn trường. Từ năm học 2008 – 2009 đến thời điểm hiện tại nhà trường đã liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến. Công đoàn trường được Công đoàn ngành giáo dục tặng danh hiệu Tập thể Công đoàn vững mạnh năm học 2023 – 2023. Ngoài ra còn các thành tích như Chi bộ Đảng đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh, Đoàn thanh niên vững mạnh xuất sắc. 

  Lối vào trường THPT Ba Bể – Bắc Kạn 

  Đánh Giá Trường Thpt Vũ Lễ, Lạng Sơn Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu trường THPT Vũ Lễ, Lạng Sơn

  Trường THPT Vũ Lễ, Lạng Sơn có địa chỉ thôn Vũ Lâm, xã Vũ Lễ, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu trong toàn tỉnh. Các thế hệ học sinh của trường luôn phát huy truyền thống hiếu học cùng tinh thần vượt khó trong đó nhiều người đã trở thành những bác sĩ, kỹ sư, thạc sỹ,  tướng lĩnh trong ngành công an, quân đội, những nhà quản lý… đang công tác trên khắp mọi miền Tổ quốc.

  Trường THPT Vũ Lễ, Lạng Sơn

  1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT Vũ Lễ, Lạng Sơn được thành lập năm 1984 tuy nhiên do nhiều lý do khác nhau đến cuối năm 1998 trường giải thể. Đến năm 1999 trường được thành lập lại để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trên địa bàn. Trường THPT Vũ Lễ ra đời có nhiệm vụ trọng yếu phục vụ sự nghiệp giáo dục con em các dân tộc trên địa bàn 7/20 xã và thị trấn của huyện Bắc Sơn, đặc biệt là con em dân tộc của địa bàn các xã đặc biệt khó khăn.

  Ban đầu trường gồm có 6 lớp học của hai khối lớp 10 và 11 với 250 học sinh. Tháng 9/2003 trường được chuyển về địa chỉ hiện tại với đầy đủ 3 khối lớp học 10, 11 và 12.

  Những ngày mới tái lập dù còn bao bộn bề, khó khăn, song với sự nỗ lực của tập thể nhà trường, Trường THPT Vũ Lễ đã từng bước đi vào ổn định và phát triển, mở rộng quy mô, ổn định chất lượng. 

  Sự thành lập của nhà trường góp phần giải quyết khó khăn trong việc theo học cấp THPT của học sinh trên địa bàn huyện và là địa chỉ giáo dục tin cậy của các bậc phụ huynh cùng các em học sinh trong suốt những năm qua.

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2023: 9,25

  Điểm tuyển sinh vào lớp 11 năm học 2023-2023: 10

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2023: 10,25

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2023: 9,5

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2023: 9

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2023: 9

  1.3. Cơ sở vật chất

  Cơ sở vật chất của trường khi mới thành lập vô cùng thiếu thốn chỉ có 8 phòng học cấp 4 đã cũ và 2 phòng học bằng tranh tre lá, vách đá dựng tạm. Tuy nhiên hiện nay bộ mặt của nhà trường đã hoàn toàn thay đổi với một cơ ngơi gồm một nhà lớp học 3 tầng có 15 phòng học, một nhà hiệu bộ 2 tầng, một nhà học chức năng 08 phòng, một nhà đa năng, 2 nhà để xe cho giáo viên và học sinh.

  Khuôn viên trường THPT Vũ Lễ, Lạng Sơn

  Sân trường được bê tông hóa, xung quanh có tường rào bao quanh, cổng trường đẹp đẽ. Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành trường THPT Vũ Lễ đã có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đảm bảo tốt cho việc dạy và học. Trường THPT Vũ Lễ hôm nay đã có thể sánh vai cùng các trường THPT trong toàn tỉnh với những thành tích đáng tự hào. 

  2. Đánh giá trường THPT Vũ Lễ, Lạng Sơn có tốt không?

  Đội ngũ giáo viên của Trường THPT Vũ Lễ, Lạng Sơn luôn cố gắng đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện. Hiện nay giáo viên của trường đều có trình độ 100% đạt chuẩn trở lên. Nhiều thầy, cô đã đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo và UBND tỉnh.

  Nhà trường chú trọng phát huy truyền thống dạy tốt – học tốt, chăm lo giáo dục đạo đức, lối sống, nhân cách cho học sinh. Đồng thời xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, văn hóa, kỷ cương, nền nếp… để mỗi học sinh đều có cơ hội phát triển, đáp ứng yêu cầu mới của xã hội.

  Advertisement

  Lễ sơ kết học kỳ tại Trường THPT Vũ Lễ, Lạng Sơn

  Trường luôn được đánh giá là đơn vị trong sạch vững mạnh, đạt thành tích Trường tiên tiến và tiên tiến xuất sắc. Hai lần được nhận bằng khen của Sở GD&ĐT, đoàn trường đã 5 lần nhận bằng khen của Tỉnh đoàn. Với truyền thống 20 năm xây dựng và phát triển chúng ta tin tưởng trường THPT Vũ lễ sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục được giao xứng đáng với niềm tin của các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

  3. Học phí trường THPT Vũ Lễ, Lạng Sơn thế nào?

  Trường THPT Vũ Lễ, Lạng Sơn thuộc hệ thống trường công lập nên việc thu học phí sẽ được áp dụng theo quy định. Mức học phí này được đánh giá phù hợp với điều kiện của các gia đình dân tộc miền núi. Ngoài ra vào năm học sẽ có thêm một số khoản khác như đồng phục, nước uống, BHYT,…mức thu cụ thể sẽ được thông báo vào đầu năm học.

  Hy vọng sau bài viết này các bạn đã được những thông tin cần thiết để giải đáp các băn khoăn của mình. Đồng thời đưa ra được những đánh giá chính xác về ngôi trường THPT Vũ Lễ, Lạng Sơn để lựa chọn ngôi trường tốt nhất cho mình.

  Đánh Giá Trường Thpt Đồ Sơn – Hải Phòng Có Tốt Không

  1. Giới thiệu Trường THPT Đồ Sơn – Hải Phòng

  Trường THPT Đồ Sơn – Hải Phòng là trường cấp 3 đã đạt được nhiều danh hiệu về dạy tốt học tốt được chính quyền và nhân dân đặc biệt tin tưởng. Cùng tìm hiểu về lịch sử thành lập, điểm tuyển sinh đầu vào và cơ sở vật chất của trường ngay sau đây.

  1.1. Lịch sử thành lập

  Trường THPT Đồ Sơn – Hải Phòng được thành lập từ năm 1969. Cho đến nay, trường đã bề dày 53 năm trong kinh nghiệm trồng người. Dù gặp nhiều khó khăn trong những ngày đầu thành lập, trường vẫn sáng lửa truyền thống mang lại cho các thế hệ học trò những bài học bổ ích về việc trau dồi đạo đức, kiến thức của mình.

  Trường THPT Đồ Sơn – Hải Phòng  tiền thân là trường Phổ thông cấp 3 Đồ Sơn ra đời trong thời điểm khói lửa trong kháng chiến chống Mỹ. Trưởng thành qua những giai đoạn gian khó của đất nước, các thế hệ thầy và trò luôn nỗ lực hết mình để vươn lên trở thành một trong những ngôi trường cấp 3 tốt nhất trên địa bàn của thành phố cảng Hải Phòng.

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Đồ Sơn – Hải Phòng xét tuyển dựa vào điểm thi vào 10 theo đề của bộ GD&ĐT tỉnh. Tùy theo mỗi năm học sẽ có cách xét tuyển khác nhau. Với mức điểm sàn không quá cao, trường được đánh giá  phù hợp với năng lực học của nhiều học sinh. Để biết chính xác thông tin điểm tuyển sinh vào trường, bạn có thể lên website hoặc liên hệ qua hotline của trường để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Trường THPT Đồ Sơn – Hải Phòng đã được xây dựng ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất trong những năm gần đây. Trường với hệ thống tường bao, dãy nhà hiệu bộ đến các phòng họp đều được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết giúp ích trong việc dạy và học của giáo viên,  học sinh tại trường.

  Các phòng học được trang bị đầy đủ về ánh sáng, máy chiếu, khẩu hiệu định hướng và nội quy lớp học. Thêm nữa, các phòng chức năng khác như phòng thí nghiệm, phòng tin học, phòng vật lý… đều được thay mới thiết bị định kỳ đảm bảo an toàn và công năng sử dụng. Riêng phòng thư viện tại trường, nhà trường luôn nỗ lực bổ sung thêm những đầu sách hay hỗ trợ các em học sinh tra cứu tài liệu học tập và thư giãn đọc sách khi có nhu cầu.

  Khuôn viên trường Đồ Sơn – Hải Phòng

  2. Đánh giá Trường THPT Đồ Sơn – Hải Phòng có tốt không?

  Để đánh giá trường THPT Đồ Sơn – Hải Phòng có tốt không bạn cần xem xét nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

  Đội ngũ giáo viên: Trường THPT Đồ Sơn – Hải Phòng vinh dự sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, đạt chuẩn đến trên chuẩn. Các thầy cô có kinh nghiệm đứng lớp trong nhiều năm, hiểu tâm lý học sinh và thường xuyên được trau dồi kiến thức, phương pháp giảng dạy mới áp dụng vào thực tế giảng dạy.

  Thành tích học tập: Trường THPT Đồ Sơn – Hải Phòng có số lượng học sinh tham gia các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố đạt được nhiều thành tích cao. Ngoài ra, số lượng học sinh đỗ Tốt nghiệp gần như tuyệt đối trong những năm gần đây. Tỷ lệ học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng cũng ngày càng tăng, xứng đáng là một trong những ngôi trường là lá cờ tiêu biểu nhất trong môi trường giáo dục tỉnh Hải Phòng.

  Cơ sở vật chất hiện đại: Nhà trường THPT Đồ Sơn – Hải Phòng luôn có sự đầu tư đúng mực vào cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy của nhà trường. Không chỉ chú trọng các lớp học chính, nhà trường còn hoàn thiện trang thiết bị trong các lớp học chức năng, tạo cảnh quan khuôn viên trường xanh sạch đẹp tạo tổng quan trường học tốt nhất cho học sinh.

  Advertisement

  Trường có đội ngũ thầy cô chuyên môn cao, có tâm với nghề

  3. Học phí Trường THPT Đồ Sơn – Hải Phòng như thế nào?

  Vì là trường công lập nên học phí của trường THPT Đồ Sơn – Hải Phòng sẽ theo quy định của bộ GD&ĐT tỉnh Hải Phòng. Bên cạnh đó, học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác như: tiền bảo hiểm, tiền quỹ lớp, tiền xây dựng dựa vào sự bàn bạc giữa nhà trường và phụ huynh. Mức học phí sẽ có sự thay đổi hàng năm nên để cập nhật thông tin chi tiết nhất bạn có thể theo dõi trên website chính thức của trường

  Đánh Giá Trường Thpt Lục Ngạn 3 – Bắc Giang Có Tốt Không

  Để đánh giá trường THPT Lục Ngạn 3 có tốt không, chúng ta cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

  Cổng trường THPT Lục Ngạn 3 tỉnh Bắc Giang

  Trường THPT Lục Ngạn 3 – Bắc Giang được thành lập năm 2007, tọa lạc tại Phố Kim, Phượng Sơn – Huyện Lục Ngạn – Bắc Giang. 

  Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, Trường THPT Lục Ngạn 3 – Bắc Giang đã đóng góp cho đất nước một nguồn trí thức đáng tự hào.

  Trường THPT Lục Ngạn 3 – Bắc Giang là trường cấp 3 công lập

  Là trường công lập trực thuộc sự quản lý của Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang, trường THPT Lục Ngạn 3 tuyển sinh theo phương thức xét tuyển điểm thi vào 10 của học sinh. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm cụ thể như sau:

  Năm học 2023 – 2023 điểm tuyển sinh đầu vào của trường là: 26.55 điểm

  Năm học 2023 – 2023 trường sử dụng phương thức xét tuyển

  Năm học 2023 – 2023 điểm tuyển sinh đầu vào của trường là: 18.3 điểm ở NV1 và 20.5 điểm ở NV2

  Năm học 2023 – 2023 điểm tuyển sinh đầu vào của trường là: 20.5 điểm ở NV1 và 25 điểm ở NV2

  Cơ sở vật chất của trường THPT Lục Ngạn 3 – Bắc Giang được đánh giá khang trang và đầy đủ hơn so với các trường dân tộc nội trú. Dãy phòng học của học sinh là dãy nhà tầng thoáng mát. 

  Phòng học rộng rãi với nhiều cửa sổ. Bên cạnh đó, phòng học và các phòng chức năng khác đều được lắp đặt đầy đủ các thiết bị phục vụ việc giảng dạy: đèn chiếu sáng, quạt điện, bàn ghế, bảng đen, máy chiếu.

  Có đầy đủ các phòng bộ môn, phòng thí nghiệm được trang bị các thiết bị khoa học cần thiết cho việc tiến hành các thí nghiệm các môn Lý, Hoá, Sinh…  Ngoài ra trường cũng trang bị đầy đủ các đồ dùng trực quan cho môn xã hội như Sử, Địa. 

  Không những thế thư viện của trường với đa dạng các loại sách, báo, tư liệu, tài liệu,… giúp ích cho quá trình tìm tòi, mở rộng kiến thức của học sinh sau những bài giảng trên lớp. 

  Phòng học chức được trang bị đầy đủ tivi, quạt mát,…

  Khuôn viên sân trường rộng rãi, thoáng mát được lắp gạch hoa. Bên cạnh đó, nhà trường còn cho xây dựng và lắp đặt sân thể thao riêng cho học sinh phục vụ nhu cầu học tập và giải trí ngoài giờ lên lớp của học sinh.

  Để đánh giá Trường THPT Lục Ngạn 3 có tốt không, phụ huynh cần quan tâm đến chất lượng của cán bộ giáo viên. Toàn bộ giáo viên của nhà trường đều đạt chuẩn về trình độ và tình yêu nghề, tận tâm với học sinh.

  Với sự tích cực đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp kiểm tra đánh giá, chất lượng học sinh của trường THPT Lục Ngạn 3 – Bắc Giang có nhiều tiến bộ. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT của trường đạt từ 93 – 100%. 

  Chú trọng giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục chuẩn kiến ​​thức với chú trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng, kỹ năng sống từ đó có thể giáo dục toàn diện với học sinh. Việc giáo dục toàn diện nhân cách cho học sinh được nhà trường tích hợp vào các môn học và các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

  Sân trường được lát gạch sạch sẽ, rộng rãi

  Ngoài ra, trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều chương trình cũng như hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa, bồi dưỡng học sinh năng khiếu, các cuộc thi,… như là hiến máu nhân đạo, rung chuông vàng, bóng đá, thành lập các CLB theo sở thích của học sinh,…. giúp các em có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần

  Advertisement

  Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, thầy và trò trường THPT Lục Ngạn 3 đã tạo dựng nên những thành tựu đáng kể. Trong tương lai, tiếp nối các thế hệ đi trước, trường sẽ tiếp tục giành nhiều thành tích cao hơn nữa.

  Vì là trường công lập nên mức học phí tại Trường THPT Lục Ngạn 3 – Bắc Giang được quy định theo mức tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Do đó, mức thu học phí được đánh giá phù hợp với thu nhập trung bình của nhiều gia đình.

  Ngoài ra, nhà trường còn tạo điều kiện cho những em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện có cơ hội được đến trường, thực hiện ước mơ của mình với các xuất học bổng, giảm tiền học theo hộ nghèo, hộ cận nghèo,….. 

  Đánh Giá Trường Thpt Quốc Tế Bắc Mỹ – Tphcm Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT Quốc tế Bắc Mỹ – TPHCM  

  Trường THPT Quốc Tế Bắc Mỹ có tên viết tắt là – SNA được thành lập từ năm 2005, trường là trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trong số các trường Quốc tế có giảng dạy đầy đủ cả hai chương trình Việt Nam- Hoa Kỳ. Giáo viên Việt Nam đảm nhận việc dạy theo chương trình Việt Nam ban hành, được thực hiện theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Còn chương trình Hoa Kỳ thì áp dụng theo chuẩn bang California do giáo viên Hoa Kỳ đảm nhận giảng dạy. Học sinh tốt nghiệp tại trường SNA sẽ nhận được bằng cấp của cả hai chương trình đào tạo là bằng Tú tài chương trình Việt Nam và bằng Tú tài chương trình Hoa Kỳ.

  1.1 Lịch sử hình thành    

  Trường THPT Quốc tế Bắc Mỹ nằm trên đường số 20, Khu dân cư Him Lam, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

  Trường được thành lập vào năm 2005 mang tên Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA), trường là thành viên duy nhất và chính thức của chương trình Tú tài Quốc tế IBDP và IB MYP, điểm nổi bật của trường chính là ứng viên của chương trình PYP. Từ lúc thành lập, nhà trường đã cung cấp hệ thống giáo dục liên cấp đạt chuẩn chất lượng cao cho học sinh từ cấp học Tiểu học đến Trung học phổ thông. Ngoài ra vào năm 2023, trường còn được Hiệp hội các trường học và cao đẳng phương Tây (WASC) công nhận. Hiện nay, trường đang nỗ lực để đạt được ủy quyền cho tất cả các chương trình IB trên toàn thế giới. 

    

  1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm   

  Trường THPT Quốc tế Bắc Mỹ – TPHCM tuyển sinh dựa trên hình thức kiểm tra hồ sơ nếu nhập học giữa cấp hoặc phỏng vấn nếu tham gia vào hệ thống giáo dục của trường từ năm lớp 1 đến năm cấp 3.

  Trường tuyển sinh và đưa ra lựa chọn cho học sinh theo học theo ba chương trình là:

  –          Chương trình đào tạo Tú tài Quốc tế IB

  –          Chương trình đào tạo trung học SNA với các khóa học IB.

  –          Chương trình đào tạo Bộ giáo dục đào tạo (Chương trình Việt Nam với Tú tài Quốc Tế môn Tiếng Anh B)

   

  1.3 Cơ sở vật chất

  Trường THPT Quốc tế Bắc Mỹ – TPHCM là trường quốc tế. Vì thế cơ sở vật chất được trang bị vô cùng hiện đại và đáng mơ ước của bao nhiêu học sinh và phụ huynh. 

  Trường được xây dựng trên diện tích 9.000 m2 với diện tích sàn xây dựng là 17.000 m2, trường Quốc tế Bắc Mỹ có khả năng đáp ứng chỗ học cho khoảng 1.800 chỉ tiêu học sinh mỗi năm tuyển sinh.

  Trường có đầy đủ các phòng học chức năng chuẩn quốc tế bậc nhất tại Việt Nam

  Trường tập trung với sứ mệnh đào tạo ra nhiều lớp trẻ em Việt Nam trở thành những nhà lãnh đạo giỏi cho tương lai, SNA cũng hướng đến mục tiêu truyền cảm hứng và phát triển môi trường học tập nơi học sinh làm trọng tâm giáo dục của mình.

     

  2. Đánh giá Trường THPT Quốc tế Bắc Mỹ – TPHCM có tốt không?    

  Đánh giá Trường THPT Quốc tế Bắc Mỹ có tốt không? Chương trình giảng dạy THPT tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ tập trung vào việc đào tạo theo 3 chương trình của tú tài quốc tế (IBO) gồm: Chương trình năm tiểu học (PYP), Chương trình trung học (MYP) và Chương trình văn bằng (DP). Hàng năm,trong năm học thì học sinh của trường còn được tham gia nhiều các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao các trải nghiệm.

   

  Nhà trường đã đạt được những thành tựu xuất sắc như:

  –         Nhà trường có 90% học sinh của  SNA tốt nghiệp tiếp tục có tên trên bảng của trường Đại học tại Mỹ ngay từ học kỳ đầu tiên.

  Advertisement

  –         Hơn 8.000 Học sinh tốt nghiệp SNA với hồ sơ xuất sắc đều theo học tại các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ mà các em lựa chọn.

  –         Tại SNA, 100% môi trường nói tiếng Anh, ngôn ngữ chính thức, được sử dụng trong mọi giao tiếp tại trường vì thế học sinh của SNA luôn có sự tự tin , vui vẻ khi đi học, ở nhà hay đi chơi.

  3. Học phí Trường THPT Quốc tế Bắc Mỹ – TPHCM như thế nào?

  Trường Bắc Mỹ đã là một trong 10 trường THPT có học phí đắt nhất Việt Nam.

  Đây là mức học phí cực khủng. Tuy nhiên, so với chất lượng giáo dục học tập và trải nghiệm thì đây lại được đánh giá là khoản đầu tư xứng đáng cho một tương lai tươi sáng dành cho các thế hệ tương lai con em chúng ta.

   

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Ngân Sơn – Bắc Kạn Có Tốt Không? trên website Xqai.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!