Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Phú Tân Cà Mau Có Tốt Không ? # Top 15 Xem Nhiều | Xqai.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Phú Tân Cà Mau Có Tốt Không ? # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Phú Tân Cà Mau Có Tốt Không ? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Xqai.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bài viết đánh giá Trường THPT Phú Tân có tốt không để giúp phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ hơn về ngôi trường này và có lựa chọn phù hợp với lực học của mình.

Cà Mau một trong những tỉnh xa nhất ở nước ta hiện nay, với sự phát triển của ngành giáo dục ngày càng tốt lên. Nhắc tới Cà Mau sẽ không thể bỏ qua ngôi trường THPT Tân Phú với lịch sử hình thành và chất lượng giáo dục tốt. Bài viết này sẽ đánh giá về trường THPT Phú Tân – Cà Mau có tốt không và sẽ giúp các bạn nắm được nhiều thông tin về ngôi trường này.

Trường THPT Phú Tân – Cà Mau đã được UBND tỉnh Cà Mau quyết định xây dựng. Với thời gian đầu hình thành và phát triển tuy có nhiều khó khăn nhưng thầy và trò nhà trường đã cùng cố gắng vươn lên để nâng tầm ngôi trường lên một nền giáo dục mới. Với địa chỉ ngụ tại Nguyễn Việt Khái, Phú Tân, Cà Mau ngôi trường cấp III này đã có sự chuyển biến rõ rệt hơn.

Trường THPT Phú Tân – Cà Mau

Ngôi trường này được thành lập từ rất lâu, trải qua nhiều thăng trầm với  số lượng lớp học ít. Tuy nhiên sau một thời gian thành lập, thầy và trò nhà trường đã cố gắng vươn lên, cải thiện đáng kể không gian học tập giáo dục. 

Sau 40 năm hình thành và phát triển, ngôi trường THPT Phú Tân – Cà Mau đã có những sự thay đổi đáng kể, xứng đáng là một trong những ngôi trường điểm của tỉnh nhà. 

Do trường THPT Phú Tân Cà Mau hình thành từ rất lâu nên điểm tuyển sinh của trường qua từng năm sẽ có nhiều sự thay đổi. Đa số sẽ dựa vào xét tuyển học bạ và điểm thi THCS để đánh giá lấy làm chỉ tiêu. Bên cạnh đó, nhà trường sẽ dựa vào điểm rèn luyện học bạ cấp THCS, điểm cộng ưu tiên, điểm thi để đưa ra điểm xét tuyển phù hợp nhất.

Cơ sở vật chất ngày càng khang trang và hiện đại hơn về mọi mặt tại trường THPT Phú Tân Cà Mau. Nhà trường có đầy đủ các phòng học với trang thiết bị hiện đại, bàn ghế, đèn điện, đồ dùng học tập cơ bản. Bên cạnh đó, nhà trường cũng chú trọng xây dựng các phòng học chuyên biệt về thực hành, thí nghiệm giúp học sinh tiếp cận với kiến thức tốt nhất.

Cảnh quan sân trường cũng được chú trọng phát triển, cây xanh bóng mát sân trường, khu vui chơi nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng. Sân trường cũng là nơi diễn ra các buổi chào cờ, buổi hoạt động ngoại khóa lý tưởng cho trường THPT Phú Tân.

Giáo viên cán bộ nhà trường THPT Phú Tân – Cà Mau

Trải qua biết bao nhiêu khó khăn từ khi thành lập, ngôi trường THPT Phú Tân Cà Mau đã có sự thay đổi mình mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Đó là nhờ vào sự cố găng của CBGV và học sinh nhà trường đã cùng nhau vượt qua khó khăn. Để đánh giá trường THPT Phú Tân – Cà Mau có tốt không bạn có thể điểm qua một số thành tích nổi bật của nhà trường:

Đội ngũ giáo viên giỏi không ngừng nâng cao chất lượng dạy học, giảng giải kiến thức cho học sinh tốt nhất. Nhiều thầy cô còn học lên cao để nâng cao kiến thức, kỹ năng ứng dụng CNTT vào trong giảng dạy.

Học sinh có thành tích cao trong học tập, đạo đức tốt hơn, được rèn luyện cả về kỹ năng sống cần thiết cho mình. Tỷ lệ học sinh lên lớp và đỗ tốt nghiệp THPT khá cao. Bên cạnh đó còn có một số học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng lớn trên cả nước.

Cơ sở vật chất, thiết bị học tập ngày càng được đổi mới, đầy đủ hơn. Nhà trường cũng chú trọng tổ chức nhiều buổi hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, cung cấp kiến thức cần thiết để các em áp dụng vào trong đời sống hàng ngày và trên giảng đường học tập.

Advertisement

Hoạt động ngoại khóa của học sinh Trường THPT Phú Tân – Cà Mau

Trường THPT Phú Tân – Cà Mau là trường cấp III dân lập vì thế học phí sẽ dựa vào quy định của bộ GD&ĐT tỉnh Cà Mau quy định. Phụ huynh có thể tham khảo trực tiếp trên website và fanpage chính thức của trường để cập nhật liên tục để xem học phí có phù hợp với đánh giá Trường THPT Phú Tân – Cà Mau có tốt không. 

Đó là những đánh giá Trường THPT Phú Tân – Cà Mau có tốt không của chúng tôi. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp quý phụ huynh và các em học sinh có thể chọn trường phù hợp.

Đánh Giá Trường Thpt Viên An Cà Mau Có Tốt Không

Nằm ở nơi xa xôi trên dải đất hình chữ S, ngôi trường THPT Viên An là nơi tiếp nhận nhiều học sinh ở khu vực huyện Ngọc Hiển, Năm Căn cùng một số nơi khác. Với số lượng học sinh ngày càng nhiều nhà trường và thầy cô đang phải cố gắng để mang đến môi trường giáo dục, đem con chữ về cho học sinh tỉnh lẻ

Trường THPT Viên An – Cà Mau thành lập năm 2006, tiền thân là trường THCS Viên An. Là một ngôi trường xa xôi ở khu vực đất cực Nam Tổ Quốc với xuất điểm ban đầu không thuận lợi nhưng thầy và trò nhà trường đã nỗ lực rất nhiều để khẳng định được vị trí trong giáo dục hiện nay.

Trường THPT Viên An – Cà Mau

Cũng là một trong những tiêu chí khá quan trọng để đánh giá Trường THPT Viên An có tốt không. Điểm tuyển sinh của trường dựa vào điểm thi vào lớp 10 và điểm tổng kết 4 năm cấp 2 để đưa ra mức phù hợp.

Từ những năm đầu thành lập, với sự nỗ lực của ban giám hiệu, tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đã từng bước hoàn thiện dần cơ sở vật chất. Có đủ phòng học cho học sinh đạt yêu cầu, bên cạnh đó kêu gọi nhà hảo tâm, UBND hỗ trợ để cải thiện trang thiết bị, cơ sở học tập tốt hơn.

Đến nay nhà trường cũng gần như hoàn thiện cơ sở hạ tầng trường lớp, sân trường, khu vui chơi, phòng học chức năng. Thời gian tới, nhà trường sẽ cố gắng đầu tư mạnh hơn để có thể mang đến môi trường học tập tốt và toàn diện cho học sinh tại trường THPT An Viên – Cà Mau.

Cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện

Ngôi trường THPT Viên An Cà Mau đang từng ngày thay đổi để mang đến cho học sinh môi trường giáo dục tốt nhất. Nhà trường và thầy cô không ngừng đổi mới, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn, tiếp cận công nghệ vào giảng dạy giúp học sinh có thể ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Bên cạnh những khó khăn nhất định, nhà trường cũng đã đạt được nhiều thành tựu vô cùng tốt cho mình.

Năm học 2023, nhà trường đón hơn nghìn học sinh cả hai khối THCS và THPT. Cơ sở vật chất cũng đang cố gắng hoàn thiện để mang đến không gian học tập tốt nhất cho học sinh phát triển. Bằng sự quyết tập trong giảng dạy và học tập, nhà trường có tỷ lệ tốt nghiệp đạt 100% được duy trì liên tục trong 3 năm học qua. 

Có nhiều em đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, một số em đỗ vào các trường đại học danh tiếng. Năm học mới nhà trường đã cố gắng quyết tâm nỗ lực không ngừng để gặt hái nhiều thành công và thắng lợi mới.

Bên cạnh đó, có nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã trao nhiều học bổng, xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để các em có thể tiếp tục đến trường xây dựng ước mơ làm giàu cho quê hương, cho đất nước.

Trường THPT Viên An Cà Mau cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm giúp học sinh tự bảo vệ mình trong mọi tình huống. Thực hiện tốt các cuộc vận động: Ủng hộ thiên tai, ngày vì người nghèo, đền ơn đáp nghĩa, tết vì người nghèo, quỹ phòng chống thiên tai.v…do cấp trên phát động.

Advertisement

Tuyên truyền văn hóa thể thao, vận động học sinh trồng cây xanh, sạch sẽ trường lớp để ngày càng phát triển và tốt hơn.

Trao quà cho học sinh Trường THPT Viên An 

Trường THPT Viên An – Cà Mau là một trường công lập nên các khoản phí đóng sẽ dựa theo quy định của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Cà Mau. Các khoản phí này có có sự điều chỉnh theo từng năm để phù hợp với tình hình thực tế. Bên cạnh đó, nhà trường cũng có nhiều chính sách hỗ trợ cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo miễn giảm học phí và hưởng hỗ trợ chi phí học tập theo quy định của nhà nước. Để biết thêm cụ thể về học phí của trường Viên An Cà Mau, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới nhà trường hoặc vào website của trường để tìm hiểu chi tiết.

Đánh Giá Trường Thpt Trần Văn Thời – Cà Mau Có Tốt Không ?

Trường THPT Trần Văn Thời Cà Mau có tốt không được chia sẻ theo nhiều tiêu chí về học phí, cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục ở bài viết sau.

Trường THPT Trần Văn Thời vẫn đang cố gắng nỗ lực từng ngày để gặt hái được nhiều kết quả tốt, nâng cao chất lượng giáo dục tỉnh nhà. Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết trường THPT Trần Văn Thời – Cà Mau có tốt không qua nhiều tiêu chí để từ đó bạn chọn lựa được ngôi trường cấp 3 phù hợp cho mình.

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Văn Thời – Cà Mau

Qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, ngôi trường THPT Trần Văn Thời – Cà Mau ngày càng khẳng định vị thế của mình. Là nơi đào tạo ra nhiều nhân tài, người có ích cho đất nước để mang đến nền giáo dục chất lượng tại tỉnh Cà Mau.

Cảnh quan Trường THPT Trần Văn Thời – Cà Mau

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Văn Thời được thành lập vào tháng 8/1980, vinh dự mang tên Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Trần Văn Thời, là người con ưu tú của quê hương Cà Mau . Hiệu trưởng đầu tiên của ngôi trường là thầy Trần Văn Kiên với các năm 1980-1982. Cùng với đó là các thầy cô giáo khác nữa cùng phát triển đưa ngôi trường trở lên chất lượng và có vị thế nhất định trong ngành giáo dục hiện nay của tỉnh Cà Mau.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Khen thưởng cho học sinh Trường THPT Trần Văn Thời – Cà Mau

1.3. Cơ sở vật chất

Năm 2023, tỉnh có chủ trương đầu tư cơ sở vật chất để Trường THPT Trần Văn Thời hướng đến đạt chuẩn nên có thể cơ sở vật chất của ngôi trường này đầy đủ tiện nghi đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh.

Đến năm 2023, trường THPT Trần Văn Thời Cà Mau đã xây dựng thêm nhiều hạng mục hấp dẫn như nhà đa năng, phòng học bộ môn, khu bộ hiệu, công trình phụ khác.

Tháng 8/2023, có thể nói gần như nhà trường đã đồng bộ hoàn toàn và xây dựng lại  cổng, hàng rào, nhà bảo vệ; nâng cấp toàn bộ sân trường và hệ thống thoát nước; cải tạo 10 phòng học chức năng được xây dựng từ năm 1995.

Đến nay 2023, cơ sở vật chất của nhà trường đáp ứng các tiêu chí của trường đạt chuẩn Quốc gia của tỉnh Cà Mau.

Cơ sở khang trang, hiện đại Trường THPT Trần Văn Thời – Cà Mau

2. Đánh giá trường THPT Trần Văn Thời – Cà Mau có tốt không?

Ngôi trường THPT Trần Văn Thời – Cà Mau đang từng ngày thay đổi để mang đến cho học sinh môi trường giáo dục tốt nhất xứng đáng là trường chuẩn Quốc gia của tỉnh Cà Mau.

Bằng sự nỗ lực và phấn đấu của thầy trò nhà trường trong nhiều năm qua, ngôi trường cấp 3 Trần Văn Thời đã đạt được nhiều thành tích đáng chú ý trong giáo dục. 

Advertisement

Với 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT, nhiều em đạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia. Ngôi trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh giỏi, có đức có tài đang làm việc trên khắp mọi miền đất nước. Nhiều em còn giữ nhiều chức vụ cao về kinh tế, văn hóa, xã hội đặc biệt là tại huyện Trần Văn Thời nói riêng, tỉnh Cà Mau nói chung.

Cán bộ giáo viên Trường THPT Trần Văn Thời – Cà Mau

Nhà trường không chỉ chú trọng về chất lượng giáo dục mà còn rèn luyện kỹ năng mềm cho học sinh. Với nhiều hoạt động ngoại khóa, hội thao,.. giúp học sinh có được kinh nghiệm thực tế tốt nhất, để trở thành người công dân có ích cho đất nước trong tương lai.

Vì vậy mà nhà trường Trần Văn Thời đã được cấp trên trao tặng khen thưởng danh dự như: Danh hiệu trường tiên tiến, tập thể Lao động xuất sắc, Cờ thi đua của UBND tỉnh Cà Mau, cờ thi đua xuất sắc của bộ GD&ĐT, bằng khen cho thầy cô đã có nhiều công sức trong quá trình trồng người.

3. Học phí Trường THPT Trần Văn Thời – Cà Mau như thế nào?

Trường THPT Trần Văn Thời – Cà Mau là một trường công lập của tỉnh Cà Mau nên học phí sẽ dựa theo quy định của Sở và bộ GD&ĐT. Khoản học phí trên có thể thay đổi theo từng học kỳ hoặc từng năm dựa vào tình hình giáo dục của tỉnh Cà Mau.

Để biết thêm cụ thể về học phí của trường cấp 3 Trần Văn Thời, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới nhà trường hoặc vào website của trường để tìm hiểu chi tiết.

Đánh Giá Trường Thpt Tân Thạnh Long An Có Tốt Không?

Trường THPT Tân Thạnh Long An

Trường THPT Tân Thạnh Long An được thành lập từ năm 2000 tại TT. Tân Thạnh, Tân Thạnh, Long An. Trường ra đời với mục tiêu giáo dục học sinh cấp THPT trong vùng góp phần đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cho tỉnh nhà và cho đất nước.

Ngay từ ngày đầu thành lập trường đã luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu trong toàn tỉnh. Vì vậy tập thể thầy và trò trường THPT Tân Thạnh luôn không ngừng phấn đấu thi đua dạy tốt học tốt xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển. 

Với hơn 20 năm thành lập ngôi trường THPT Tân Thạnh đã đào tạo nên rất nhiều thế hệ học sinh đang ngày đêm cống hiến sức trẻ cho đất nước. Trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

Trường THPT Tân Thạnh Long An cũng giống như nhiều trường THPT khác trong tỉnh Long An thực hiện kế hoạch tuyển sinh theo sự hướng dẫn, chỉ đạo của Sở GD & ĐT. Điểm tuyển sinh vào lớp 10 hàng năm sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp với các tiêu chí như chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký dự thi vào trường, điểm thi của các thí sinh,…

Do đó điểm chuẩn sẽ có sự thay đổi và phụ huynh cùng các em học sinh có thể cập nhật điểm tuyển sinh chính xác mới nhất trên website của nhà trường.

Cơ sở vật chất của trường THPT Tân Thạnh Long An đã từng bước được đầu tư xây dựng khang trang, trang thiết bị của trường cũng được trang bị đầy đủ hiện đại đáp ứng nhu cầu cho dạy và học. 

Hiện tại trường được cây mới các dãy nhà cao tầng gồm 23 phòng học với 28 lớp học, 7 phòng bộ môn, thư viện, phòng thực hành, nhà thể thao, khu sân chơi. Khu hiệu bộ dành cho các giáo viên, cán bộ nhân viên được xây mới phục vụ cho công việc.

Sân trường sạch đẹp rộng rãi

Tất cả các phòng học, phòng bộ môn đều có đủ bàn ghế, ánh sáng, quạt mát cùng nhiều thiết bị cần thiết để phục vụ cho công tác giáo dục đào tạo. Sân trường được lát gạch sạch đẹp, khuôn viên, cảnh quan thoáng đãng xanh mát cùng nhiều cây xanh. 

Trường có 70 mắt camera được bố trí khắp toàn trường để quan sát, hệ thống tường rào và cổng lớn kiên cố, vững chắc bảo đảm an toàn học đường.

Trường THPT Tân Thạnh Long An luôn hướng đến nâng cao chất lượng giáo diện là mục tiêu hàng đầu. Nhà trường vận động cán bộ, nhân viên và học sinh luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch chuyên môn, tích cực dạy tốt học tốt.

Trường luôn chú trọng trong việc tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, giảng dạy và học tập. Đồng thời năng nổ tham gia các cuộc vận động thi đua, sáng tạo trong phương pháp dạy và học, đa dạng hóa các hoạt động ngoại khóa,…để nâng cao chất lượng giáo dục trong toàn trường.

Trường THPT Tân Thạnh Long An khai giảng năm học mới

Ngoài ra nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động bổ ích tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh tham gia các phong trào thi đua, hội thi văn nghệ, các cuộc thi giao hữu các môn thể thao,…góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Sau hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành trường THPT Tân Thạnh Long An luôn là điểm sáng về giáo dục của toàn tỉnh. Năm học 2023-2023 tỷ lệ tốt nghiệp THPT của trường là 100%, học sinh hạnh kiểm tốt đạt 92,57%, học sinh khá giỏi chiếm 51,4%. Chi bộ trường đạt trong sạch vững mạnh và được công nhận thành tích thi đua tập thể lao động xuất sắc. Nhiều giáo viên được công nhận chiến sĩ thi đua cơ sở, lao động giỏi và lao động tiên tiến.

Advertisement

Học phí trường THPT Tân Thạnh Long An được thu theo quy định chung áp dụng cho các trường THPT công lập tại tỉnh Long An. Mức thu cụ thể sẽ được nhà trường thông báo chính thức đến phụ huynh và các em học sinh vào đầu năm học mới.

Đánh Giá Trường Thpt Thị Xã Phú Thọ Có Tốt Không?

Trường THPT thị xã Phú Thọ đã trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã nỗ lực không ngừng, để góp phần đào tạo và bồi dưỡng ra nhiều nhân tài phục vụ đất nước, cho sự nghiệp trồng người chung của cả nước.

Trường THPT thị xã Phú Thọ yêu dấu của nhiều thế hệ 

Năm 1998, Trường THPT thị xã Phú Thọ chính thức được thành lập. Mới đầu, trường chỉ là một trường THPT dân lập, sau đó được chuyển sang thành trường THPT thị xã Phú Thọ, chuyển từ loại hình dân lập sang loại hình tư thục. Hiện nay, kết quả giáo dục toàn diện của trường luôn ổn định và cực kỳ phát triển về cả số lượng cũng như chất lượng. Trải qua hơn 20 năm phát triển, nhà trường đã có hơn 5.000 học sinh tốt nghiệp ra trường đạt 98%, tỷ lệ học sinh lên lớp đạt trên 97%, tỷ lệ học sinh khá giỏi luôn đạt trên 30% và học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng luôn đạt trên 70%. Trong các kỳ học sinh giỏi cấp Tỉnh, nhà trường đã có trên 30 em học sinh giành được giải. Đặc biệt, từ mái trường này đã có rất nhiều học sinh trở thành sĩ quan quân đội, giáo viên các cấp, những người cán bộ tốt và những người lao động tốt trên khắp mọi miền của Tổ quốc.  

Trường THPT thị xã Phú Thọ tuyển sinh đầu vào lớp 10 theo hình thức xét tuyển. Nhà trường sẽ căn cứ vào học bạ THCS và đối với các em học sinh không tham gia kỳ thi vào lớp 10 do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Đối tượng tuyển sinh là những em học sinh có có Hộ khẩu thường trú tại tỉnh Phú Thọ và cả các em học sinh ngoại tỉnh có đăng ký tạm trú trên địa bàn. 

Năm học 2023 – 2023, Trường THPT thị xã Phú Thọ đã Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ tạo điều kiện sử dụng hệ thống cơ sở vật chất mới khang trang và hiện đại hơn. 

Đến nay, nhà trường đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, để có thể phục vụ tốt nhất cho giảng dạy và học tập.

Phòng học được trang bị  thiết bị học tập đầy đủ

Toàn bộ phòng học của Trường THPT thị xã Phú Thọ đều được trang bị máy chiếu, thiết bị phụ trợ và máy vi tính. Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho giáo viên đổi mới phương pháp giảng dạy.

Phòng thí nghiệm Vật lý,  Sinh học, Hoá học, của nhà trường được trang bị đầy đủ các thiết bị thí nghiệm, thực hành. Phòng Thư viện cũng được thiết kế rộng rãi và thoáng mát để cho các em học sinh tự học. Khu nhà giáo dục thể chất sạch đẹp và rộng rãi, đầy đủ các dụng cụ thể thao và chia thành các phân khu khác nhau như: khu cầu lông, khu bóng bàn,…

Trường THPT thị xã Phú Thọ là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục vô cùng tốt. Công tác giảng dạy của nhà trường luôn duy trì một cách có nền nếp và kỷ cương. Nhà trường không ngừng đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học.

Hoạt động chung của trường

Trường THPT thị xã Phú Thọ còn nói không với bệnh thành tích và tiêu cực trong thi cử, để có thể đem đến cho các em học sinh chất lượng giảng dạy tốt nhất. Đội ngũ giáo viên của nhà trường 100% đạt chuẩn, luôn có 90% học sinh đạt hạnh kiểm tốt và tỷ lệ thì đỗ vào các trường đại học danh tiếng rất cao.

Advertisement

Khuôn viên của nhà trường rộng rãi, xanh, sạch, đẹp, an toàn và lành mạnh. Các em học sinh có thể thoải mái vui chơi và giải trí sau những giờ học tập mệt mỏi.

Ngoài khoản học phí ra, thì các em học sinh còn phải đóng thêm một số khoản khác như: Bảo hiểm y tế, tiền nước uống học sinh, Tiền về trang phục, phù hiệu… tất cả các khoản thu thêm này sẽ được thống nhất giữa nhà trường và các bậc phụ huynh từ đây năm học.

Đánh Giá Trường Thpt Phú Xuyên A – Hà Nội Có Tốt Không?

1. Giới thiệu chung Trường THPT Phú Xuyên A –  Hà Nội

Trường THPT Phú Xuyên A là một trong 3 ngôi trường công lập tốt nhất của huyện Phú Xuyên. Ngôi trường nằm tọa lạc trên con đường Quốc lộ 1A ở thị trấn Phú Xuyên, huyện PHú Xuyên, Hà Nội.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Phú Xuyên A có bề dày 65 năm lịch sử xây dựng và hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy. Tiền thân của THPT Phú Xuyên A là trường cấp II, cấp III Phú Xuyên. Vào mùa khai trường năm 1957, buổi khai trường đầu tiên của trường cấp II, cấp III Phú Xuyên được tổ chức tại ngôi đình cổ tại thôn Mỹ Lâm. Sau đó đến năm học 1964 – 1965, trường bắt đầu tuyển sinh và đào tạo những thế hệ cấp 3 đầu tiên ở huyện Phú Xuyên. Và cũng từ năm học này, khối cấp III được tách riêng thành trường cấp III Phú Xuyên.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Với những đánh giá Trường THPT Phú Xuyên A có tốt không, điểm tuyển sinh lớp 10 của trường ở mức trung bình khá so với trường cấp III ở Hà Nội. Tuy nhiên ở địa bàn huyện Phú Xuyên, trường lại có mức điểm tuyển sinh cao nhất. Điểm xét tuyển lớp 10 các năm gần đây của Trường THPT Phú Xuyên A cụ thể là:

Năm học 2023 – 2023: Điểm tuyển sinh khốp lớp 10 là 37,5 điểm.

Năm học 2023 – 2023: Điểm tuyển sinh khốp lớp 10 là 39.5 điểm.

Năm học 2023 – 2023: Điểm tuyển sinh khốp lớp 10 là 25,5 điểm.

Năm học 2023 – 2023: Điểm tuyển sinh khốp lớp 10 là 26,75 điểm.

Năm học 2023 – 2023: Điểm tuyển sinh khốp lớp 10 là 32, 05 điểm.

1.2. Cơ

sở vật chất

Trường THPT Phú Xuyên A Hà Nội có cơ sở vật chất đạt chuẩn theo trường cấp III của Sở GD&ĐT. Dãy phòng học của học sinh là khu vực nhà 3 tầng khang trang, sạch sẽ. Ngoài ra, khuôn viên cây xanh cũng là một điểm nhấn của trường.

Khu phòng học đầy đủ cơ sở vật chất: Tất cả phòng học của trường đều được lắp đặt đầy đủ hệ thống chiếu sáng, quạt mát theo tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, các phòng chức năng bộ môn như: phòng máy tin học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành nghề được trang bị các thiết bị tốt nhất phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập.

Dãy phòng học 3 tầng của trường

Khuôn viên cây xanh thoáng mát: Là ngôi trường có tuổi đời khá lâu nên Trường THPT Phú Xuyên A có một khuôn viên rộng mát với nhiều cây cổ thụ. Học sinh có nhiều không gian thoáng mát cho các hoạt động tập thể ngoài trời.

2. Đánh giá Trường THPT Phú Xuyên A Hà Nội có tốt không?

Đánh giá qua đội ngũ viên

Giáo viên của trường THPT Phú Xuyên A 100% tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm. Các giáo viên biên chế đều phải trải qua kỳ thi công chức, chuyên môn ngắt ngao. Bên cạnh đó, các giáo viên hợp đồng cũng đề được tuyển chọn kỹ lượng.

Đ ội ngũ giáo viên nhà trườ ng THPT Phú Xuyê n A

Đánh giá qua thành tích của trường

Với bề dày lịch hơn 60 năm, THPT Phú Xuyên A được xếp hạng là trường top đầu tốt nhất của huyện Phú Xuyên. Trong suốt thời gian dạy và học, trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào:

Nhận thưởng Huân chương lao động Hạng Ba.

Nhận thưởng Bằng khen của thủ tướng Chính phủ.

Được tặng cờ Nguyễn Văn Trỗi TW Đoàn TNCSHCM cho Đoàn trường xuất sắc.

Đạt danh hiệu trường tiên tiến và tiên tiến xuất sắc trong nhiều năm liền.

Không chỉ vậy, thành tích học tập của học sinh THPT Phú Xuyên A Hà Nội cũng đạt được những con số đáng ngưỡng mộ. Tỷ lệ học sinh khối 12 hoàn thành chương trình tốt nghiệp THPT của trường là trên 89%. Học sinh đỗ vào các trường đại học và cao đẳng chiếm 30%. Đặc biệt, THPT Phú Xuyên A còn lụt vào top 100 trường cấp III có học sinh đạt từ 27 điểm trở lên.

Advertisement

3. Học phí Trường THPT Phú Xuyên A Hà Nội như thế nào?

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Phú Tân Cà Mau Có Tốt Không ? trên website Xqai.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!