Xu Hướng 9/2023 # Học Phí Trường Tư Ở Hà Nội Cao Nhất Hơn 860 Triệu Đồng # Top 11 Xem Nhiều | Xqai.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Học Phí Trường Tư Ở Hà Nội Cao Nhất Hơn 860 Triệu Đồng # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Phí Trường Tư Ở Hà Nội Cao Nhất Hơn 860 Triệu Đồng được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Xqai.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hệ thống trường ngoài công lập của Hà Nội rất đa dạng, từ trường theo từng cấp đến trường liên cấp Tiểu học – THCS, THCS – THPT hay từ tiểu học đến THPT. Thời gian một năm học ở các trường này tối đa 10 tháng.

Học phí các trường từ vài chục đến vài trăm triệu đồng một năm, tuỳ lớp, cấp học hay chương trình đào tạo. Trong đó, trường Phổ thông liên cấp Olympia có học phí cao nhất với một số hệ thu tương đương các trường quốc tế 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Cụ thể, với chương trình song ngữ, học phí tiểu học đến THPT của trường này năm học tới là 159-210 triệu đồng. Chương trình song bằng quốc tế lớp 9-12 thu 299-328 triệu đồng, chương trình tú tài quốc tế IB hơn 639 triệu đồng, chương trình quốc tế Mỹ thu 866 triệu đồng (lớp 12 học tại Mỹ).

Các trường thu học phí vài trăm triệu thường áp dụng với chương trình song bằng, vừa lấy bằng tốt nghiệp THPT của Việt Nam, vừa lấy bằng theo chương trình của Anh hay Mỹ.

Như với chương trình song bằng quốc tế của trường Olympia, khi ra trường, học sinh có thêm bằng tốt nghiệp THPT của trường Marianapolis Preparatory School của Mỹ. Hay với chương trình quốc tế Hoa Kỳ của trường Phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring, học phí từ lớp 9 đến 12 là khoảng 427 triệu đồng một năm, học sinh nhận bằng tốt nghiệp THPT Mỹ do trường Sư phạm thuộc Đại học Missouri cấp.

Những trường có học phí vài chục triệu đồng không có chương trình song bằng mà chỉ chia thành các hệ học khác nhau. Ví du, chương trình chất lượng cao và song ngữ ở trường Phổ thông liên cấp Phenikaa; lớp năng khiếu ngôn ngữ, STEAM hay chất lượng cao ở Tiểu học, THCS và THPT Đa Trí Tuệ.

Trong khi một số trường thu học phí tăng dần từ lớp bé đến lớp lớn như FPT Schools (lớp 1 thu 57 triệu đồng một năm, đến lớp 12 là 75 triệu), một số trường khác chỉ thu một mức chung, như Phổ thông liên cấp song ngữ Maya (156 triệu đồng một năm) hay Tiểu học và THCS Xanh Tuệ Đức (60 triệu đồng một năm).

Trường Tiểu học THCS THPT

Phổ thông liên cấp Olympia 159-500 181-532 210-866

Phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring 160 183-192 211-427

Tiểu học – THCS – THPT Nguyễn Siêu 95-150 65-115 50-180

Tiểu học, Trung học Vinschool 65-119 74-139 84-179

Liên cấp Việt – Úc Hà Nội 60-137 70-150 163-166

Phổ thông liên cấp Hanoi Adelaide School 105 105 105-165

Phổ thông liên cấp song ngữ Maya 156 156 –

Liên cấp Newton 67-85 69-127 41-137

Phổ thông liên cấp Phenikaa 60-95 62-97 64

Liên cấp Vietschool Pandora 68-86 74 –

Hệ thống giáo dục Alpha School 65-79 72-85 77

Hệ thống giáo dục Ngôi sao Hà Nội 30-80 (lớp 1) 25-70 (lớp 6) –

Tiểu học và THCS Pascal 59-67 61-79 –

FPT Schools 57-69 61-70 65-75

Tiểu học và THCS Xanh Tuệ Đức 60 60 –

Tiểu học, THCS và THPT Đa Trí Tuệ 40-53 48-59 48-59

Ngoài học phí, các trường đều thu nhiều loại phí khác, từ phí tuyển sinh, ghi danh, phát triển trường đến phí tham quan dã ngoại, đồng phục, học phẩm, tiền ăn và xe đưa đón theo nhu cầu. Tổng chi phí này cho học sinh mới nhập học vào một trường tư thấp nhất khoảng 10-50 triệu đồng.

Như với Tiểu học và THCS Pascal, học sinh đăng ký vào tiểu học năm 2023-2024 đóng phí phỏng vấn/kiểm tra từ 300.000 đến một triệu đồng, phí đặt chỗ 12 triệu đồng (trừ hoàn vào các khoản khác), quỹ hỗ trợ phát triển trường 8-10 triệu đồng, tạm thu tiền sách tiếng Anh nước ngoài và đồng phục 4,5-5,5 triệu đồng, chi phí khám sức khoẻ đầu năm, thẻ học sinh, tài liệu, tham quan dã ngoại, nguyên vật liệu câu lạc bộ trong giờ, bảo hiểm y tế, tiền ăn.

Advertisement

Tương tự các trường quốc tế, các trường tư thục ở Hà Nội tuyển sinh bằng nhiều hình thức, từ xét hồ sơ, bảng hỏi, phỏng vấn, kiểm tra đầu vào.

Học sinh lớp 6 trường Olympia trong một buổi báo cáo ở môn Tiếng Anh, tháng 5/2023. Ảnh: Thảo Nguyên

Theo thống kê đến năm 2023, Hà Nội có hơn 2.800 trường mầm non và phổ thông, trong đó 550 trường ngoài công lập, 13 cơ sở giáo dục liên cấp và 21 trường mầm non có vốn đầu tư nước ngoài.

Hơn 2.200 trường còn lại là trường công lập. Học phí cả năm học 2023-2023 từ 500.000 đến ba triệu đồng với các trường mầm non, phổ thông chưa đảm bảo chi thường xuyên. Các trường tự đảm bảo chi thường xuyên, trường chất lượng cao được thu cao hơn, dao động 24 đến khoảng 60 triệu đồng một năm, tuỳ cấp học.

Dương Tâm

Top 5 Các Trường Cao Đẳng Du Lịch Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

Top các trường cao đẳng du lịch ở Hà Nội đào tạo tốt

Hà Nội là trung tâm đào tạo lớn của cả nước về các trường cao đẳng du lịch ở Hà Nội. Đây được coi là một ngành công nghiệp xanh mang lại lợi nhuận kinh tế lớn cho đất nước.

Vì vậy mà hiện nay có rất nhiều các trường Cao đẳng đào tạo chương trình du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. Trong số đó phải kể đến những cái tên sau đây.

Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội

Cái tên đầu tiên may mắn được xứng danh trong top các trường cao đẳng đào tạo ngành du lịch không ngoài dự đoán chính là Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội. Được thành lập ngày 24/7/2972 và tiền thân là trường công nhân khách sạn du lịch. Đến nay đã có hơn 50 năm thâm niên trong việc đào tạo khối ngành du lịch. 

Phải công nhận rằng nơi đây là một trong các trường cao đẳng du lịch ở Hà Nội với chất lượng hàng đầu cả nước. Mỗi khi đến mùa tuyển sinh phải tiếp nhận hàng ngàn hồ sơ đăng ký nhập học từ các tỉnh thành khác nhau. Điều đó đã khẳng định được vị thế, tên tuổi cũng như nâng tầm danh tiếng và chất lượng của mình đến với bạn bè trong nước lẫn quốc tế.

Điểm chuẩn cao đẳng du lịch Hà Nội ở mức vừa phải. Sinh viên có cơ hội học tập, trải nghiệm trong môi trường này đều được đánh giá khá năng động và tâm huyết. Tuy số lượng sinh viên nữ chiếm đa số nhưng cũng sẽ là điểm nổi bật mỗi khi ai đó nhắc về cái tên Cao đẳng du lịch Hà Nội này.

Trường Cao đẳng Thương mại và du lịch Hà Nội

Nắm bắt xu hướng các ngành phát triển trong tương lai Trường Cao đẳng Thương mại và du lịch Hà Nội đã nhanh tay phát triển ngành du lịch. Nhằm góp phần vào việc đào tạo nguồn nhân lực trên toàn quốc. Mang đến một chương trình học tân tiến có thể sử dụng ngoại ngữ với môi trường cả trong lẫn ngoài nước.

Ngôi trường cao đẳng đào tạo ngành du lịch ưu tiên đề cao các vấn đề về chuyên môn cũng như kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp để sinh viên làm việc tốt trong lĩnh vực mà mình lựa chọn. Đồng thời nâng cao các kiến thức về hoạt động lữ hành, biết cách tổ chức, thiết kế tour một cách tốt nhất. Hơn hết sinh viên còn được tiếp xúc với những dự án công nghệ do chính các chuyên gia trực tiếp điều hành.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Ngành du lịch nên học trường nào ở Hà Nội là tốt nhất? Không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội.

Đây vốn được biết đến với vai trò là một ngôi trường chuyên đào tạo các khối ngành Ngoại ngữ và công nghệ. Tuy nhiên một điều mà bạn nên biết là đây cũng tập trung phát triển ngành du lịch – dịch vụ. Thậm chí các trường cao đẳng du lịch ở Hà Nội với chất lượng giảng dạy cũng không hề kém cạnh so với những lớp cử nhân tại các trường đại học.

Ngôi trường sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên ngành vô cùng trẻ trung và nhiệt huyết. Các thầy cô luôn tận tình hỗ trợ từ những bài lý thuyết cho đến thực hành để sinh viên có được cho mình bài học quý giá cũng như kỹ năng cần thiết nhất trước khi tự lập công việc.

Trường Cao đẳng Kinh tế và Du lịch Hà Nội

Một địa điểm thuộc top các trường cao đẳng du lịch ở Hà Nội đó chính là Trường Cao đẳng Kinh tế và du lịch Hà Nội. Với bề dày hơn 20 năm giảng dạy, nơi đây là một trong những cơ sở đầu tiên đào tạo về ngành quản trị kinh tế và kinh doanh du lịch ở Việt Nam.

Mục tiêu cũng như phương hướng chính mà ngành đề ra cho tất cả đối tượng nhập học chính là: Tiếp nạp thêm nhiều kiến thức sâu rộng, nắm chắc các vấn đề về quản lý, hiểu biết chuyên sâu về quản trị lữ hành. Đồng thời phải phát huy khả năng sáng tạo, tinh thần tập thể, tích cực và tự giác trong mọi vấn đề.

Tuy không phải ngôi trường danh giá nhất trong những trường cao đẳng du lịch ở Hà Nội nhưng số lượng hồ sơ đăng ký nhập học mỗi mùa tuyển sinh tương đối cao. Chắc chắn trường cao đẳng kinh tế & du lịch Hà Nội sẽ là nơi ươm mầm những ước mơ và tiếp thêm nhiều cơ hội cho sinh viên khi ra trường.

Trường Cao đẳng thực hành FPT

Trường Cao đẳng thực hành FPT sẽ là cái tên cuối cùng nằm trong top các trường cao đẳng du lịch ở Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Mệnh danh là đơn vị có tên tuổi hàng đầu cả nước vì vậy mà ngành du lịch, lữ hành chắc chắn không thể nằm ngoài chương trình giảng dạy của trường. Nơi đây được ví như cái nôi nuôi dưỡng nên nguồn nhân lực chất lượng cao. Sẵn sàng cống hiến và tham gia vào sự phát triển công nghệ hóa – hiện đại hóa của đất nước.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành du lịch tại trường các trường cao đẳng du lịch Hà Nội có khả năng nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp. Thậm chí được đề cử với chức vụ mong muốn cùng mức lương ngưỡng mộ. Chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng chắp cánh cho ước mơ bay cao và xa hơn trong tương lai.

Chương trình đào tạo tại các trường cao đẳng du lịch ở Hà Nội

Chương trình cụ thể của các trường đào tạo ngành du lịch hãy tham khảo trong tư vấn trường sau đây:

Thời gian học tập

Thông thường đối với các trường cao đẳng đào tạo ngành du lịch sẽ có thời gian đào tạo tối thiểu 2 năm, thông thường sẽ là 2,5 năm bao gồm thực tập. Thời gian được quy định chung nên rất thích hợp với những đối tượng muốn nhanh chóng hoàn thành khoá học. Tuy nhiên vẫn tuân thủ đầy đủ các môn học cùng khối kiến thức trọng tâm nhất.

Chương trình đào tạo

Đào tạo cử nhân tại các trường cao đẳng du lịch ở Hà Nội phải đảm bảo đầu ra đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng tổ chức tập thể. Thực hiện đầy đủ chương trình học tập, biết cách giải quyết các vấn đề phát sinh cụ thể. Đặc biệt phải có tinh thần trách nhiệm, tôn trọng và lắng nghe khách hàng mới là những yếu tố quan trọng mà trường đề ra.

Quá trình học tập

Đối với các trường cao đẳng du lịch ở Hà Nội là lĩnh vực đi cùng với thực tế và trải nghiệm. Vì vậy mà những kiến thức đại cương trong sách vở không phải là tất cả những gì cần học. Việc đi kèm với thực hành mới là những bài học thiết thực nâng cao kinh nghiệm cho sinh viên trước khi tự thân lập nghiệp.

Ngoài ra việc kết hợp giữa học tập tại các trường cao đẳng đào tạo du lịch và trải nghiệm còn là cơ hội việc làm bổ ích nếu bạn chỉ đang là sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Tận dụng tối đa vốn thời gian sẵn có để biến đam mê của mình thành công việc tạo ra kinh tế. Đó mới là điều quan trọng mà ai cũng muốn hướng tới sau khi tốt nghiệp phải không nào?

Khối kiến thức

Đa phần các trường cao đẳng du lịch ở Hà Nội sẽ quy định một khối kiến thức riêng. Nhưng phải đầy đủ để sinh viên có tiền đề vững chắc trước khi bắt tay vào một công việc chính thức. Thế nên đây sẽ là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng, tên tuổi cũng như uy tín của ngành học mà ngôi trường đó đưa ra.

Biết cách thiết kế một chương trình du lịch bài bản, chỉn chu theo yêu cầu của khách hàng.

Điều hành, tổ chức, sắp xếp, đánh giá kết quả chương trình du lịch chuyên nghiệp, tận tâm.

Học cách thiết lập và duy trì mối quan hệ với các đối tác, đồng thời tự giác giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện từ đó có những định hướng phát triển bản thân

Cơ hội việc làm từ các trường cao đẳng du lịch ở Hà Nội

Không phải cứ tốt nghiệp đại học danh tiếng mới có cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định. Hiện nay xu hướng của các các trường đào tạo ngành du lịch cũng ngày một phát triển. Thậm chí khả năng có được công việc phù hợp khá cao và có thể đảm đương các vị trí như sau:

Cơ hội việc làm từ chuyên ngành du lịch

Ngành du lịch là một trong các ngành học hot hiện nay đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm đa dạng như:

Hướng dẫn viên du lịch tại các điểm tham quan nổi tiếng. Hướng dẫn viên tại các danh lam thắng cảnh địa phương. Hoặc hướng dẫn viên dưới các hình thức du lịch khác.

Cơ hội trở thành trưởng nhóm hướng dẫn viên, quản lý nghiệp vụ chuyên nghiệp chuyên hướng dẫn của các tổ chức du lịch.

Tham gia phục vụ những nghiên cứu quan trọng trong các tổ chức lữ hành và hướng dẫn.

Cơ hội việc làm khi theo học các trường cao đẳng du lịch ở Hà Nội

Sinh viên học tại các trường cao đẳng du lịch ở Hà Nội không chỉ có cơ hội việc làm cao. Quan trọng là sinh viên sẽ được hướng dẫn thực tập và làm việc khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Cơ hội vừa học vừa làm luôn là những bài học hữu ích nhất đối với những thanh niên chưa có nhiều kinh nghiệm như vậy. 

Các công việc cụ thể mà sinh viên có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp cao đẳng du lịch Hà Nội là: Hướng dẫn viên du lịch, quản lý du lịch, nhân viên lễ tân, điều hành du lịch,….

Hoặc thậm chí có thể ứng tuyển vào các vị trí quan trọng tại các cơ quan, doanh nghiệp, thương hiệu có tiếng trên cả nước. Ví dụ như: vietravel, du lich viet, viet tourism,… Và các nhà hàng, khách sạn hay công ty truyền thông khác.

Kết luận

Học Phí Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội (Hau) Năm 2023 – 2023 – 2024 Là Bao Nhiêu

Thông tin chung

Tên trường: Đại học Kiến trúc Hà Nội (tên viết tắt: HAU) 

Tên tiếng Anh: Hanoi Architectural University

Địa chỉ: Km10, đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 

Mã tuyển sinh: KTA

Số điện thoại tuyển sinh: 024.38542391

Lịch sử phát triển

Đại học Kiến trúc Hà Nội là một trong những trường có bề dày lịch sử lâu năm, ra đời trong giai đoạn đất nước còn chịu sự thống trị của Pháp với tiền thân là Trường Mỹ Thuật Đông Dương. Trải qua nhiều nhiều giai đoạn lịch sử, trường đã mang nhiều cái tên trước khi được Thủ tướng Phạm Văn Đồng ký quyết định 426/TTg đổi tên thành Đại học Kiến trúc Hà Nội ngày nay.

Mục tiêu phát triển

Phấn đấu xây dựng trường Đại học Kiến trúc Hà Nội trở thành trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; nỗ lực phát triển trường mang đậm nét đặc trưng riêng; là một địa chỉ đáng tin cậy, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư xây dựng, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Học phí dự kiến năm 2023 – 2024 của trường Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Theo lộ trình tăng học phí không quá 10% hàng năm. Dự kiến mức học phí năm 2023 của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội trong khoảng từ 426.400 VNĐ/tín chỉ đến 487.000 VNĐ/tín chỉ.

Học phí năm 2023 – 2023 của trường Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Mức học phí HAU năm 2023 như sau:

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy có thời gian đào tạo 4,5 năm: 385.000 VNĐ/tín chỉ.

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy có thời gian đào tạo 5,0 năm: 400.000 VNĐ/tín chỉ.

Học phí năm 2023 – 2023 của trường Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Mỗi ngành học sẽ có một mức học phí khác nhau. Hiện nay, HAU quy định nhiều mức học phí năm 2023 dành cho sinh viên các khối ngành như sau:

Khối ngành Công nghệ kỹ thuật là: 435.000 VNĐ/tín chỉ (ngoại trừ Xây dựng dân dụng và công nghiệp sẽ có mức học phí là 432.000 VNĐ/tín chỉ).

Các chuyên ngành khác như: Quản lý dự án xây dựng, Công nghệ đa phương tiện, Quản lý bất động sản có học phí là: 426.400 VNĐ/tín chỉ.

Nhóm ngành Kiến trúc: 453.000 VNĐ/tín chỉ.

Riêng đối với ngành thiết kế thời trang: 473.000 VNĐ/tín chỉ.

Chương trình tiên tiến: 35.000.000 VND/năm.

Học phí năm 2023 – 2023 của trường Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội 

Mức học phí của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2023 như sau:

Học phí hệ chính quy có thời gian đào tạo 4,5 năm: 318.000 VNĐ/tín chỉ.

Học phí hệ chính quy có thời gian đào tạo 5,0 năm: 331.250 VNĐ/tín chỉ.

Học phí năm 2023 – 2023 của trường Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Mức học phí HAU năm 2023 như sau:

Chương trình đại trà: 10.600.000 đồng/năm.

Chương trình đào tạo chất lượng cao: 49.000.000 đồng/năm.

Phương thức nộp học phí 

Hình thức nộp học phí: Sinh viên nộp học phí bằng hai hình thức sau: 

Thanh toán học phí trực tuyến qua website của Nhà trường (nộp online) 

Thanh toán học phí bằng hình thức chuyển khoản (qua mã định danh)

Chính sách học bổng và hỗ trợ học phí

Thí sinh đăng ký vào 2 ngành: Xây dựng công trình ngầm đô thị và Công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng sẽ được trường ĐH Kiến trúc Hà Nội miễn học phí một kỳ và cam kết đảm bảo việc làm khi ra trường:

25% số thí sinh đăng ký sớm vào hai ngành nói trên sẽ được miễn phí một học kỳ.

Cam kết 50% sinh viên của những ngành này có thành tích học tập tốt nhất sẽ được đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tặng 23 suất học bổng cho 23 sinh viên có điểm xét tuyển cao nhất ở mỗi ngành. 

Phương thức tuyển sinh năm 2023 của trường ĐH Kiến trúc Hà Nội.

Nhà trường có sử dụng kết quả miễn thi bài thi Anh văn để xét tuyển. 

Thí sinh trúng tuyển các ngành Kiến trúc, Xây dựng dân dụng và công nghiệp nếu có nguyện vọng và đáp ứng được các điều kiện về điểm xét tuyển.

Những điểm hấp dẫn của trường 

Chương trình đào tạo đa dạng, trao cơ hội cho sinh viên

Không chỉ đào tạo theo phương pháp truyền thống, nhà trường còn mở rộng các chương trình và hệ đào tạo kiến trúc sư bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp, mở các hệ đào tạo liên kết để nâng cao chất lượng sinh viên, tối ưu chi phí so với du học. Sinh viên của các hệ này sẽ được tiếp cận với nhiều kiến thức thực tế mới nhất, đồng thời được trang bị đầy đủ kỹ năng để làm việc trong môi trường quốc tế. Bạn cũng có thể tham gia đăng ký nhiều học bổng hấp dẫn tại trường

Ngoài ra, Đại học Kiến trúc Hà Nội cũng rất chú trọng phối hợp với doanh nghiệp trong quá trình đào tạo, tổ chức nhiều khóa thực tập, tham quan trải nghiệm tại các doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về công việc trong tương lai. 

Advertisement

Nhiều câu lạc bộ kỹ năng mềm 

Khi trở thành thành viên của Đại học Kiến trúc Hà Nội, bạn sẽ được tham gia vào nhiều câu lạc bộ về năng khiếu, học thuật, nghệ thuật… Các sinh hoạt ngoại khóa này giúp sinh viên trang bị kỹ năng mềm cần thiết và tạo dựng nhiều kỷ niệm đẹp của thời thanh xuân đẹp nhất trên giảng đường đại học. 

Kết luận

Trường Tiểu Học Mai Động – Hà Nội

Trường Tiểu học Mai Động

4.5

/ 5

(36 đánh giá)

Trường tiểu học – Hà Nội

Địa chỉ:11 P. Mai Động, Mai Động, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:024 3633 4048

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Trường Tiểu học Mai Động là một trong những Trường tiểu học tại Hà Nội, có địa chỉ chính xác tại 11 P. Mai Động, Mai Động, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline chính thức của nhà trường là: 024 3633 4048. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

Trường Tiểu Học Mai Động – 0103127992 – Masocongty.VN

Địa chỉ: Số 11 phố Mai Động, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Mã số thuế: 0103127992, Hoạt động dịch vụ tài chính (trừ bảo hiểm và bảo hiểm xã hội), …

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

Trường Tiểu học Mai Động – Trang chủ – Facebook

Trường Tiểu học Mai Động. 1.737 lượt thích · 607 người đang nói về điều này. Cơ sở 1: Số 1 Lĩnh Nam. Hoàng Mai. Hà Nội. Cơ sở 2: Số 11 Mai Động. Hoàng…

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Quận Hoàng Mai, Quận Hai Bà Trưng và Quận Long Biên là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường Tiểu học Mai Động. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Hà Nội. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Quận Ba Đình 6.9 km 22 phút 19 phút

Huyện Ba Vì 51.08 km 123 phút 102 phút

Quận Bắc Từ Liêm 13.2 km 32 phút 26 phút

Quận Cầu Giấy 7.86 km 24 phút 21 phút

Huyện Chương Mỹ 23.63 km 57 phút 47 phút

Huyện Đan Phượng 22.59 km 54 phút 45 phút

Huyện Đông Anh 16.62 km 40 phút 33 phút

Quận Đống Đa 4.59 km 16 phút 14 phút

Huyện Gia Lâm 9.71 km 23 phút 24 phút

Quận Hà Đông 8.88 km 21 phút 23 phút

Quận Hai Bà Trưng 2.06 km 10 phút 9 phút

Huyện Hoài Đức 17.33 km 42 phút 35 phút

Quận Hoàn Kiếm 4.39 km 16 phút 14 phút

Quận Hoàng Mai 0.78 km 7 phút 7 phút

Quận Long Biên 3.93 km 14 phút 13 phút

Huyện Mê Linh 25.96 km 62 phút 52 phút

Huyện Mỹ Đức 33.12 km 79 phút 66 phút

Quận Nam Từ Liêm 11.85 km 28 phút 24 phút

Huyện Phú Xuyên 27.78 km 67 phút 56 phút

Huyện Phúc Thọ 35.15 km 84 phút 70 phút

Huyện Quốc Oai 22.94 km 55 phút 46 phút

Huyện Sóc Sơn 29.75 km 71 phút 60 phút

Thị Xã Sơn Tây 40.51 km 97 phút 81 phút

Quận Tây Hồ 10.21 km 25 phút 20 phút

Huyện Thạch Thất 34.95 km 84 phút 70 phút

Huyện Thanh Oai 18.07 km 43 phút 36 phút

Huyện Thanh Trì 6.45 km 20 phút 18 phút

Quận Thanh Xuân 6.46 km 21 phút 18 phút

Huyện Thường Tín 13.55 km 33 phút 27 phút

Huyện Ứng Hòa 30.29 km 73 phút 61 phút

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường Tiểu học Mai Động bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11 P. Mai Động, Mai Động, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3633 4048

Trường Tiểu học An Dương

Khoảng cách: 7.49 km

4

(11)

Trường tiểu học

Ngõ 189 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Trường Tiểu học Times School

Khoảng cách: 1.25 km

0

(0)

Trường tiểu học

Ng. 622 P. Minh Khai, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trường Tiểu học Bạch Mai

Khoảng cách: 1.37 km

4.5

(17)

Trường tiểu học

P. Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trường Tiểu học Hạ Đình

Khoảng cách: 5.31 km

4.6

(36)

Trường tiểu học

Ngõ 460 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Trường Tiểu học Chu Văn An A

Khoảng cách: 7.01 km

5

(1)

Trường tiểu học

130 Đ. Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Trường phô thông cơ sở Nguyễn Đình Chiểu

Khoảng cách: 1.34 km

4.6

(51)

Trường tiểu học và THCS

21 P. Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline chính thức của Trường Tiểu học Mai Động tại Hà Nội là 024 3633 4048. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Trong quá trình hoạt động, Trường Tiểu học Mai Động đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

Trường Tiểu học Mai Động – Nhịp sống Hà Nội

Vụ hai học sinh bị dâm ô ở Trường tiểu học Mai Động

Nhiều phụ huynh có con theo học tại trường Tiểu học Mai Động (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã rất bức xúc trước thông tin nam thanh niên đột nhập …

Tin tức tức online 24h về trường tiểu học mai động

truong tieu hoc mai dong – Tin tức, hình ảnh, video clip về trường tiểu học mai động mới nhất hiện nay, cập nhật tin tuc truong tieu hoc mai dong liên tục …

CQCQ: Hiệp hội các Trường ĐH, CĐ Việt Nam. GP số: 74/GP-BTTTT ngày 26/02/2023. Phó Chủ tịch Hiệp hội, Tổng Biên tập: Nguyễn Tiến Bình. ĐC: Tầng 6B, tòa nhà số …

Số 11 phố Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ đến địa chỉ: Số 11 phố Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam. … Bản đồ đến Trường tiểu học Mai Động. To navigate, press the arrow keys.

TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI ĐỘNG

THĂM QUAN ĐỊA CHỈ ĐỎ GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG CÁCH MẠNG (19/05/2023). – Hà Nội có hơn 1000 di tích, trong đó có những di tích lịch sử, cách mạng vô cùng có ý nghĩa …

Trường Tiểu học Mai Động: Ngôi trường khang trang, hiện đại

Năm 2023, trường tiểu học Mai Động được UBND quận Hoàng Mai đầu tư xây dựng cơ sở mới tại số 1 đường Lĩnh Nam với tổng diện tích sàn xây …

Trường Tiểu Học Dịch Vọng B – Hà Nội

Trường Tiểu Học Dịch Vọng B

4.5

/ 5

(44 đánh giá)

Trường tiểu học – Hà Nội

Địa chỉ: Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:024 3767 5490

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Trường Tiểu Học Dịch Vọng B là một trong những Trường tiểu học tại Hà Nội, có địa chỉ chính xác tại Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trường có địa chỉ website là chúng tôi Đây cũng là cổng thông tin chính thức của nhà trường có chức năng cập nhật thường xuyên các hoạt động của nhà trường nhằm giúp cho các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được các thông tin.

Hotline chính thức của nhà trường là: 024 3767 5490. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

0103240363 – TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG B – MaSoThue

TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG B tra cứu mã số thuế 0103240363 – Đường Nguyễn khánh toàn – – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Trường Tiểu Học Dịch Vọng B – InfoDoanhNghiep

Trường Tiểu Học Dịch Vọng B – Quận Cầu Giấy, Hà Nội Mã số thuế: 0103240363, chủ sở hữu: Nguyễn Thanh Huyền.

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

Trường Tiểu Học Dịch Vọng B – Facebook

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Quận Cầu Giấy, Quận Ba Đình và Quận Tây Hồ là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường Tiểu Học Dịch Vọng B. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Hà Nội. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Quận Ba Đình 1.91 km 10 phút 9 phút

Huyện Ba Vì 42.66 km 102 phút 85 phút

Quận Bắc Từ Liêm 4.72 km 16 phút 14 phút

Quận Cầu Giấy 0.8 km 7 phút 7 phút

Huyện Chương Mỹ 22.4 km 54 phút 45 phút

Huyện Đan Phượng 14.21 km 34 phút 28 phút

Huyện Đông Anh 12.51 km 30 phút 25 phút

Quận Đống Đa 4.11 km 15 phút 13 phút

Huyện Gia Lâm 16.51 km 40 phút 33 phút

Quận Hà Đông 7.68 km 23 phút 20 phút

Quận Hai Bà Trưng 7.41 km 23 phút 20 phút

Huyện Hoài Đức 10.27 km 25 phút 21 phút

Quận Hoàn Kiếm 5.7 km 19 phút 16 phút

Quận Hoàng Mai 9.24 km 22 phút 23 phút

Quận Long Biên 9.41 km 23 phút 24 phút

Huyện Mê Linh 17.93 km 43 phút 36 phút

Huyện Mỹ Đức 35.76 km 86 phút 72 phút

Quận Nam Từ Liêm 6.62 km 21 phút 18 phút

Huyện Phú Xuyên 34.76 km 83 phút 70 phút

Huyện Phúc Thọ 27.04 km 65 phút 54 phút

Huyện Quốc Oai 17.03 km 41 phút 34 phút

Huyện Sóc Sơn 24.99 km 60 phút 50 phút

Thị Xã Sơn Tây 32.23 km 77 phút 64 phút

Quận Tây Hồ 3.68 km 14 phút 12 phút

Huyện Thạch Thất 28.68 km 69 phút 57 phút

Huyện Thanh Oai 20.8 km 50 phút 42 phút

Huyện Thanh Trì 12.66 km 30 phút 25 phút

Quận Thanh Xuân 4.87 km 17 phút 15 phút

Huyện Thường Tín 20.03 km 48 phút 40 phút

Huyện Ứng Hòa 34.39 km 83 phút 69 phút

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường Tiểu Học Dịch Vọng B bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3767 5490

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

Khoảng cách: 3.14 km

4.5

(62)

Trường tiểu học

P. Trần Văn Cẩn, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường Mầm Non và Tiểu Học Genesis

Khoảng cách: 1.39 km

4.5

(8)

Trường mầm non và tiểu học

Đường Nguyễn Văn Huyên mới, Khu đô thị Tây Hồ Tây, Tây Hồ, Hà Nội

Trường tiểu học và THCS Pascal

Khoảng cách: 2.04 km

4.7

(15)

Trường tiểu học và THCS

Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Trường Tiểu Học Tân Mai

Khoảng cách: 8.18 km

4.5

(13)

Trường tiểu học

145 Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Trường tiểu học, THCS và THPT Tây Hà Nội (WHS)

Khoảng cách: 4.75 km

4.7

(16)

Trường tiểu học, THCS và THPT

Phố, Kiều Mai, Từ Liêm, Hà Nội

Trường tiểu Học Vĩnh Hưng

Khoảng cách: 10.28 km

4.5

(42)

Trường tiểu học

27 P. Đông Thiên, Vĩnh Hưng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline chính thức của Trường Tiểu Học Dịch Vọng B tại Hà Nội là 024 3767 5490. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Trong quá trình hoạt động, Trường Tiểu Học Dịch Vọng B đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

Trường Tiểu học Dịch Vọng B – Nhịp sống Hà Nội – Hànộimới

Vụ học sinh Tiểu học Dịch Vọng B bị rơi – Kinh tế đô thị

Trường tiểu học Dịch Vọng B – Báo Tuổi Trẻ

Cập nhật tin tức, sự kiện nóng nhất xung quanh vấn đề truong tieu hoc dich vong b được bạn đọc quan tâm nhất trên Tuổi Trẻ Online.

trường tiểu học Dịch Vọng B – Báo dân sinh

Tòa soạn: Tầng 9, tòa nhà liên cơ quan Bộ LĐ-TB&XH, Lô D25, số 3 ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Tiểu Học Dịch Vọng B – BAOMOI.COM

Trường tiểu học dịch vọng B

Trường tiểu học dịch vọng B, Mã số 0103240363, , tên tiếng anh dich vong B Elementary … Địa chỉ: Đường Nguyễn khánh toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Advertisement

Trước tình hình thời tiết xuất hiện rét đậm và mưa từ sáng nay (9/1) tại Hà Nội, nhiều… Giáo dục. -. 08:06 …

Trường TH Dịch Vọng B

GALA CUỐI TUẦN 3: “LỄ HỘI TRÁI CÂY” TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG B. HOẠT ĐỘNG KHÁC. Học sinh Dịch Vọng B với ngày hội Văn hóa thể thao.

Thông tin – Website của Trường Tiểu học Dịch Vọng B – Violet

Mạng xã hội của cộng đồng giáo viên Việt Nam, nơi giao lưu kiến thức và chia sẻ tài nguyên dạy học.

Trường Tiểu Học Thành Công A – Hà Nội

Trường Tiểu học Thành Công A

4.5

/ 5

(33 đánh giá)

Trường tiểu học – Hà Nội

Địa chỉ:Ngõ 9 P. Nguyên Hồng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:024 3835 1987

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu: 07:00 đến 20:30

Thứ Bảy, Chủ Nhật: Đóng cửa

Giới thiệu về Trường Tiểu học Thành Công A

Giới thiệu chi tiết

Trường Tiểu học Thành Công A là một trong những Trường tiểu học tại Hà Nội, có địa chỉ chính xác tại Ngõ 9 P. Nguyên Hồng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline chính thức của nhà trường là: 024 3835 1987. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

Thông tin doanh nghiệp

0103266033 – TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG A

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG A tra cứu mã số thuế 0103266033 – Khu D TT Thành công – Phường Thành Công – Quận Ba Đình – Hà Nội.

4600482105 – Trường Tiểu Học Thành Công I – Masocongty.VN

Địa chỉ: Xóm Đanh, xã Thành Công, Thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên, Mã số thuế: 4600482105, Giáo dục tiểu học, Giám đốc: Dương Mạnh Lương.

Mạng xã hội

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

Tiểu học Thành Công A – Facebook

Tiểu học Thành Công A, Hà Nội. 979 likes · 134 talking about this. Education website.

Hướng dẫn đi đến địa điểm Trường Tiểu học Thành Công A

Thời gian làm việc

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu: 07:00 đến 20:30

Thứ Bảy, Chủ Nhật: Đóng cửa

Khoảng cách đi trong Hà Nội

Quận Ba Đình, Quận Cầu Giấy và Quận Đống Đa là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường Tiểu học Thành Công A. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Hà Nội. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Quận Ba Đình 1.25 km 8 phút 8 phút

Huyện Ba Vì 44.91 km 108 phút 90 phút

Quận Bắc Từ Liêm 7.09 km 22 phút 19 phút

Quận Cầu Giấy 1.62 km 9 phút 8 phút

Huyện Chương Mỹ 22.09 km 53 phút 44 phút

Huyện Đan Phượng 16.42 km 39 phút 33 phút

Huyện Đông Anh 13.51 km 32 phút 27 phút

Quận Đống Đa 1.92 km 10 phút 9 phút

Huyện Gia Lâm 14.62 km 35 phút 29 phút

Quận Hà Đông 6.73 km 21 phút 18 phút

Quận Hai Bà Trưng 5.22 km 18 phút 15 phút

Huyện Hoài Đức 11.81 km 28 phút 24 phút

Quận Hoàn Kiếm 3.98 km 15 phút 13 phút

Quận Hoàng Mai 6.85 km 21 phút 19 phút

Quận Long Biên 7.5 km 23 phút 20 phút

Huyện Mê Linh 20.22 km 49 phút 40 phút

Huyện Mỹ Đức 34.54 km 83 phút 69 phút

Quận Nam Từ Liêm 7.19 km 22 phút 19 phút

Huyện Phú Xuyên 32.59 km 78 phút 65 phút

Huyện Phúc Thọ 29.13 km 70 phút 58 phút

Huyện Quốc Oai 18.2 km 44 phút 36 phút

Huyện Sóc Sơn 26.38 km 63 phút 53 phút

Thị Xã Sơn Tây 34.4 km 83 phút 69 phút

Quận Tây Hồ 5.11 km 17 phút 15 phút

Huyện Thạch Thất 30.06 km 72 phút 60 phút

Huyện Thanh Oai 19.42 km 47 phút 39 phút

Huyện Thanh Trì 10.44 km 25 phút 21 phút

Quận Thanh Xuân 3.42 km 13 phút 12 phút

Huyện Thường Tín 17.88 km 43 phút 36 phút

Huyện Ứng Hòa 32.82 km 79 phút 66 phút

Liên hệ

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường Tiểu học Thành Công A bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 9 P. Nguyên Hồng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3835 1987

Các trường khác trong khu vực

Trường Tiểu học, THCS & THPT Nguyễn Siêu

Khoảng cách: 2.44 km

4.5

(95)

Trường tiểu học, THCS và THPT

P. Mạc Thái Tổ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Trường Tiểu học Lý Thái Tổ

Khoảng cách: 1.73 km

4.2

(19)

Trường tiểu học

P. Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ

Khoảng cách: 5.54 km

4.8

(8)

Trường tiểu học

2/160, Đường Hoàng Mai, Phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Trường Tiểu học Vinschool

Khoảng cách: 6.45 km

4.2

(98)

Trường tiểu học

458 P. Minh Khai, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Trường tiểu học Đại Yên

Khoảng cách: 1.9 km

4.5

(17)

Trường tiểu học

167 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart

Khoảng cách: 2.07 km

5

(1)

Trường tiểu học

P. Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Review Trường Tiểu học Thành Công A có uy tín không?

Hotline chính thức của Trường Tiểu học Thành Công A tại Hà Nội là 024 3835 1987. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Review từ các trang báo và trang review uy tín

Trong quá trình hoạt động, Trường Tiểu học Thành Công A đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

Trường Tiểu học Thành Công A và B – Webtretho

Trường tiểu học Thành Công – Nhịp sống Hà Nội – Hànộimới

Trường tiểu học Thành Công là một trong những trường điểm của quận Ba Đình. Với chất lượng đào tạo của đội ngũ giáo viên, trường đã nhiều năm liền là lá cờ …

Trường tiểu học Thành Công B: Cảnh báo sốc nhiệt khi …

Trường tiểu học Nam Thành Công – Báo Tuổi Trẻ

Cập nhật tin tức, sự kiện nóng nhất xung quanh vấn đề truong tieu hoc nam thanh cong được bạn đọc quan tâm nhất trên Tuổi Trẻ Online.

Trường TH Thành Công A – điểm sáng của ngành Giáo dục …

Trường Tiểu học Thành Công A được thành lập từ tháng 9 năm 1991 (tách ra từ trường THCS Thành Công) theo Quyết định số 865/QĐ-TCUB ngày …

Review từ các website

Trường Tiểu Học Thành Công A

Tập thể giáo viên Khối 2 trường Tiểu học Thành Công A, những người thầy tận tâm, trách nhiệm, luôn yêu nghề, mến trẻ. 11/09/2023 …

Trường Tiểu học Thành Công 1

Review Trường Tiểu học Thành Công A

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Phí Trường Tư Ở Hà Nội Cao Nhất Hơn 860 Triệu Đồng trên website Xqai.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!