Xu Hướng 9/2023 # Tìm Hiểu Top 10 Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Tại Hải Phòng Uy Tín # Top 10 Xem Nhiều | Xqai.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Tìm Hiểu Top 10 Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Tại Hải Phòng Uy Tín # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Top 10 Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Tại Hải Phòng Uy Tín được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Xqai.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Công Ty Thành Nguyên – Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Uy Tín Tại Hải Phòng 

Công Ty Thành Nguyên là một trong những công ty cung ứng nhân lực tại Hải Phòng. Địa chỉ này được đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động. Thành Nguyên đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài khu vực. Công ty luôn đặt lợi ích của mọi người lên hàng đầu và đảm bảo cung cấp nhân lực chất lượng. Đồng thời đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn của bạn.

Công Ty Cung Cấp Lao Động Thành Nguyên

Ngoài ra, Thành Nguyên cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn và tuyển dụng nhân lực phù hợp. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, Thành Nguyên luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những công ty cung ứng nhân lực hàng đầu tại Hải Phòng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để cung cấp nhân lực cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ với Công Ty Thành Nguyên để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B16, Ắc Quy, An Đông, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0906 041 178

2. Công Ty Thành Huy Hoàng – Công Ty Cho Thuê Nhân Lực Ở Hải Phòng

Công Ty Thành Huy Hoàng được biết đến là một địa chỉ cung cấp dịch vụ nhân lực chất lượng tại Hải Phòng. Nơi đây được đánh giá là có uy tín cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhân lực. Thành Huy Hoàng đã xây dựng được một hệ thống quản lý chuyên nghiệp. Từ đó đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực. Công ty chú trọng vào việc tìm kiếm, đào tạo và cung cấp nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Công Ty Cung Cấp Lao Động Thành Huy Hoàng

Đội ngũ nhân viên của Thành Huy Hoàng được đào tạo chuyên sâu. Đồng thời có kinh nghiệm trong việc tuyển dụng và quản lý nhân sự. Đảm bảo giải quyết mọi yêu cầu tuyển dụng của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, Thành Huy Hoàng cũng cung cấp các dịch vụ nhân sự khác như tư vấn và giải pháp quản lý nhân sự. Giúp các doanh nghiệp tối ưu hoá quá trình tuyển dụng và phát triển nhân sự. Với phương châm “Chất lượng đặt lên hàng đầu”, Thành Huy Hoàng đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ nhân sự chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng 

Điện thoại: 0912 424 738

3. Công Ty ILS – Địa Chỉ Công Ty Cung Cấp Nhân Lực Chất Lượng Tại Hải Phòng

Công Ty ILS là công ty cung ứng lao động hàng đầu tại Hải Phòng. Công ty được thành lập từ nhiều năm trước đã nhanh chóng xây dựng được vị thế, chỗ đứng của mình trên thị trường. Công Ty ILS luôn chú trọng tuyển dụng và cung cấp nhân lực có khớp thí với văn hóa và chiến lược phát triển của các doanh nghiệp. Công ty cũng đề cao uy tín, đào tạo bài bản và yêu nghề. Từ đó nâng cao tay nghề, giúp đáp ứng tốt nhu cầu nguồn nhân lực của bạn.

Công Ty Cung Cấp Lao Động IlS

Với đội ngũ tuyển dụng giàu kinh nghiệm, mức độ phục vụ khách hàng cao. Công Ty ILS mang lại cho bạn một hệ thống phát triển nhân lực bài bản, hiệu quả và chuyên nghiệp. Nơi đây luôn tự hào là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp trong việc tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân viên. Công Ty ILS đảm bảo cung cấp những ưu tuyển nhân viên có chất lượng, phù hợp với yêu cầu công việc của bạn. Bởi nơi đây có đội ngũ tuyển dụng giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường lao động và nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km9 đường 5, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0904 973 779

4. Công Ty Việt Pháp – Công Ty Chuyên Cho Thuê Lao Động Tại Hải Phòng

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực thì không thể bỏ qua Công Ty Việt Pháp. Đây là một trong những công ty chuyên cung ứng nhân lực tại Hải Phòng được đánh giá là chất lượng và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động. Việt Pháp đã được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và quản lý chuyên nghiệp. Họ được đào tạo để có thể đáp ứng mọi yêu cầu tuyển dụng của bạn. Các nhân viên của Việt Pháp không chỉ có kinh nghiệm và kỹ năng trong việc tuyển dụng. Mà còn có khả năng tư vấn bạn về quá trình phát triển nhân sự dài hạn của doanh nghiệp.

Công Ty Việt Pháp

Công ty cung cấp nhân lực chất lượng cao từ các lĩnh vực khác nhau. Từ nhân viên bán thời gian đến chuyên gia cao cấp. Việt Pháp cung cấp nhân lực cho các doanh nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm sản xuất, xây dựng, thương mại và dịch vụ. Với phương châm “Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu”, Việt Pháp đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ nhân lực tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu tuyển dụng của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4 Lô LK 04-46 Khu đô thị Seoul Ecohome Tràng Duệ, Xã Lê Lợi, Huyện An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0962 548 483

5. Công Ty Vin HR – Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Tại Hải Phòng Không Thể Bỏ Qua

Công Ty Vin HR được biết đến là một trong những công ty cung ứng nhân lực tại Hải Phòng. Công ty được mọi người đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Ra đời từ nhiều năm trước, hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực. Vin HR đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài khu vực. Vin HR có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc tuyển dụng và quản lý nhân sự. Công ty luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những giải pháp tuyển dụng toàn diện và phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp.

Công Ty Vin HR

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0934 947 979

6. Quyết Thắng Group – Công Ty Cung Ứng Lao Động Nên Lựa Chọn Tại Hải Phòng 

Quyết Thắng Group

Công ty cung cấp nhân lực chất lượng cao từ các lĩnh vực khác nhau. Quyết Thắng Group luôn tập trung vào việc phát triển các giải pháp tuyển dụng và quản lý nhân sự tiên tiến. Giúp bạn tối ưu hóa quy trình tuyển dụng và nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Công ty cũng đảm bảo sự hài lòng của bạn thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 027 4656 8888

7. Công Ty Hà Gia Phát – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Ở Hải Phòng 

Công Ty Hà Gia Phát

Với sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Công ty Hà Gia Phát sẽ tiếp tục đem đến những giải pháp nhân sự tối ưu. Hỗ trợ các doanh nghiệp và người lao động phát triển sự nghiệp và nâng cao được thu nhập. Đây là đơn vị mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tin tưởng để cung ứng nhân lực.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0913 186 456

8. Công Ty Vinawork – Công Ty Cung Ứng Tại Hải Phòng

Công ty Vinawork là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực hàng đầu tại thành phố Hải Phòng. Vinawork được thành lập từ nhiều năm trước. Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ nhân sự uy tín cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhân sự giàu kinh nghiệm. Vinawork hiểu rõ nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và mong muốn phát triển sự nghiệp của ứng viên. Do đó, công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ tuyển dụng khác nhau. Các dịch vụ phù hợp với nhiều nhu cầu của các công ty.

Công Ty Vinawork

Đặc biệt, giá cả các dịch vụ cung ứng nhân lực tại Hải Phòng của Vinawork vô cùng hợp lý và phải chăng. Mức giá phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Với phương châm hoạt động “Tín – Nghĩa – Chuyên nghiệp”. Vinawork luôn đặt sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời mở rộng quan hệ hợp tác, thu hút thêm nhiều ứng viên tài năng và các doanh nghiệp uy tín. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ doanh nghiệp nào tại Hải Phòng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0898 895 569

9. Công Ty Nhân Lực Kiến Vàng – Công Ty Cung Cấp Lao Động Ở Hải Phòng 

Công Ty Nhân Lực Kiến Vàng được biết đến là một trong những công ty cung cấp lao động tại Hải Phòng. Công ty được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lao động. Công ty đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài khu vực. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và quản lý chuyên nghiệp. Nhân viên được đào tạo chuyên sâu để đáp ứng mọi yêu cầu tuyển dụng của bạn. Đến với Kiến Vàng, đảm bảo cung cấp cho bạn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Công Ty Nhân Lực Kiến Vàng

Công ty cung cấp lao động từ các lĩnh vực khác nhau. Bao gồm sản xuất, xây dựng, thương mại và dịch vụ. Nhân Lực Kiến Vàng tập trung vào việc tìm kiếm và đào tạo nhân tài tiềm năng. Từ đó giúp bạn có được các ứng viên chất lượng để phát triển doanh nghiệp. Công ty đảm bảo sự hài lòng của bạn thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo nhân viên. Giúp doanh nghiệp tăng cường năng lực và hiệu quả làm việc của nhân viên.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0939 003 008

10. Viễn Dương Group – Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Chuyên Nghiệp Tại Hải Phòng 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công ty cung ứng nhân lực thì Viễn Dương Group là một trong những lựa chọn hàng đầu. Đây là công ty cung ứng nhân lực chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Nơi đây được đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực, công ty đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài khu vực. Viễn Dương Group sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và quản lý chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu tuyển dụng của bạn. Công ty đảm bảo cung cấp cho bạn nhân lực chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu doanh nghiệp.

Công Ty Đại Dương

Viễn Dương Group cung cấp nhân lực từ các lĩnh vực khác nhau, bạn dễ dàng lựa chọn. Giá cả các dịch vụ cung ứng nhân lực tại Viễn Dương cũng vô cùng hợp lý và phải chăng. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với phương châm “Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Trách Nhiệm”, Viễn Dương Group mang đến cho bạn sự lựa chọn đúng đắn và sự hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0932 523 569

Như vậy, chúng mình đã cùng bạn tìm hiểu top 10 công ty cung ứng nhân lực tại Hải Phòng uy tín. Hy vọng từ đây bạn có thể lựa chọn đơn vị với dịch vụ cung cấp nhân lực phù hợp.

Đề xuất sửa nội dung

Đăng bởi: Hùng Phạm

Từ khoá: Tìm Hiểu Top 10 Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Tại Hải Phòng Uy Tín

Top 10 Công Ty Du Học Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam Tại Hải Phòng

Hiện nay nhu cầu du học đang ngày càng tăng cao khi các hộ gia đình mong muốn cho con em mình được học tập, tiếp xúc với những môi trường tiên tiến nhất. Nhưng giữa hàng ngàn trung tâm, công ty du học mời chào hiện nay đâu mới là địa chỉ uy tín. Bài viết sẽ chọn lọc 10 công ty du học Hải Phòng chất lượng nhất sau đây:

1.Du học Hải Phòng – Huy Hoàng

Nhắc tới công ty du học uy tín, chắc chắn không thể bỏ qua công ty Du học Hải Phòng.Huy Hoàng. Một trong những công ty thuộc Top hàng đầu được nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn.

Du học Hải Phòng – Huy Hoàng

Nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học, lựa chọn những gói du học hợp lý và phù hợp với từng em học sinh cũng như từng điều kiện cụ thể. Săn đón hàng ngàn học bổng đem lại nhiều giấc mơ cho học sinh – sinh viên Hải Phòng nói riêng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà SaiGon Bank, thửa 2, lô 3B đường, Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3859 852

2.CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VISCO

Hiện VISCO đã có khá nhiều cơ sở trong khắp cả nước với đội ngũ nhân viên đông đảo. Chuyên môn cao và học vấn, kiến thức sâu rộng sẵn sàng lựa chọn những gói du học tốt nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VISCO

Tập hợp và  đang hợp tác với hơn 100 trường đại học, trong đó có rất nhiều trường Top đầu thế giới. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một nơi gửi gắm tương lai tốt nhất với học phí, học bổng ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Điện Biên Phủ, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3786 158

3.Văn Phòng Tư Vấn Du Học Panda

Để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp với mức chi phí phải chăng, điều kiện thuận lợi và xét duyệt Visa nhanh chóng.

Văn Phòng Tư Vấn Du Học Panda

Văn Phòng Tư Vấn Du Học Panda luôn chữ tâm luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Bạn chỉ cần chọn trường, còn lại mọi hồ sơ, thủ tục và săn đón học bổng hãy để cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Panda lo liệu nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 30 Điện Biên Phủ, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3250 029

4.Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Mensa

Nếu bạn đang có ý định du học tại một quốc gia nào đó mà không biết tài chính, điều kiện bản thân có phù hợp không thì hãy liên hệ ngay đến Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Mensa.

Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Mensa

Mọi thông tin chi tiết sẽ được tư vấn miễn phí, với học phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn từ quá trình xét duyệt hồ sơ, thủ tục, điều kiện đều thuận lợi nhất bởi đội ngũ nhân viên cực tâm huyết sẵn sàng chia sẻ gói học bổng ưu đãi nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10A, Ngõ 319, Đường Đà Nẵng, Quận Ngô Quyền, Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3752 288

5.Công Ty CP TM Quốc Tế Midoriiro – Văn Phòng Tư Vấn Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản

Midoriiro là địa chỉ uy tín và quen thuộc của rất nhiều người. Nhắc đến Midoriiro người ta nghĩ ngay đến các gói du học, xuất khẩu Nhật Bản chất lượng và cực kỳ uy tín.

Công Ty CP TM Quốc Tế Midoriiro

Đến với trung tâm, bạn sẽ được tư vấn các thông tin du học hoàn toàn miễn phí. Kèm theo đó là nhiều ưu đãi cũng như các loại ngành, nghề, chọn trường và tìm kiếm các học bổng phù hợp một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 432, Đường Số 5 Cũ, Phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3538 519

6.Công Ty TNHH Thương Mại Và Tư Vấn Du Học Khởi Tâm

Không chỉ có các chuyên gia, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cho bạn những gói du học ưu đãi nhất mà bạn còn được hỗ trợ các gói dịch vụ từ hồ sơ cho đến học bổng cực hấp dẫn.

Tư Vấn Du Học Khởi Tâm

Chuyên tư vấn và làm thủ tục cho học sinh, sinh viên tham gia vào nền giáo dục nước ngoài, việc chọn ngành, chọn trường và chuẩn bị cho việc theo học đều được đơn giản hóa bởi sự chuyên nghiệp trong công tác du học tại Công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 101, Hoàng Minh Thảo, Phường Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng, Nghĩa Xã, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3835 828

7.Công Ty TNHH Du Học Quốc Tế Trung Tín

Công ty du học hiện là cầu nối đáng tin cậy giúp việc du học của bạn trở nên dễ dàng hơn. Giúp bạn thực hiện ước mơ du học nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm nhiều hơn.

Công Ty TNHH Du Học Quốc Tế Trung Tín

Bạn sẽ được hỗ trợ, giúp đỡ bởi đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, kiến thức sâu rộng và giàu kinh nghiệm. Chuyên tư vấn chọn ngành, chọn trường, làm hồ sơ, hỗ trợ bạn trong việc tìm nơi ở tại ngôi trường mới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 46 Quán Nam, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3795 165

8.Công Ty TNHH ĐT & Tư Vấn Du Học Nhật Bản

Đến với dịch vụ tư vấn du học tại Công Ty TNHH ĐT & Tư Vấn Du Học Nhật Bản bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng gì về thủ tục cũng như về độ uy tín của các trường học nước ngoài.

Công Ty TNHH ĐT & Tư Vấn Du Học Nhật Bản

Bởi mọi quy trình đều được công khai minh bạch. Có sự thỏa thuận rõ ràng và nhiều gói du học ở hầu hết các nước phát triển hiện nay. Được giúp đỡ bởi đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm của công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 37, Đường Thế Lữ, Phường Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng

Điện thoại: 090 232 44 30

9.Công Ty Cổ Phần Du Học Trường Thịnh

Là một trong những địa chỉ tư vấn du học được nhiều người đánh giá cao bởi sự uy tín và chất lượng. Đã ký hồ sơ và hoàn thành thành công hàng ngàn hồ sơ cho sinh viên, học sinh Việt Nam tại các nước phát triển.

Công Ty Cổ Phần Du Học Trường Thịnh

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, coi khách hàng là sứ mệnh để phục vụ và đưa ra những gói du học hấp dẫn nhất. Từ đó tư vấn và đem tới cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10/128 An Đà, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3613 088

10.Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học FJA

Bạn sẽ được hỗ trợ tận tình và tối đa trong việc chọn ngành, chọn trường, làm hồ sơ, Visa… Đồng thời, bạn còn được hỗ trợ  định hướng cho tương lai tại những ngôi trường chất lượng nhất.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học FJA

Là một trong những công ty đi tiên phong trong việc hỗ trợ, tư vấn du học và đã trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, cải thiện và săn đón nhiều học bổng giá trị nhất dành cho học sinh Việt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6, Đường An Kim Hải, Quận Lê Chân, An Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3910 886

Reviewer Top 10 Hải Phòng Author Rating 5 Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

Đăng bởi: Hiền Nguyễn

Từ khoá: Top 10 Công ty du học uy tín hàng đầu Việt Nam tại Hải Phòng

8 Công Ty Du Lịch Uy Tín Nhất Tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển ở nước ta. Với đặc điểm vị trí địa lý là một thành phố ven biển, nơi đây đã phát triển không ngừng về kinh tế biển đăc biệt đối với ngành du lịch. Nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách trên khắp cả nước nói chung và thành phố Hải Phòng nói riêng, nơi đây đã mở ra rất nhiều các công ty du lịch uy tín nhất, mang lại sự tin tưởng đối với du khách bốn phương.

Công ty Cổ phần Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng

Công ty Cổ phần Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng là một trong những công ty uy tín nhất khu vực thành phố Hải Phòng. Đây là một doanh nghiệp chuyên tổ chức các toa du lịch trong nước, du lịch nước ngoài và tổ chức các sự kiện các chương trình lớn. Với nhiều năm hoạt động, công ty đã có vị thế nhất định trong lĩnh vực du lịch dịch vụ, để lại ấn tượng sâu sắc với nhiều du khách.

Tại sao bạn chọn Công ty Cổ phần Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng?

Đặt phương châm ”Mang sự hài lòng đến khách hàng lên hàng đầu”

Có đội ngũ nhân viên, ban điều hành trẻ tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn cao, có lòng đam mê và khám phá du lịch.

Không những giá tour hợp lý, hấp dẫn mà chương trình tour vẫn đầy đủ và chất lượng

Có nhiều tour du lịch hấp dẫn cả trong nước và nước ngoài thoải mái cho khách hàng lựa chọn

Các Tour du lịch bao gồm:Trong nước:

Tour Nha Trang: Khám phá 4 Đảo với giá từ 5.600.000 đồng

Tour du lịch SaPa: Chinh phục đỉnh FanSiPan với giá từ 4.250.000 đồng

Tour Mộc Châu: Ngắm hoa mận nở với giá từ 1.350.000 đồng

Tour du lịch Đà Nẵng: 3 ngày 2 đêm với giá từ 5.200.000 đồng

Tour du lịch Hà Giang: 4 ngày 3 đêm với giá từ 4.250.000 đồng

Nước ngoài:

Tour Châu Âu: Ý – Thụy Sỹ – Pháp 10 ngày 9 đêm

Tour Châu Âu: Đức – Hà Lan – Bỉ – Pháp 9 ngày 8 đêm

Tour du lịch Đài Loan: 5 ngày 4 đêm

Tour du lịch Hồng Kong: 4 ngày 3 đêm với giá 14.500.000 đồng

Tour du lịch DuBai: 6 ngày 5 đêm với giá 25.900.000 đồng

Tour du lịch SinGaPore và Malaysia 6 ngày 5 đêm với giá 17.500.000 đồng

Tour du lịch Hàn ngắm hoa Anh đào: 5 ngày 4 đêm với giá 9.000.000 đồng

Tour du lịch Nhật Bản: 6 ngày 5 đêm với giá 38.000.000 đồng

Tour du lịch Thái Lan: 6 ngày 5 đêm với giá 6.300.000 đồng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 40 Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng

Tour Nhật Bản ngắm hoa Anh Đào

Tour Mộc Châu

Công Ty CP Du Lịch Quốc Tế ALO TOUR

Đây là một công ty được vinh dự bình chọn là một trong ba công ty tổ chức Tour du lịch uy tín và chất lượng hàng đầu thành phố Hải Phòng. ALO TOUR đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành du lịch với thương hiệu về hình ảnh du lịch thân thiện tạo niềm tin và sự hài lòng đến với khách hàng.

Tại sao bạn chọn ALO TOUR?

Có cái tên dễ nhớ, dễ gần mang tính chất thân thiện

Hoạt động có tính chuyên nghiệp

Có đội ngũ nhân viên trẻ, yêu nghề, hài hước và luôn tôn trọng khách hàng

Có nhiều tour du lịch hấp dẫn và dịch vụ chất lượng

Các Tour du lịch bao gồm:

* Trong nước:

Tour Mộc Châu

Tour du lịch SaPa

Tour Hà Giang:

Tour du lịch chùa Thầy – chùa Tây Phương

Tour du lịch thác Bản Giốc – hang Pác Bó

Tour du lịch Nha Trang

Tour du lịch Đà Lạt

Tour du lịch Đà Nẵng…

* Nước ngoài:

Tour Châu Âu

Tour Nhật Bản

Tour du lịch Đài Loan: 5 ngày 4 đêm

Tour du lịch Trung Quốc

Tour du lịch DuBai

Tour du lịch SinGaPore và Malaysia

Tour du lịch Hàn Quốc…

Các dịch vụ bao gồm: Nhà hàng, Khách sạn, Thuê xe, Vé máy bay…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

tour DuBai

Tour Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Quốc Tế Hòn Dấu

Hòn Dấu resort nằm cách nút giao đường cao tốc 5B với đường Phạm Văn Đồng khoảng 10km. Đây là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho các du khách đến Hải Phòng du lịch.

Tại sao bạn chọn Hòn Dấu resort?

Có không gian yên tĩnh trong lành

Là một khu nghỉ dưỡng chất lượng hàng đầu trong thành phố

Có các dịch vụ chất lượng

Có nhiều khu vui chơi giải trí hấp dẫn

Các khu vui chơi bao gồm:

Khuân viên tiểu Đà Lạt ở miền Bắc với hình ảnh Đà Lạt thu nhỏ

Có thác Cam Ly

Thung lũng tình yêu

Hồ cá sấu

Ngôi nhà gỗ

Lâu đài trong chuyện cổ tích

Khu vườn thú…

Các dịch vụ bao gồm: Ăn uống, Tổ chức tiệc, sự kiện, Phòng nghỉ…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Khu 3, Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải PhòngHotline : (+84) 2253864678

Phòng nghỉ

Đà Lạt thu nhỏ ở miền Bắc

Trung Tâm Điều Hành Hướng Dẫn Du Lịch – Công Ty CP Du Lịch Hải Phòng

Từ khi thành lập đến nay, Công ty CP Du lịch Hải Phòng đã khẳng định được vị trí hàng đâu về thương hiệu du lịch trên địa bàn thành phố nói riêng và cả nước nói chung. Ngoài việc kinh doanh khách sạn, nhà hàng, vận chuyển khách thì công ty còn có thêm hoạt động kinh doanh lữ hành.

Tại sao bạn chọn Công ty CP Du lịch Hải Phòng?

Tổ chức chuyên nghiệp các tour du lịch

Hướng dẫn viên du lịch có nhiều kinh nghiệm, thông minh, năng động và nhiệt tình.

Các dịch vụ bao gồm:

Dịch vụ visa

Đặt vé máy bay

Cho thuê xe du lịch từ 4 đến 47 chỗ

Tổ chức du lịch tham quan

Hành hương nghỉ dưỡng

Cho thuê hướng dẫn viên du lịch…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 113 Tôn Đức Thắng – Lê Chân – Hải Phòng

Điện thoại: 0899.909.920

hướng dẫn viên du lịch

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DỊCH VỤ DU LỊCH ĐÔNG DƯƠNG

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DỊCH VỤ DU LỊCH ĐÔNG DƯƠNG ra đời với sự điều hành của đội ngũ cán bộ hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với mong muốn được đồng hành cùng quý vị trên những hành trình khắp mọi miền đất nước và những điểm du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới.

Đến với Đông Dương Travel Quý khách hàng sẽ được hài lòng bởi dịch vụ nơi đây với phương châm ”Sự hài lòng của Quý khách trong những chuyến đi là sự sống của doanh nghiệp”

Tại sao bạn chọn Đông Dương Travel?

Đội ngũ cán bộ, hướng dẫn viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Có dịch vụ hoàn hảo

Giá hấp dẫn

Các Tour du lịch bao gồm:

Trong nước:

Tour Cát Bà:

Tour du lịch Đà Nẵng:

Tour du lịch Sầm Sơn

Tour du lịch SaPa

Tour du lịch Đà Lạt

Tour du lịch Yên Bái…

Nước ngoài:

Tour du lịch Thái Lan

Tour du lịch Hàn Quốc

Tour Đài Loan

Tour Singgapore…

Các dịch vụ bao gồm:Thuê xe, Vé máy bay…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: [email protected]

Tour Singgapore

Tour Sơn La

Chi nhánh Vietravel Hải Phòng

Tại sao bạn lại chọn Vietravel tại Hải Phòng?

Mục tiêu của Vietravel Hải Phòng là mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Mang lại sự hấp dẫn và cảm xúc thăng hoa cho du khách sau mỗi chuyến đi

Đến với Vietravel Hải Phòng quý khách không những có được hành trình khám phá mà đó còn là hành trình chia sẻ

Vietravel Hải Phòng cam kết chất lượng phục vụ khách hàng là tốt nhất.

Vietravel Hải Phòng có những Tour du lịch bao gồm:

Trong nước:

Du lịch Hạ Long

Du lịch Đà Lạt

Du lịch Nghệ An

Du lịch Điện Biên

Du lịch Yên Bái

Du lịch Huế

Du lịch Đà Nẵng

Du lịch Nha Trang

Du lịch Yên Bái

……

Nước ngoài:

Du lịch Lào

Du lịch Mỹ

Du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hồng Koong

Du lịch Philippin

Du lịch Thái Lan

Du lịch Tây Tạng

Du lịch CamPuChia

Du lịch Singapo

Du lịch Nga

……

Các dịch vụ bao gồm: Khách sạn, Vận chuyển, Vé máy bay…

Vietravel Hải Phòng

Vietravel Hải Phòng

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Khách Sạn Hải Đăng

Đây là một doanh nghiệp có quy mô lớn. Năm 2007 công ty được thành lập. Sau 1 quá trình vừa xây dựng vừa kinh doanh, công ty đã không ngừng phát triển lớn mạnh với các đơn vị trực thuộc như Khu Dịch vụ Du lịch Hải Đăng, Khu Dịch vụ Du lịch Cát Bi, Trung tâm Lữ hành Quốc tế Hải Đăng, Câu lạc bộ Thủy thủ HAIDANG SEAMENS CLUB, Trung tâm Điều hành Hướng dẫn Du lịch Hải Đăng, Chi nhánh Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng tại Hòa Bình, Trang trại nuôi cá Hồi, cá Tầm tại X. Sơn Bình, H. Tam Đường, Lai Châu, Trại nuôi cá Dầm xanh tại X. Tân Sơn, H. Mai Châu, Hòa Bình.

Có quy mô rộng trên khắp tỉnh thành và một số tỉnh khác

Chất lượng dịch vụ tốt

Giá cả hợp lý

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Các Tour du lịch bao gồm:

Tour du lịch đi nhiều địa điểm trong nước như Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Mộc Châu, SaPa…

Tour du lịch đi nước ngoài như du lịch Nhật Bản, Hàn Quốc…

Các dịch vụ nhà hàng bao gồm:

Dịch vụ ăn uống

Dịch vụ tiệc cưới

Dịch vụ nhà hàng

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bao gồm:

Dịch vụ xông hơi ướt

Dịch vụ xông hơi muối

Bể bơi không tới đích

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Bế bơi sục nóng lạnh

Dịch vụ massage

Dịch vụ xông hơi khô

Các dịch vụ tổ chức sự kiện bao gồm:

Tổ chức tiệc hội nghị

Tổ chức tiệc sinh nhật

Tổ chức hội thảo

Tiệc công ty

Tiệc tất niên

Các dịch vụ du lịch khác bao gồm:

Cho thuê xe

Vé máy bay

Làm visa, hộ chiếu

Các dịch vụ du lịch khác

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Dịch vụ tiệc cưới

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Quốc Tế Cửu Long

Đây là một trong những công ty chuyên tổ chức và điều hành các tour du lịch trong nước, quốc tế và các dịch vụ du lịch khác được khách hàng, đối tác tin tưởng.

Vì sao bạn chọn Công Ty Cổ Phần Phát Triển Quốc Tế Cửu Long?

Các tour du lịch bao gồm:

Du lịch nội địa:

Du lịch miền Bắc: Tây Bắc, Việt Bắc

Du lịch miền Trung

Du lịch miền Nam

Du lịch quốc tế:

Du lịch Đông Nam Á: Singapo, Thái Lan, CamPuChia, Lào

Du lịch Trung Quốc

Du lịch châu Âu

Các dịch vụ bao gồm:

Đại lý vé máy bay quốc tế và nội địa

Đặt phòng khách sạn

Bảo hiểm du lịch

Làm hộ chiếu, visa

Tổ chức sự kiện

THÔNG TIN LIÊN HỆ

du lịch Đà Nẵng

Tour quốc tế

Đăng bởi: Hoàng Thị Lan Anh

Từ khoá: 8 công ty du lịch uy tín nhất tại Hải Phòng

Top 10 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Bốc Xếp Tphcm Uy Tín Nhất

Thông tin liên lạc:

Địa Chỉ: 168 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0979847807 – 0909847807

2. Công Ty TNHH Đầu Tư Vận Tải Đại Nam 

– Dịch Vụ Bốc Xếp TPHCM Giá Rẻ 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Công Ty TNHH Đầu Tư Vận Tải Đại Nam hình thành và phát triển đã hơn 10 năm và đanh định hướng phát triển hơn nữa trong tương lại. Công ty Đại Nam cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ tất cả tỉnh thành quận huyện tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình tận nơi nhanh. Dịch vụ bốc xếp cho xe container; bốc xếp tại nhà, bến bãi, trong kho xưởng, tại cảng biển, ngay cảng hàng không, bến tàu xe,… Bên cạnh công ty còn nhận đóng hàng, tháo dỡ, cho thuê lao động. Tất cả hàng hóa qua tay dịch vụ bốc xếp của Đại Nam luôn được bảo hàng. Nếu có hàng sót, hàng vỡ đều được công ty hỗ trợ đền bù thỏa đáng.

Công Ty TNHH Đầu Tư Vận Tải Đại Nam

Thông tin liên lạc:

Địa Chỉ: 4 Đông Hưng Thuận 6, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0938955329

3. Công Ty TNHH Bốc Xếp Hàng Hóa Hữu Thắng 

– Dịch Vụ Bốc Xếp TPHCM Chất Lượng

Công Ty TNHH Bốc Xếp Hàng Hóa Hữu Thắng là một trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa, đã có trên 5 năm kinh nghiệm. Để đảm bảo lợi ích phục vụ chất lượng, Hữu Thắng hiện đang mở rộng nhiều chi nhánh đảm bảo hỗ trợ, tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Đến với dịch vụ bốc xếp của Hữu Thắng, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về đội ngũ nhân công bốc xếp chuyên nghiệp, siêng năng, cần cù. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, giá cả hợp lý, cạnh tranh.

Ưu điểm dịch vụ bốc xếp Hữu Thắng

Công Ty TNHH Bốc Xếp Hàng Hóa Hữu Thắng

Thông tin liên lạc:

Địa Chỉ: số 9 Trịnh Hoài Đức, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0932010643

4. Công Ty Bốc Xếp Nhanh 24H 

– Dịch Vụ Bốc Xếp TPHCM Kinh Nghiệm

Công Ty Bốc Xếp Nhanh 24H là một trong những đơn vị hoạt động trong ngành bốc xếp trên 10 năm kinh nghiệm tại TPHCM, là nhà cung cấp dịch vụ thường xuyên cho các công ty sản xuất với số lượng bốc xếp hàng trăm nghìn tấn hàng hóa mỗi năm. Công ty có đội ngũ tư vấn giải pháp theo quy trình khoa học để hàng hóa vận chuyển lên xuống được đảm bảo an toàn. Đến với dịch vụ bốc xếp của công ty, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về đội ngũ nhân công bốc xếp chuyên nghiệp, siêng năng, cần cù. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, giá cả hợp lý, cạnh tranh.

Công Ty Bốc Xếp Nhanh 24H

Thông tin liên lạc:

Địa Chỉ:

Điện thoại: 0939779123

5. Công Ty TNHH TM DV Cường Thịnh Phát

– Dịch Vụ Bốc Xếp TPHCM Đáng Tin Cậy 

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, đến nay dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Công Ty TNHH TM DV Cường Thịnh Phát đã và phát triển mạnh. Đội ngũ nhân công bốc xếp được đào tạo chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt và nhiều kinh nghiệm bốc xếp. Một số dịch vụ của công ty: bốc xếp hàng hóa, vận chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng, cho thuê nhân công lao động phổ thông. Cường Thịnh Phát đảm bảo cung ứng lao động với số lượng lớn, 24/24 ở khu vực Miền Nam. Với đội ngũ nhân lực và kho bãi khắp các quận Tp HCM, Cường Thịnh Phát có thể nhanh chóng tiếp cận & triển khai dịch vụ, giảm thiểu tối đa chi phí & thời gian do khoảng cách.

Công Ty TNHH TM DV Cường Thịnh Phát

Thông tin liên lạc:

Địa Chỉ: 50 Lê Văn Việt, P.Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM

Điện thoại: 0967779789

6. Công Ty Hoàng Gia Tuấn

– Dịch Vụ Bốc Xếp TPHCM Giá Phải Chăng

Công ty Hoàng Gia Tuấn là đơn vị uy tín hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ tại tphcm nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất. Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ TPHCM tại Hoàng Gia Tuấn ngoài việc được cung cấp đội ngũ nhân có sức khỏe tốt, được đào tạo bài bản mà còn được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại nhất để phục vụ cho công việc bốc xếp hàng hóa được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mục tiêu Hoàng Gia Tuấn mang lại

Cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ nhất thị trường.

Khảo sát đưa ra phương án tối ưu nhất cho việc bốc xếp hàng hóa.

Làm ăn chân chính bằng công sức mình bỏ ra.

Luôn có đầy đủ hóa đơn giấy tờ khi thanh toán.

Lấy niềm tin với khách hàng để kinh doanh dịch vụ bốc xếp lâu dài.

Công Ty Hoàng Gia Tuấn

Thông tin liên lạc:

Địa Chỉ: 16/28 Dương Bá Trạc, Phường 6, Quận 8, TPHCM.

Điện thoại: 0987392959 – 0911131719

7. Công Ty TNHH TMPT Vận Tải Tiến Cường 24H

– Dịch Vụ Bốc Xếp TPHCM Nhanh Nhất

Với nền tảng vững chắc cùng nguồn nội lực dồi dào, đội ngũ công nhân hơn 300 chàng thanh niên trẻ trung, lực lưỡng. Công Ty TNHH TMPT Vận Tải Tiến Cường 24H tự tin gửi đến khách hàng dịch vụ bốc xếp TP HCM chuyên nghiệp nhất với giá bốc xếp hàng hóa cạnh tranh nhất trên thị trường. Cam kết 100% mang đến dịch vụ hoàn hảo tuyệt đối.

Những loại dịch vụ bốc vác, bốc xếp tại 

Tiến Cường 24H

Bốc xếp chuyển hàng container, xe tải.

Bốc xếp hàng hóa khác theo nhu cầu của khách hàng.

Bốc xếp hàng hóa cho nhà xưởng, kho bãi.

Cho thuê công nhân bốc xếp nhanh tính theo giờ hay theo ngày.

Cung ứng nguồn nhân lực lao động phổ thông.

Công Ty TNHH TMPT Vận Tải Tiến Cường 24H

Thông tin liên lạc:

Địa Chỉ: 367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0866689639

8. Công Ty Hưng Phát MST 

– Dịch Vụ Bốc Xếp TPHCM An Toàn 

Công Ty Hưng Phát MST là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bốc dỡ, di dời, bốc xếp hàng hóa. Dịch vụ của công ty luôn được uy tín và chuyên nghiệp để đáp ứng khách hàng, tiết kiệm chi phí hợp lý. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách, Hưng Phát cung cấp tất cả các gói dịch vụ bốc xếp sau, với chi phí tiết kiệm và tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Hưng Phát luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, trong nhiều năm qua Hưng Phát không ngừng triển khai các giải pháp bốc xếp hàng hóa, vận chuyển kho bãi, di dời máy móc hạng nặng, gia công, cho thuê và cung ứng lao động cho các doanh nghiệp lớn nhỏ ở các khu vực thành phố trọng điểm.

Công Ty Hưng Phát MST

Thông tin liên lạc:

Địa Chỉ: 51/18/116 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0911234789

9. Công Ty TNHH TM-DV Tây Nguyễn

– Dịch Vụ Bốc Xếp Tại TPHCM 

Với nhiều năm thành lập và phát triển, đến nay dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Công ty TNHH TM-DV Tây Nguyễn cũng đã phát triển và xây dựng được một đội ngũ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt và nhiều kinh nghiệm bốc xếp. Cùng với sự hỗ trợ của máy móc công nghiệp: máy nâng, máu cẩu, rơ móc, đầu kéo, tời, thiết bị vận chuyển, bốc xếp, tháo dỡ,… Với đội ngũ nhân công bốc xếp hàng hoá chuyên nghiệp, siêng năng, Tây Nguyễn mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với giá cả hợp lý.

Ưu điểm của Tây Nguyễn 

Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Chất lượng dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Tiền công bốc xếp cạnh tranh nhất, có chế độ ưu đãi khách hàng thân thiết.

Trang thiết bị hiện đại, công cụ theo từng mặt hàng.

Nhân công bốc xếp được đào tạo bài bản nhiệt tình, khỏe mạnh, được đào tạo, có tinh thần trách nhiệm cao, phục vụ khách hàng tận tâm.

Bảo hành khi vận chuyển, tiết kiệm chi phí khi vận chuyển.

Dịch vụ bốc dỡ nhanh chóng.

Cam kết đền bù nếu xảy ra hư hại về tài sản khách hàng lên hàng đầu.

Công Ty TNHH TM-DV Tây Nguyễn

Thông tin liên lạc:

Địa Chỉ: 30A Đường 147, Khu phố 3, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0976039379

10. Công Ty An Phát 

– Dịch Vụ Bốc Xếp TPHCM Hàng Đầu 

Công ty An Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê lao động bốc xếp. Công ty luôn tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực bốc xếp, cho thuê xe tải, cho thuê nhân công, máy móc thiết bị. Công ty cung cấp lao động số lượng lớn, mỗi tháng có thể cung ứng hơn 2000 lao động trên tất cả các tỉnh thành, với đội ngũ lao động được chọn lọc phù hợp với yêu cầu của khách hàng và được đào tạo/huấn luyện cơ bản sẽ giúp các doanh nghiệp có nguồn lao động dồi dào phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Công ty chuyên nhận các dịch vụ

Bốc xếp, đóng gói, đóng tịnh bao, xếp đỡ, vận tải hàng hóa, bốc xếp tại các KCN, cảng, kho xưởng, container.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển kho bãi, chuyển nhà, văn phòng.

Cho thuê xe tải, xe ben, xe nâng, thiết bị máy móc – cho thuê nhân công.

Công Ty An Phát

Thông tin liên lạc:

Địa Chỉ: 60/3/88 KP8, Đường số 5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0905865676 – 0968397156

Đăng bởi: Trần Hiền

Từ khoá: Top 10 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Bốc Xếp TPHCM Uy Tín Nhất

Top 10 Công Ty Thiết Kế Web Có Chất Lượng Tốt Nhất Tại Hải Phòng

Theo nhu cầu phát triển kinh tế của xã hội, đặc biệt là trong kinh doanh, bán hàng online. Việc sở hữu một trang web riêng rất cần thiết trong việc quảng bá. Và thúc đẩy các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Trang web còn là nơi cung cấp thông tin, tương tác không chỉ trong lĩnh vực kinh tế mà còn nhiều lĩnh vực khác như giáo dục, giải trí.Nếu bạn đang phân vân muốn tìm một công ty thiết kế website chất lượng và giá cả tốt thì chúng ta đừng bỏ qua bài viết sau đây.

1.Công ty Tín Nghĩa

Tín Nghĩa thường là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp và tổ chức tại Hải Phòng hiện nay nhờ sự năng động, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình giàu sức sáng tạo luôn đi đầu trong khoa học công nghệ.

Công ty Tín Nghĩa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web và seo website. Đã thành công hàng trăm dự án trong và ngoài nước với đầy đủ các dự án lớn vừa và nhỏ.Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm luôn đem lại hiệu quả cao và sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tổ 31 khu 5 Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại : 0913 106 131

2.Công ty HPSOFT

Được biết đến là một trong những công ty thiết kế website tại Hải Phòng uy tín hiện nay, HPSOFT là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức đang phát triển tại Phố cảng. HPSOFT là Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Hải Phòng.

Công ty HPSOFT

Tại webico có rất rất nhiều mẫu thiết kế  với những ý tưởng độc và lạ cho bạn tham khảo, cung cấp thêm các dịch vụ khác.Với thái độ phục vụ tận tình và chu đáo, Công ty HPSOFT là một địa chỉ tin cậy cho những khách hàng đang có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: BT 12-04 khu đô thị Vinhomes Imperia, quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.517.518 – Hotline: 0982 566 782

3.Công ty VinaWeb

Được thành lập vào năm 2009 công ty luôn phát triển mạnh mẽ không ngừng.Với khẩu hiệu :”Chúng tôi sẽ đưa bạn lên đỉnh Google để khách hàng thực sự tìm kiếm được sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của bạn”,

Công ty VinaWeb

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: P.252 – Tòa nhà Sholega – 275 Lạch Tray – Hải Phòng.

Điện thoại :  0225.3832.555 – 0936.311.383

4.Công ty SEO Đại Việt

Bạn cần tìm một công ty thiết kế website tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp? Hãy đến với SEO Đại Việt, một trong những nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên toàn quốc.

Công ty SEO Đại Việt

Với những quy trình thiết kế web đơn giản nhanh chóng chỉ sau vài bước. Đa dạng nhiều loại website với giao diện bắt mắt phù hợp với các lĩnh vực: bất động sản , bán hàng online, trưng bày sản phẩm, thông tin công ty, khách sạn…Và ngoài ra còn có một số dịch vụ khác.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 46,213 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Điện thoại : 0966 969 913

Website: seodaiviet.net

Thiết kế web chuyên nghiệp sử dụng những công nghệ thiết kế web tiên tiến, thiết kế nhanh gọn. Website tối ưu công cụ tìm kiếm, tương tích với các thiết bị,…Giao điện dễ nhìn dễ thao tác.Bạn có thể tham khảo kho giao diện và bảng giá dịch vụ tại Mypage để biết mình phù hợp với những loại nào và có phù hợp với sản phẩm của bạn hay không.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 243 Nguyễn Văn Linh, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại : 0968.262.282

6.Công ty công nghệ và truyền thông HIG

Nói đến Top 10 công ty thiết kế website tại Hải Phòng, không thể bỏ qua HIG. Công ty được biết đến với công nghệ nổi bật, luôn có sự sáng tạo, đổi mới, khác biệt. Đây là một trong những công ty hàng đầu miền Bắc trong lĩnh vực thiết kế website và marketing online.

Công ty công nghệ và truyền thông HIG

Những sản phẩm thiết kế web mà công ty hướng đến luôn đem lại chất lượng cao và áp dụng những công nghệ mới nhằm đi đầu và hoàn thiện dịch vụ hơn. Tạo sự khác biệt và làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng nhiều hơn.Là địa điểm tin cậy cho khách hàng nào cần lưu ý.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  Số 18/2 Đoạn Xá, Phường Đông Hải 1, Hải Phòng

Điện thoại : 0225.6287.765

Hotline: 0904.945.840 / 0888.876.444

7.VIVUNET

Đến với Vivunet, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau. Nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn công ty thiết kế website uy tín tại Hải Phòng Vivunet.

VIVUNET

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Nhà D306 Chung Cư Cát Bi, Nguyễn Khoa Dục, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại : 078.58.56786 – 0358.056.147- 0225.3615.365 – 0932.245.263

8.Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ ZOZO

ZOZO là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp ở Hải Phòng. Không chỉ uy tín mà còn có sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của mình. Đến với ZOZO, bạn sẽ một website chuẩn SEO, hoàn thiện nhất và bắt kịp xu hướng quốc tế.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ ZOZO

Với dịch vụ phát triển website đã khẳng định được vị thế trên thị trường online. Mang nhiều giá trị cốt lõi: sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, đổi mới sáng tạo và bền vững đã đem lại bộ mặt phát triển toàn diện cho công ty.Chất lượng về dịch vụ thiết kế website: giá thành hợp lý , chất lượng luôn đảm bảo, chuẩn seo, dễ thao tác, hỗ trợ thêm các giải pháp kinh doanh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 105 Đồng Thiện, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225.2833.555 –  093 6868 893

Website: thietkewebseo.net

9.Web Đất Cảng – công ty thiết kế web tốt nhất Hải Phòng

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế website tại Hải Phòng đã khiến cho bạn phải đau đầu không biết nên lựa chọn thế nào? Đừng bận tâm, hãy đến với Web Đất Cảng. Một công ty thiết kế website theo yêu cầu đầy uy tín, tốc độ, bảo mật, chuẩn SEO, giá cạnh tranh.

Web Đất Cảng – công ty thiết kế web tốt nhất Hải Phòng

Thiết kế web tại Công ty luôn với chi phí hợp lý không quá nhiều như bạn tưởng, được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình môi khi có yêu cầu hoặc vấn đề gì từ khách hàng. Luôn đem những công nghệ mới vào website, áp dụng các tiêu chuẩn từ những yêu cầu đơn giản.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 107/L10-K6 Hoàng Huy Pruksa Town – An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Điện thoại: 0945.06.2110

10.Sentora Việt Nam

Nhắc đến các công ty thiết kế web ở Hải Phòng, chắc chắn quý khách hàng không thể bỏ qua Sentora Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website tại Hải Phòng, công ty đã và đang làm hài lòng khách hàng.

Sentora Việt Nam

Dựa trên công nghệ lập trình tối ưu và đảm bảo thân thiện với người dùng. Đánh vào phân khúc thiết kế website phổ thông, bởi vậy, Sentora Việt Nam luôn cố gắng đem tới cho khách hàng dịch vụ với chi phí thấp nhất. Đây là ưu điểm vượt trội của công ty thiết kế website Sentora Việt Nam vào thời điểm hiện nay.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 280, Tầng 2, Tòa nhà Sholega, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại : 0904.344.888 (Mr.Duy) – 0937.874.222 (Mr.Duy) – 0901.536.444 (Ms.Huyền)

Reviewer Top 10 Hải Phòng Author Rating 5 Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

Đăng bởi: Ngô Ngọc Trung

Từ khoá: Top 10 công ty thiết kế Web có chất lượng tốt nhất tại Hải Phòng

6 Công Ty Cung Cấp Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy Uy Tín Nhất Nghệ An

Công ty Nam Phương Phát

Trong suốt thời gian qua với hoạt động và mục tiêu duy nhất của Công ty Nam Phương Phát là “AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG”, do đó trên thị trường Nghệ An cũng như trong nước. Công ty Nam Phương Phát luôn được biết đến như là một đối tác rất chuyên nghiệp và có uy tín trong việc cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy cho các Công ty xây dựng, chung cư cao cấp, tòa nhà hành chính, trường học, bệnh viện, nhà máy…..

Đặc biệt và nổi bật nhất là nhập khẩu và phân phối sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Song song với các hoạt động phân phối, Công ty Nam Phương Phát đã thực hiện được nhiều dự án tiêu biểu, cung cấp thiết bị phòng chữa cháy cho các bệnh viện, siêu thị, chung cư, khu công nghiệp lớn ở trên địa bàn Nghệ An và các tỉnh như Thanh Hóa, Hà Tỉnh, Quảng Bình, Quảng trị…

Lắp đặt hệ thống phòng cháy cho các tổng công ty, tập đoàn lớn. Thi công nhiều dự lớn như Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An, nhà máy Hoa sen tại Đồng Hới….Và còn nhiều công trình lớn khác. Với phương châm “Đem đến cho khách hàng sự tin tưởng cao, cung cấp các sản phẩm có chất lượng” Nam Phương Phát luôn luôn mong muốn hợp tác lâu dài và đáp ứng mọi mong muốn đối với khách hàng.

Địa chỉ: Số 110 – đường Hải Thượng Lãn Ông, TP.Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0984186856

Email: [email protected]

Công ty TNHH Thương Mại Công nghệ 2M

Công ty Nam Phương Phát

Công ty TNHH Thương Mại Công nghệ 2M được thành lập với sứ mệnh mang đến sản phẩm, cung cấp với tiêu chí “ Đẳng cấp quốc tế, Chất lượng hoàn hảo “.Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm, tận tình với công việc, lòng yêu nghề, công ty cam kết các sản phẩm do công ty cung cấp đều được kiểm tra với quy trình nghiêm ngặt cùng đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại Công nghệ 2M cung cấp:

Linh kiện thiết bị viễn thông mạng. 

Tư vấn, lắp đặt, thiết kế hệ thống tổng đài, báo cháy, hệ thống định vị GPRS, hệ thống camera, chống trộm, lắp đặt cổng tự động. 

Dịch vụ: máy văn phòng, sửa chữa máy tính, cho thuê máy móc, thiết bị văn phòng. 

Cung cấp các phần mềm có bản quyền, phần mềm tin học ứng dụng, thiết kế website, phần mềm đóng gói. 

 Trong thời gian qua, với uy tín đã được khẳng định trên khu vực, minh chứng cho sự phát triển nhanh và tồn tại vững chắc của công ty 2M và công ty luôn cố gắng hết mình với phương châm: Chất lượng đảm bảo – Giá cả cạnh tranh – Bảo hành cực nhanh.

Công ty TNHH Thương Mại Công nghệ 2M

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị PCCC Nghệ An

Công ty TNHH Thương Mại Công nghệ 2M

Công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy Nghệ An có năng lực: tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo trì hệ thống PCCC các công trình công nghiệp và dân dụng, hệ thống báo cháy, báo trộm, camera quan sát, truyền hình thu vệ tinh.vv…Thiết kế lắp đặt hệ thống chống sét, các công trình đặc thù về cháy nổ (kho vật liệu nổ, cửa hàng xăng dầu, khí đốt…)

Công ty ưu tiên thu hút những người có tay nghề cao, những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực hoạt động của công ty như: PCCC, điện tử. Chủ trương đầu tư, giới thiệu, áp dụng những công nghệ, thiết bị tiên tiến, hiện đại của thế giới trong lĩnh vực hoạt động của mình. Với kỳ vọng nhanh chóng phổ biến rộng rãi các phương tiện kỹ thuật tiên tiến, hiện đại của thế giới trong lĩnh vực phòng chống cháy nổ và bảo đảm an ninh trật tự xã hội trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc miền Trung.

Công Ty CP Thiết Bị PCCC Thành Vinh Nghệ An

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị PCCC Nghệ An

Công ty CP thiết bị PCCC Thành Vinh Nghệ An là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực:

Tư vấn, cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy tự động. 

Cung cấp, lắp đặt, bảo trì thiết bị bảo vệ, thiết bị điện tử,… 

Cung cấp, lắp đặt, bảo trì thiết bị chống sét. 

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, liên kết chặt chẽ với nhiều đơn vị trên cả nước. Hàng hóa,, thiết bị đa dạng, phong phú, có xuất xứ, công ty hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp kỹ thuật cao. Sự am hiểu, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm, uy tín trong công việc luôn là phương châm phục vụ của Thành Vinh Nghệ An. Công ty rất mong nhận được sự quan tâm của bạn.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Công Nghiệp Thành Đạt

Công Ty CP Thiết Bị PCCC Thành Vinh Nghệ An

Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghiệp Thành Đạt là nhà thầu có nhiều năm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, được thành lập vào năm 2009. Trong suốt 7 năm thành lập, phát triển, công ty đã từng bước phấn đấu tạo nên thương hiệu và đã có những thành công trong hoạt động tư vấn, cung cấp, thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy. Công ty có đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn cao, có mối liên kết chặt chẽ với nhiều chuyên gia về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và các đơn vị bạn trên cả nước.

Công ty cam kết đảm bảo đưa ra một giải pháp phù hợp, tiết kiệm nhất cho chủ đầu tư, đồng thời đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn, trong quá trình thi công công ty cam kết đảm bảo sự an toàn, tính hiệu quả, bàn giao đúng thời hạn đã ký kết trong hợp đồng, cam kết chất lượng, vận hành chính xác, an toàn nhất cho công trình.

Bên cạnh đó, lợi thế lớn của công ty là nhà thầu liên danh: Trung tâm ứng dụng KHCN về PCCC với CNCH – Cảnh sát PCCC Tỉnh Nghệ An, với đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công, quản lý. Công ty đã thực hiện thiết kế, thi công nhiều công trình trên địa bàn Nghệ An.

Địa chỉ:Tầng 1 – chung cư Lũng Lô, Hồ Xuân Hương, Vinh Tân, Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0917.614.114

Hotline:  02383.553.189

Email: [email protected]

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Công Nghiệp Thành Đạt

Công Ty TNHH Thiết Bị Cơ Điện Phục Hưng 37

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Công Nghiệp Thành Đạt

Sau 3  năm thành lập công ty đã tích lũy dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo, phát triển bền vững về mọi mặt, luôn sẵn sàng đón nhận phục vụ khách hàng. Công ty TNHH Thiết Bị Cơ Điện Phục Hưng 37 là một trong những công ty kinh doanh về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy tại Nghệ An, chuyên thiết kế, cung cấp các thiết bị hệ thống an ninh, bảo vệ gồm:

Hệ Thống Báo Cháy. 

Hệ Thống Chữa Cháy.

Hệ thống Báo Trộm. 

Hệ thống âm thanh thông báo. 

Hệ Thống Chống Sét. 

Hệ Thống Camera quan sát. 

Hệ thống giám sát lối vào. 

Bên cạnh việc cung cấp thiết bị, công ty cùng với các đối tác nước ngoài nghiên cứu cải tiến sản xuất ra các thiết bị, cung cấp đáp ứng yêu cầu khách hàng phù hợp tiêu chuẩn PCCC Việt Nam, đồng hành cùng mạng lưới tổ chức phân phối thiết bị rộng lớn khắp đất nước đem đến dịch vụ tốt, giá cả phù hợp cho khách hàng trong lẫn ngoài nước.

Với phương châm “Hợp tác thân thiện, thực hiện đúng luật, bán hàng đạt chất lượng”, trong những năm tới đây, công ty duy trì, phấn đấu để nâng cao uy tín trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị, nghiên cứu sáng tạo theo hướng tự động hóa cao ứng dụng kỹ thuật số. Đội ngũ nhân sự của công ty được các chuyên viên trong nước cùng các chuyên viên nước ngoài huấn luyện chu đáo, để đáp ứng theo sự phát triển chung của đất nước, theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Địa Chỉ: Số 111, Đường Nguyễn Trãi, Thành Phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Hotline phòng kinh doanh: 0982.212.114 – 0911.990.114

Hotline kỹ thuật: 0979.565.208

Email: [email protected]

Đăng bởi: Nguyễn Ngọc Thanh

Từ khoá: 6 công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín nhất Nghệ An

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Top 10 Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Tại Hải Phòng Uy Tín trên website Xqai.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!