Xu Hướng 9/2023 # Youtube Trả Tiền Như Thế Nào? Điều Kiện Để Được Youtube Trả Tiền? # Top 18 Xem Nhiều | Xqai.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Youtube Trả Tiền Như Thế Nào? Điều Kiện Để Được Youtube Trả Tiền? # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Youtube Trả Tiền Như Thế Nào? Điều Kiện Để Được Youtube Trả Tiền? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Xqai.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi nào thì YouTube trả tiền cho người sáng tạo nội dung?

Cách YouTube trả tiền cho chủ kênh YouTube như thế nào?

Creators: Người sáng tạo (chủ sở hữu các video) – Tạo ra, quay các video và upload lên kênh của họ.

Hình thức tính phí: tính phí theo lượt xem/ tương tác/ hiển thị.

Ngân sách < 5.000.000 <10.000.000 > 10.000.000

Giá 1 view 80đ 70đ 60đ

Cách tính tiền hoa hồng cho Youtube Partner

Cách tính tiền hoa hồng cho Youtube Partner như trên là một cách để Youtube chi trả cho người chủ kênh công sức xây dựng nội dung trên nền tảng này của các Youtuber bởi vì không dễ dàng để có thể tạo ra được các video có nội dung chất lượng, hấp dẫn. Cách trả tiền của Youtube sẽ giúp đảm bảo cho quyền lợi cho các Youtuber khi hoạt động trên nền tảng này đồng thời thúc đẩy việc sản xuất thêm nhiều nội dung hữu ích phục vụ người xem.

Cách Youtube tính tiền cho mỗi lượt xem (lượt view)

Do đó, sẽ không có một con số nào cụ thể để có thể nói lên việc cách tính tiền youtube trả cho 1 triệu view là bao nhiêu mà tất cả sẽ chỉ là một con số dao động. Đối với các tài khoản Youtube ở tại Việt Nam, các Youtuber sẽ được chi trả một khoảng từ 0.3 – 0.5 USD cho mỗi 1000 lượt xem (1CPM). Tính ra thì trung bình mỗi view sẽ xấp xỉ 0.0003 – 0.0005 USD. Vậy nếu như có video đạt 1 triệu view thì Youtuber Việt Nam sẽ nhận được khoản thù lao trung bình là khoảng 7 triệu đồng.

So với các khu vực khác ở trên thế giới, cách tính tiền Youtube cho các chủ kênh ở Việt Nam có vẻ là thấp hơn nhiều. Nếu so với các nước như Mỹ và các nước châu Âu, mức chi trả của chúng ta sẽ thấp hơn khoảng 6 lần. Cụ thể đối với 1 CPM tại Mỹ sẽ được Youtube chi trả từ khoảng 2 – 3 USD tương đương với khoảng 0.002 – 0.003 USD cho mỗi lượt xem. Cách tính tiền này đã được Youtube quy định cụ thể trong những điều khoản khi người dùng đăng ký tài khoản.

Cách Youtube tính tiền cho mỗi lượt đăng ký

Trên thực tế, hiện nay Youtube vẫn chưa có bất kỳ một chính sách chi trả hoa hồng nào cho số lượng người đăng ký theo dõi kênh của các Youtuber. Số lượng người theo dõi chính là một lực lượng fan mà các Youtuber có được nhờ vào các giá trị nội dung của các video mình sản xuất. Việc người dùng đăng ký theo dõi kênh sẽ giúp họ dễ dàng nhận được các thông báo khi kênh có thêm video mới và tiện hơn trong việc theo dõi. Đây là một trong những yếu tố có thể giúp Youtuber kéo được lượt tương tác và đẩy view hiệu quả.

Những người đã đăng ký kênh mang lại những giá trị phát triển mở rộng kênh Youtube vô cùng to lớn. Họ chính là những khán giả, người bình xét và cùng lan tỏa các video cho Youtuber. Số lượng người subscribe trên các kênh ít hay nhiều sẽ biểu thị một sức ảnh hưởng của Youtuber cũng như sự ghi nhận các giá trị nội dung sáng tạo, thông điệp mà Youtuber tạo ra đến cộng đồng. Đây là một trong những yếu tố cần thiết để các bên đối tác lựa chọn Youtuber làm KOL cho thương hiệu.

Cần bao nhiêu lượt xem để được Youtube trả tiền?

Để có thể đủ điều kiện được bật chế độ kiếm tiền trên Youtube, tài khoản của youtuber phải đáp ứng đủ hai yêu cầu sau:

Kênh youtube phải có tối thiểu là 1000 người đăng ký.

Tổng thời lượng lượt xem video trên kênh phải đạt 4000 giờ trong vòng 1 năm gần nhất.

Bên cạnh đó, để có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện để đăng ký thực hiện kiếm tiền trên Youtube, tài khoản của youtuber phải liên kết với Google AdSense để thực hiện được các thanh toán, kênh không vi phạm bản quyền hoặc đã bị đánh hạn chế trước đó, các nội dung tuân thủ quy tắc cộng đồng.

Youtuber có thể kiếm tiền bằng những cách nào khác?

Hàng hóa: Cho dù bạn theo dõi một game thủ nổi tiếng hay là một vlogger hàng ngày, bạn có thể nhận thấy rằng họ thường sẽ mở cửa hàng và tạo ra quần áo cho những người fan hâm mộ trung thành của họ mua. Những Youtubers nào có nhiều người theo dõi thì sẽ tạo thương hiệu ngoài kênh của họ và bán những thứ hàng hoá như áo sơ mi, túi xách, mũ và phụ kiện.

Cách thức Youtube trả lương cho Youtuber như thế nào?

Tài khoản Google AdSense của Youtuber sẽ được phép rút tiền về khi số tiền đạt tối thiểu 10 USD. Khi tài khoản của bạn đã đạt được trên ngưỡng này, Google sẽ gửi đến cho bạn một mã pin dài 6 chữ số đến địa chỉ bạn đã đăng ký trên Google AdSense. Mã pin này sẽ được gửi về từ Mỹ, mất khoảng 15-30 ngày để được gửi về đến Việt Nam.

Bạn cũng nên chú ý, mã pin này sẽ có thể bị thất lạc bởi vì 2 nguyên nhân: địa chỉ khó tìm được hoặc bị người khác lấy mất để bán. Để hạn chế điều này, bạn nên chọn các địa chỉ dễ tìm, đồng thời tìm hiểu xem trong khu vực của bạn có ai chuyên lấy mã pin gửi về cho bưu điện đi bán không nhằm hạn chế việc bị lấy mất mã pin.

Bạn sẽ được phép gửi yêu cầu nhận mã pin tối đa 3 lần từ Google trong trường hợp mã gửi về bị thất lạc. Trường hợp vẫn không thể nhận được mã pin, bạn cần tải Chứng minh nhân dân lên để tiến hành xác nhận với Google.

Khi đã hoàn thành được các thủ tục xác nhận, bạn sẽ được phép chọn các hình thức nhận tiền từ Youtube thông qua các tài khoản ngân hàng, ngân phiếu hoặc Western Union. Sau đó Youtube sẽ tiến hành thanh toán cho bạn số tiền mà bạn đã rút về từ tài khoản.

Youtube sẽ trả tiền cho các Creators thông qua 3 hình thức là: trả tiền qua GA, trả qua Western Union và trả tiền qua tài khoản ngân hàng của Creators. Cụ thể như sau:

Trả tiền qua Google Adsense

Để có thể nhận được tiền hoa hồng từ Google Adsense thì khi kênh của bạn cần phải có thu nhập từ 10 USD trở lên. Khi đạt được con số yêu cầu, Google sẽ gửi cho bạn một mã pin gồm 6 chữ số cho bạn theo thông tin liên hệ bạn đã cung cấp khi tạo tài khoản Adsense liên kết.

Sau đó bạn sẽ vào chúng tôi sau đó kéo xuống phần bên tay trái Cài đặt, chọn mục Thanh toán.

Trả tiền qua Western Union

Bấm vào phần Tên, Họ sau đó bấm vào đồng ý với các điều khoản. Sau đó, cập nhật lại các thông tin vừa mới điền là xong.

Khi kênh Youtube của bạn khi đã kiếm được từ 100 USD trở lên thì sẽ có thể được Paid, lúc này bạn ra ngân hàng và thực hiện dịch vụ lãnh tiền Western Union là được.

Trả tiền qua ngân hàng

Youtube sẽ thực hiện trả tiền thông qua hệ thống SWIFT BIG. Đây viết tắt của dịch vụ giao dịch quốc tế. Nếu bạn chưa biết ngân hàng của bạn ở trên hệ thống SWIFT BIG là gì thì chỉ cần “hỏi Google” là sẽ biết ngay. Khi đó bạn chỉ cần đăng ký tên tài khoản thụ hưởng trên hệ thống này.

Khi tài khoản đã đủ trên 100 USD thu nhập thì khoản thu nhập này sẽ được tự động chuyển về tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký trước đó.

Vay Tiền Atm Online Không Trả Thì Bị Đòi Nợ Như Thế Nào?

Bạn nên xem qua các app vay online không thẩm định người thân

App vay tiền ATM online là một ứng dụng hỗ trợ các hoạt động tài chính vay tiền mặt cá nhân mà không đến trực tiếp ngân hàng, không gặp mặt tực tiếp và nhận tiền nhanh qua thẻ ATM. App ATM online hỗ trợ chạy trên nền tảng website và máy tính cá nhân. Mọi người chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng trên website theo địa chỉ chúng tôi là có thể đăng ký vay một cách nhanh chóng.

App vay tiền ATM online được hỗ trợ tài chính từ công ty tài chính lớn ở Việt Nam, mọi thông tin quá trình diễn ra một cách minh bạch và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM.

Điện thoại: 1900 63 6697

Thời gian làm việc: 7h30 – 18h30 từ thứ 2 đến chủ nhật

Cách cho vay tiền của ATM online cũng như cách cho vay của nhiều app vay tiền online hiện nay trên thị trường, hình thức cho vay là vay qua ứng dụng không cần gặp mặt trực tiếp tiền giải ngân chuyển khoản ATM, thủ tục điều kiện vay đơn giản, thời gian duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 24h.

Mỗi người một quan điểm khác nhau, việc vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp thì tất nhiên phải đặt ra sự nghi ngờ cho khách hàng. Bản thân của những người vay tiền chân chính là rất lo lắng về vấn đề lừa đảo nhưng để biết ATM online có lừa đảo hay không bạn có thể tìm đến trực tiếp địa chỉ làm việc của ATM online, có thể xem các đánh giá trên Internet về app này.

Sự thật thì app ATM online không hề lừa đảo, đây là công ty tài chính uy tín, có giấy phép kinh doanh hoạt động đúng theo quy định của luật thương mại. Nhiều người nhầm lẫn đây là app lừa đảo là do trong quá trình vay tiền người vay đã không tìm hiểu rõ các điều khoản, các mức phí, lãi suất… nên dẫn đến có những hiểu lầm đáng tiếc. Vậy nên trước khi vay tiền của ATM online bạn nên đọc kỹ điều khoản, hỏi kỹ nhân viên tư vấn hỗ trợ về các vấn đề thanh toán, vấn đề phí dịch vụ, cách tính lãi…

Vay tiền online luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt khi bạn vay phải các tổ chức vay tiền tín dụng đen, nỗi lo lắng của nhiều người không phải là không có căn cứ bởi vì cách thức đòi nợ của các tổ chức đó không đúng với pháp luật ảnh hưởng đến vật chất và tinh thần của người vay. Nhưng khi vay tiền ATM online bạn không cần lo lắng đến cách thức đòi nợ như của tín dụng đen vì nhân viên ATM online đòi nợ một cách văn minh đúng với những gì pháp luật quy định.

Nếu trường hợp đến ngày thanh lý hợp đồng mà bạn không có tiền trả hay cố tình không trả thì nhân viên ATM online sẽ sử dụng biện pháp gọi điện, nhắn tin nhắc nhở về khoản nợ, hẹn ngày giờ trả và cách trả. Việc bạn không trả sẽ bị nhân viên đeo bám cả ngày, họ liên tục gọi điện, nhắn tin làm phiền và nếu như bạn tắt máy thì các cuộc điện thoại sẽ được chuyển sang người thân, những số điện thoại  người thân mà bạn đã cung cấp khi đăng ký vay.

Vậy nên để tránh bị làm phiền ảnh hưởng đến công việc cuộc sống mọi người nên chú ý đến thời hạn trả nợ cho ATM online. Nhiều công ty tài chính hiện nay không đòi nợ trực tiếp mà thuê một đơn vị đòi nợ thuê ở ngoài để thực hiện vấn đề đó mà các công ty đòi nợ thuê thì khá là mạnh tay trong vấn đề thu hồi nợ với những cá nhân kỳ kèo, cố tình dây dưa không trả.

Nhiều người cho rằng việc vay tiền app online không gặp mặt trực tiếp, không biết cụ thể nên khi vay xong có thể trốn nợ một cách dễ dàng nhưng mọi người không nên có suy nghĩ như vậy, vì đó là sự nhầm lẫn sai lầm nhất. Có 2 hậu quả nghiêm trọng mà một người khi vay tiền ATM online không trả đó là :

Lịch sử tín dụng xấu, mọi hồ sơ vay tiền của bạn trên ATM online được hệ thống CIC cập nhật và nếu như nợ xấu thì bạn sẽ không thể vay tiền tiếp ở bất kỳ một đơn vị ngân hàng tài chính nào. Đó chính là quyền lợi mất đầu tiên ảnh hưởng đến các nhu cầu vay tài chính khi cần.

Cố tình không trả, có nhưng không trả thì bạn sẽ bị ATM online kiện với tội ” Lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.Và tội danh này có thể bị phạt tù từ 6 tháng – 2 năm tù hoặc 6 tháng cải tạo không giam giữ tùy vào mức độ và số tiền chiếm đoạt

Như vậy mọi người không nên thoái thác trách nhiệm của mình trước các gói vay, trường hợp không đủ điều kiện trả nợ thì nên liên hệ ATM online để được hỗ trợ giải quyết.

Trường hợp bạn vay tiền online trên ứng dụng ATM online thì việc bùng nợ, xù nợp hay trả chậm đều được lịch sử thanh toán quốc giá CIC ghi lại vào hồ sơ. Nếu như nợ xấu ở nhóm 1,2 ( Quá hạn chi trả 10 – 30 ngày) thì vẫn có  một số ngân hàng châm chước cho vay nhưng nếu như nợ xấu từ nhóm 3,4,5 nghĩa là thời hạn quá hợp đồng từ trên 90 ngày trở lên  và không chi trả thì không có ngân hàng nào cho phép vay tiền. Muốn vay tiền bạn phải thanh toán khoản nợ, chờ đến 5 năm sau thì lịch sử xấu đó mới được xóa.

Các đơn vị công ty tài chính cho vay online cũng vậy, dựa vào độ tín nhiệm của người vay để xét duyệt hồ sơ những cá nhân nào đã từng bị nợ xấu sẽ rất khó vay tiền online, tiêu chí hay điều kiện vay tiền online hiện nay đều có dựa điều kiện nợ xấu và để xét duyệt. Ngoài ra khi nợ xấu thì bạn không chỉ không được vay tiền online, vay tiền ngân hàng mà ngay cả dịch vụ trả góp khi mua hàng cũng khó có thể tiến hành.

Thanh toán qua Epay của Internet Banking Momo/zalo pay

Thanh toán tại các điểm giao dịch Payoo hoặc Viettel

Thanh toán trực tiếp qua ví điện tử Viettel Pay, Bank Plus, Payoo

Quy trình thanh toán nợ ATM online:

Đăng nhập tài khoản trên website atm online hoặc gọi đến hotline 1900 6366 97 để tra cứu số tài khoản thanh toán

Chọn phương thức thanh toán: Nếu chọn thanh toán trực tuyến qua ví điện tử thì nên đăng ký tài khoản và liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử đó, sau đó thanh toán như bình thường đến số tài khoản mà ATM online đã cung cấp. Còn nếu đến thanh toán tại các điểm giao dịch thì nên mang theo CMND và số hợp đồng vay tiền ATM online của mình.

Sau khi thanh toán nên kiểm tra trên tài khoản ATM online của mình đã cập nhật hay chưa, nếu chưa cập nhật và hủy hợp đồng thì nên liên hệ ngay nhân viên công ty để giải quyết.

Để đánh giá một dịch vụ vay tiền có tốt hay không tiêu chí đầu tiên đó là độ uy tín, với ATM online thì đây là một đơn vị tài chính đáng tin cậy có giấy phép kinh doanh, có địa chỉ làm việc rõ ràng nên mọi thông tin đều công khai.

Tiêu chí thứ 2, đó là chất lượng dịch vụ gói sản phẩm hay hiểu đơn giản là người vay nhận được gì, vậy thì bạn nên điểm qua một vài ưu điểm vay tiền ATM online như : Điều kiện, thủ tục đơn giản; phương thức vay nhanh chóng thuận lợi, không gặp mặt trực tiếp, chuyển tiền ATM; phương thức thanh toán đa dạng, an toàn, lãi suất vay cạnh tranh; Thông tin vay minh bạch, rõ ràng và bảo mật với bên thứ 3… Như vậy thì bạn có thể tin tưởng thử lựa chọn vay ATM online một lần.

ATM online đáp ứng nhanh nhu cầu vay vốn gấp phục vụ các nhu cầu tiêu dùng cá nhân vì chỉ cần 5 phút đăng ký hồ sơ, 1 ngày xét duyệt và giải ngân 30 phút. Trong trường hợp khẩn cẩn thì đây là một cánh cửa tắt khá thuận lợi nhưng nếu như mục đích vay tiền của bạn chỉ để đáp ứng các nhu cầu ăn chơi, mua sắm đua đòi thì ATM online gián tiếp trở thành một công cụ góp phần làm hư hỏng một con người.

Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 23 – 55 tuổi

Có lịch sử tín dụng tốt

Có CMND

Có công việc, thu nhập ổn định trên 4 triệu/tháng

Có thẻ ATM ngân hàng

Nếu cần tiền gấp, không còn thời gian chờ đợi ngân hàng xét duyệt và giải ngân  thì bạn có thể chọn ATM online làm giải pháp, để vay tiền nhanh chóng mọi người tiến hành theo các bước sau:

Sau khi đăng ký hoàn thành nhân viên ATM online sẽ gọi điển đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký để xác nhận lại các thông tin, hỗ trợ khách hàng bổ sung thông tin, cập nhật lãi suất, phí dịch vụ cho người vay, nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên sẽ xét duyệt hồ sơ.

Sau khi xét duyệt  hồ sơ nhân viên báo kết quả nếu đồng ý thì công ty sẽ chuyển tiền qua số tài khoản ATM đã đăng ký.

Vào tài khoản xem và quản lý khoản vay

Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình vay tiền, giờ bạn nên có kế hoạch chi trả khoản nợ đúng hạn bằng cách quản lý chi tiêu một cách thông minh và hiệu quả.

Bùng tiền vay qua app bằng cách xóa thông tin cá nhân trên facebook, hoặc thay sim, thay đổi chỗ ở cư trú,… Bạn có tin đó là sự xem ở bài này: Cách bùng tiền app vay online

Cách Làm Youtube Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Cho Người Mới 2023

Trong thời đại công nghệ hiện nay, Youtube đang trở thành một nơi thu hút rất nhiều người dùng với hình thức chia sẻ video trực tuyến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm youtube kiếm tiền trên điện thoại để tối đa hóa thu nhập. Vì vậy, trong bài viết của chúng tôi chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm làm Youtube kiếm tiền trên điện thoại một cách hiệu quả và bền vững.

Làm YouTube để kiếm tiền trên điện thoại cũng có nhiều lợi ích như sau:

Tự do làm việc: Với việc làm YouTube trên điện thoại, bạn có thể làm việc bất cứ khi nào bạn muốn và ở bất cứ đâu, miễn là bạn có điện thoại và kết nối internet. Điều này cho phép bạn linh hoạt trong việc quản lý thời gian và nơi làm việc của mình.

Tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng: YouTube là một nền tảng lớn và đa dạng, cho phép bạn tiếp cận với một đối tượng khách hàng tiềm năng rộng lớn. Nếu bạn tạo nội dung chất lượng và hấp dẫn, bạn có thể thu hút được một cộng đồng khán giả trung thành và có tiềm năng trở thành khách hàng của bạn.

Phát triển kỹ năng: Làm YouTube trên điện thoại cũng là cách tốt để phát triển kỹ năng như quay phim, chỉnh sửa video, truyền đạt thông điệp và giao tiếp với khán giả. Điều này có thể giúp bạn trở nên tự tin hơn trong các hoạt động kinh doanh và trong cuộc sống.

Tạo thương hiệu cá nhân: Bằng cách tạo nội dung chất lượng và hấp dẫn, bạn có thể tạo thương hiệu cá nhân của mình trên YouTube. Điều này có thể giúp bạn nổi tiếng và trở thành một tài năng được người khác biết đến.

Mọi người hãy nhớ rằng, để bắt đầu quay video trên Youtube không nhất thiết bạn phải sở hữu thiết bị chuyên dụng. Rất nhiều người khi mới bắt đầu quay video Youtube chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh là có thể chia sẻ những video đầu tiên của họ với mọi người.

Tuy nhiên, khi bạn đã quen với quá trình quay video và tạo nội dung thành thạo, bạn cần cân nhắc nâng cấp thiết bị để tăng chất lượng video của mình và cải thiện trải nghiệm cho người xem.

Các thiết bị quan trọng mà mọi người phải nâng cấp để làm kênh Youtube trên điện thoại bao gồm:

Microphone: Chất lượng âm thanh là rất quan trọng. Nếu âm thanh của video không rõ ràng, có nhiều tạp âm thì sẽ rất khó chịu cho người xem và họ sẽ không muốn xem video của bạn nữa. Bạn cần sử dụng thiết bị thu âm chuyên dụng để có âm thanh tốt hơn và giúp lọc âm.

Camera: Máy quay phim có thể là khoản đầu tư lớn nhất cho việc quay video Youtube. Bạn cần đầu tư từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng để có thể sở hữu một chiếc máy quay phim tốt. Máy quay phim giúp cho chất lượng video của bạn tốt hơn và giảm thiểu độ rung lắc trong quá trình di chuyển.

Chiếu sáng: Ánh sáng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn nhất cho chất lượng video của bạn. Bạn có thể chọn những cảnh quay vào buổi sáng và tận dụng ánh sáng ban ngày. Nếu bạn quay video trong nhà hoặc vào buổi tối thì bạn nên đầu tư đèn chiếu sáng để tạo ra ánh sáng đủ để quay video với chất lượng tốt.

Ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại: Sau khi quay xong, bạn cần phải chỉnh sửa video như cắt ghép hay loại bỏ những đoạn không cần thiết. Có rất nhiều ứng dụng miễn phí giúp chỉnh sửa video trên điện thoại như VivaVideo, KineMaster và DU Recorder.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính để tận dụng nhiều tính năng hơn và dễ dàng chỉnh sửa các video hơn.

Sau khi đã tìm hiểu những lợi ích của việc cách làm youtube trên điện thoại, chúng ta có thể tham khảo cách cách làm youtube cho người mới bắt đầu như sau:

Để làm kênh Youtube kiếm tiền trên điện thoại, trước hết mọi người phải làm tạo kênh Youtube cho riêng mình theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Gmail trên ứng dụng YouTube trên điện thoại.

Bước 2: Chọn “Kênh của bạn” để bắt đầu thiết lập kênh YouTube.

Bước 3: Nhập tên cho kênh YouTube của bạn và chọn “Tạo kênh” để hoàn tất.

Bước 4: Tùy chỉnh kênh của bạn bằng cách:

Tải ảnh hồ sơ

Thêm mô tả kênh của mình

Thêm liên kết đến các trang web khác mà mình muốn.

Tuy nhiên, để chỉnh sửa các thông tin này, bạn cần truy cập trang web chúng tôi trên trình duyệt của điện thoại, chọn mục 3 dấu chấm ở góc phải màn hình và chuyển sang chế độ trang web dành cho máy tính. Sau đó, chọn tab “Kênh của bạn” để tiếp tục tùy chỉnh kênh của bạn.

Để kiếm tiền trên Youtube, bạn cần phải có một chiến lược cụ thể. Chiến lược video sẽ giúp bạn thu hút người xem thường xuyên đến kênh của bạn, từ đó bạn có thể bắt đầu kiếm tiền.

Chọn đối tượng cho kênh Youtube của mình

Vấn đề của họ là gì?

Video của bạn mang lại lợi ích gì cho họ?

Người xem học được gì từ những video của bạn?

Độ tuổi và giới tính của người xem thế nào?

Tạo ra nội dung nhất quán trên kênh Youtube

Việc tạo nội dung nhất quán mang lại nhiều lợi ích cho kênh Youtube của bạn, bao gồm:

Thiết lập mối quan hệ vững chắc giữa bạn và người xem

Tiếp nhận phản hồi thường xuyên từ khán giả để cải thiện nội dung

Tạo động lực cho khán giả của bạn để đón chờ video tiếp theo của bạn

Cải thiện khả năng gửi nội dung của bạn đến đúng đối tượng và giữ chân người xem bằng những nội dung họ muốn xem.

Nếu không nhất quán trong nội dung, những người theo dõi bạn có thể bỏ qua kênh của bạn và điều này có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến kênh Youtube của bạn.

Do đó, để có được chìa khóa thành công trong việc tạo nội dung trên Youtube, bạn cần xác định rõ những nội dung mà bạn muốn làm và thực hiện chúng một cách nhất quán từ đầu.

Điều kiện quan trọng là điện thoại của bạn cần có đầy đủ tính năng quay phim, chụp ảnh và thu âm thanh. Một chiếc điện thoại với camera chất lượng sẽ giúp bạn có những cảnh quay rõ nét và âm thanh sống động.

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị các thiết bị hỗ trợ khác như giá đỡ để giữ điện thoại cố định, thiết bị chống rung để giảm thiểu rung lắc khi quay, cũng như các ứng dụng và phần mềm hỗ trợ như ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, các ứng dụng tạo video intro/ outro… để giúp tăng tính chuyên nghiệp cho video của bạn trên kênh Youtube.

Việc đăng tải video lên Youtube là bước cuối cùng trong hướng dẫn cách làm Youtube kiếm tiền trên điện thoại. Bạn cần tuân thủ các bước sau đây để tải lên video:

Bước 1: Truy cập vào biểu tượng Youtube trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn bằng cách nhấp vào nút “Đăng nhập” nằm ở góc phải màn hình.

Bước 3: Chọn video mà bạn muốn tải lên và điền các thông tin cơ bản như tiêu đề, mô tả, hình thu nhỏ.

Bước 4: Tùy chỉnh các thiết lập bổ sung như danh sách phát, màn hình kết thúc, thẻ từ khóa, vị trí của video, giấy phép và quyền sở hữu.

Bước 5: Xem trước và xuất bản video.

Trong trường hợp video của bạn chưa hoàn thành, bạn có thể chọn chế độ “không công khai”. Nhớ xem trước để đảm bảo rằng video của bạn tuân thủ mọi chính sách của Youtube trước khi xuất bản. Bạn càng có nhiều lượt tương tác và lượt xem thì cơ hội kiếm tiền của bạn càng tăng lên.

Một số kênh Youtube có thể kiếm tiền đáng kể sau một vài tháng hoặc năm đầu tiên, trong khi các kênh khác có thể mất nhiều năm hoặc thậm chí không bao giờ kiếm được tiền.

Bên cạnh việc nắm rõ cách làm youtube kiếm tiền trên điện thoại ở phần trên, chúng ta cần nắm thêm một vài kinh nghiệm làm kênh youtube hiệu quả để kiếm được thu nhập cao mỗi tháng:

Sử dụng công cụ chỉnh sửa video: Sử dụng công cụ chỉnh sửa video để tạo ra nội dung chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn. Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại như VivaVideo, KineMaster, PowerDirector, Adobe Premiere Rush, FilmoraGo, …

Quảng bá kênh của bạn: Quảng bá kênh của bạn trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, TikTok, … để thu hút thêm lượt xem và người đăng ký.

Kiên trì và sáng tạo: Hãy kiên trì và sáng tạo để tạo ra nội dung độc đáo và thu hút khán giả. Nhớ rằng việc tạo ra nội dung chất lượng và kiếm tiền trên Youtube là một quá trình dài hơi, nên bạn cần kiên trì và không nản lòng.

Nhớ rằng, để kiếm tiền trên Youtube không phải là điều dễ dàng và cần có sự cố gắng và kiên trì. Nếu bạn làm đúng và tạo ra nội dung chất lượng, bạn có thể kiếm được thu nhập từ Youtube.

Phí Chuyển Đổi Trả Góp Vpbank Là Gì, Mất Bao Nhiêu Tiền?

Chương trình mua trả góp qua thẻ tín dụng VPBank áp dụng cho những khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng VPBank. Mục đích là giảm sức ép về tài chính với các khoản chi tiêu lớn. Sản phẩm này hỗ trợ khách hàng vay tiền mua hàng trả góp với lãi suất 0% có kỳ hạn 12 tháng.

Các bạn có thể mua hàng tại các cửa hàng trên toàn quốc hoặc là mua trả góp online với giao dịch tối thiểu là 3 triệu đồng. Các kỳ hạn của khoản vay sẽ là 3, 6, 9, 12 tháng. Mức phí giao dịch sẽ tính là 1%/tháng.

Hiện nay VPBank có hợp tác với rất nhiều các đối tác tại Việt Nam. Khi mua sắm trên các đối tác này bằng thẻ của VPBank thì các bạn sẽ được hưởng lãi suất trả góp 0%.

Khách hàng là chủ thẻ tín dụng VPBank.

Các giao dịch mua hàng phải có giá trị tối thiểu là 3 triệu đồng.

Giao dịch mua trả góp sẽ phải là giao dịch đã hoạch toán thành công trên hệ thống của ngân hàng VPBank.

Thẻ tín dụng VPBank chưa từng bị chậm thanh toán bao giờ.

Thẻ tín dụng VPBank hiện vân còn ở trạng thái hoạt động.

Khách hàng có thể mua hàng trả góp nhiều sản phẩm cùng 1 lúc.

Số tiền mua trả góp sẽ bị trừ vào hạn mức tín dụng của thẻ.

Thời hạn còn lại của thẻ phải dài hơn hoặc bằng so với thời gian mua trả góp.

Đáp ứng một số điều kiện khác của ngân hàng VPBank quy định.

Phí chuyển đổi trả góp VPBank là một khoản phí mà khách hàng phải trả cho ngân hàng khi mua trả góp. Với chương trình mua trả góp với lãi suất 0% khách hàng sẽ không phải chịu một khoản lãi suất cho số tiền đã vay nữa. Tuy nhiên, có bao giờ bạn nghĩ tại sao VPBank lại áp dụng chương trình như vậy mà lại không sợ lỗ không. Chính vì có phí chuyển đổi trả góp.

Khi bạn mua trả góp thì lãi suất không bị tính nữa. Nhưng phí chuyển đổi trả góp lại là một khoản tiền tương đương với số tiền lãi, thậm chí còn hơn so với lãi suất. Số phí chuyển đổi trả góp sẽ được tính theo % giá trị của món hàng bạn mua. Và đây là khoản tiền bắt buộc khách hàng phải trả cho ngân hàng.

Phí chuyển đổi trả góp VPBank là bắt buộc nhưng không phải tất cả các đối tác của VPBank đều áp dụng khoản phí này. Bạn sẽ không phải chịu khoản phí hoặc lệ phí trả góp nào.

Nhưng nhất định cần phải lưu ý tới các khoản phí sau:

Phí duy trì tài khoản trả góp sẽ được áp dụng ở mức khác nhau tại mỗi đối tác của VPBank. Và khoản phí này chỉ được thu 1 lần duy nhất trong toàn bộ thời gian trả góp.

Hiện nay VPBank chỉ thu khoản phí chuyển đổi trả góp tại 15 đối tác như Yakson Beauty, Babi Mart…

Mức phí chuyển đổi trả góp thường sẽ tính theo kỳ hạn. Có nghĩa là nếu bạn mua với kỳ hạn 3 tháng thì sẽ tính phí chuyển đổi bằng 3% giá trị của món hàng.

Khi đã chuyển đổi trả góp và ký kết thành công thì lãi suất 0% sẽ luôn được duy trì trong suốt thời gian vay.

Thời gian mua trả góp tại VPBank không thể thay đổi, khách hàng phải tuân thủ theo hợp đồng đã ký lúc đầu.

Số tiền mua hàng trả góp sẽ được chia nhỏ thành nhiều tháng khác nhau để hoàn trả. Số tiền trả là một phần giá trị của hợp đồng mà khách hàng phải thanh toán tại các kỳ sao kê. Dư nợ còn lại sẽ được ghi rõ trong các kỳ sao kê tiếp theo.

Nếu muốn tất toán hợp đồng trả góp trước thời hạn thì các bạn có thể tới các chi nhánh ngân hàng VPBank để yêu cầu. Nhưng hãy chú ý chúng ta sẽ phải chi trả toàn bộ số tiền gốc của khoản vay kèm theo một khoản phí phạt khi đã phá vỡ hợp đồng. Hãy liên hệ với tổng đài 1900545415 (hoặc 1800545415) để hiểu rõ hơn.

Khi đã ký hợp đồng mua trả góp với VPBank rồi thì không thể hủy hợp đồng được. Bạn phải thực hiện nghĩa vụ đúng với các điều khoản đã ký với VPBnak.

Rate this post

10 Kênh Youtube Chuẩn Nhất Để Con Vừa Chơi Vừa Học

Super JoJo

Kênh YouTube Super JoJo dành cho các bé dưới 5 tuổi, chuyên về nhạc thiếu nhi Việt Nam với những giai điệu dễ thương được các bé yêu thích. Super Jojo là nơi cả gia đình cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ, trải nghiệm vui chơi và học tập với các con.

Các video kênh đăng tải chủ yếu xoay quanh cuộc sống hàng ngày của nhân vật JoJo và gia đình với những hình ảnh đáng yêu và ngộ nghĩnh. Qua những giai điệu dễ thương, những hình ảnh ngộ nghĩnh và những mẩu chuyện thú vị, nhưng vẫn mang tính giáo dục cao, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội được thưởng thức âm nhạc và cùng với đó các bạn có thể dễ dàng tiếp nhận các kĩ năng an toàn, các thói quen tốt và các kiến thức đầy hữu ích.

Farmees Vietnam

Farmees Vietnam

Liam Channel

Farmees Vietnam

Thủ công là một trong ba phân môn (âm nhạc, mỹ thuật, thủ công) của môn nghệ thuật được dạy học từ lớp 1 đến lớp 3 cho học sinh tiểu học. Môn học này kích thích sự phát triển, sáng tạo ở học sinh tiểu học.

Kênh Youtube Liam Channel được ra đời với mục đích hướng dẫn trẻ làm thủ công, mỹ thuật, hay nghệ thuật gấp giấy (Origami) và làm đồ dùng học tập, đồ chơi handmade. Chỉ cần những vật dụng đơn giản, các em đã có thể tự tạo ra cho mình một sản phẩm thủ công theo ý thích. Các em sẽ có những giây phút thư giãn, vừa chơi vừa học và tận hưởng cảm giác thích thú với những sản phẩm sáng tạo được hoàn thành bởi chính bản thân mình.

Nido Channel

Liam Channel

Nido Channel là kênh YouTube của báo Nhi Đồng chúng tôi Nido là một sản phẩm của báo Nhi Đồng chúng tôi tờ báo có trên 30 năm uy tín, là người bạn đồng hành của nhiều thế hệ thiếu nhi Việt Nam. Vì vậy, ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con theo dõi kênh YouTube của Nido.

POPS Kids

Nido Channel

POPS Kids là kênh giáo dục, giải trí hàng đầu cho trẻ em với nội dung an toàn và đa dạng với những nội dung dựa trên nhu cầu của các bé nhỏ qua các chuyên mục âm nhạc, giải trí và giáo dục.

Các bé có thể vừa học vừa chơi trên POPS Kids với nhiều chương trình thú vị và hấp dẫn. Từ các phim hoạt hình được lồng tiếng quen thuộc như: Doraemon – Chú mèo máy thông minh, Cô bé Maruko,… đến các video tiếng Anh với 120 bài chuẩn giáo trình Cambridge đều có mặt trên kênh YouTube này. Với Pops Kids, các bé giờ đây có thể cùng với cha mẹ thưởng thức nhiều nội dung giải trí mang tính giáo dục cao đầy ý nghĩa.

POPS Kids

Hi Pencil Studio

POPS Kids

Trẻ em luôn là đối tượng đặc biệt cần được quan tâm trong việc cung cấp các nguồn giải trí lành mạnh, phù hợp. Hiểu được điều đó, trong 9 năm thành lập và phát triển, Hi Pencil Studio luôn là một trong những đơn vị tiên phong trong việc thực hiện sản xuất những nội dung “sạch” cho trẻ em.

Hi Pencil Studio được biết đến là một trong những kênh sản xuất nội dung phim hoạt hình chuyên nghiệp cho thiếu nhi hàng đầu Việt Nam. Hi Pencil Studio thu hút một số lượng lớn khán giả nhí và đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của các bạn nhỏ. Những nội dung của kênh luôn tập trung về việc giáo dục để hình thành nên những đức tính tốt cho trẻ em thông qua cách tiếp cận hài hước, thú vị mà vẫn có thể tiếp thu các bài học ý nghĩa.

BabyBus

Hi Pencil Studio

Chính thức ra mắt ngày 13/3/2023, BabyBus là kênh YouTube dành riêng cho các bé từ 2 đến 5 tuổi, hướng đến mục tiêu tạo ra các trải nghiệm thú vị cho các bé thông qua những giai điệu dễ thương, những vần thơ cổ điển và các câu chuyện truyền tải thông điệp giáo dục dễ nhớ.

BabyBus đã trở thành kênh yêu thích của nhiều bé và cũng là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh giải trí cho con em mình. Nội dung của kênh đa dạng với những bộ phim hoạt hình 2D, 3D cùng những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương. Không chỉ vậy, nội dung trong các video còn mang tính chất giáo dục, dạy trẻ những kiến thức cơ bản trong cuộc sống, giúp trẻ làm quen với chữ cái, con số, màu sắc… Đây là kênh YouTube giúp bé làm quen với các bài học cơ bản một cách thú vị nhất.

BabyBus

Boomerang Vietnam

BabyBus

Với những bé yêu thích các bộ hoạt hình nổi tiếng Scooby Doo, Tom & Jerry, Ben 10,… thì Boomerang Vietnam chắc chắn sẽ không phải là địa chỉ quá xa lạ. Boomerang Vietnam có hơn 2550 những tựa phim hoạt hình được chuyển ngữ sang tiếng Việt, được chọn lọc và kiểm duyệt kĩ càng về mặt nội dung.

Bên cạnh những trò chơi giải trí, các bạn nhỏ sẽ còn có thêm nhiều chương trình giải trí đặc sắc giúp bé khám phá thêm nhiều điều thú vị. Thông qua hàng loạt các chương trình mới luôn được cập nhật trên Boomerang Vietnam, các bố mẹ cũng sẽ yên tâm khi bé con nhà mình được tiếp cận các chương trình giải trí an toàn hơn. Không chỉ đơn thuần là những bộ phim hoạt hình thú vị mang tính chất giải trí mà chứa đựng trong nó còn có cả những bài học giáo dục bổ ích được khéo léo lồng ghép qua từng tập phim.

Kênh Thiếu Nhi – BHMedia

Boomerang Vietnam

Kênh Thiếu Nhi – BHMedia (BHKids) là kênh thiếu nhi dành cho các bạn nhỏ với những video có nội dung bổ ích, vui nhộn. Chuyên mục nội dung trên kênh BHMEDIA đa dạng và phong phú với các video ca nhạc thiếu nhi vui nhộn, truyện cổ tích ly kỳ, trò chơi thú vị, bài học và phim hoạt hình thiếu nhi.

BHMEDIA thu hút được một số lượng lớn khán giả nhí Việt Nam với hơn 10 triệu lượt đăng kí. Tại đây các bạn nhỏ sẽ được xem những video có nội dung vui nhộn, đặc sắc, gắn liền những truyền thống, truyền thuyết dân gian. Truyện cổ tích, MV nhạc thiếu nhi sôi động, hoạt hình 3D vui nhộn, phim siêu nhân hấp dẫn, tất cả đều dễ dàng tìm thấy ở BHMedia, đây được xem là kho giải trí tiện lợi, bổ ích cho bé mà bố mẹ nên lưu lại.

Táy Máy Tò Mò

Kênh Thiếu Nhi – BHMedia

Khoa học vốn dĩ không khô khan mà ngược lại rất thú vị và kích thích sự phát triển của trí não. Chính vì lý do đó, Táy Máy Tò Mò ra đời là một mô hình mang khoa học đến gần hơn với cuộc sống, nhất là tiếp cận gần hơn với các bạn nhỏ.

Táy Máy Tò Mò là kênh truyền thông về giáo dục STEM, trực thuộc tổ chức giáo dục AmericanSTEM, có sứ mệnh truyền cảm hứng và hỗ trợ học sinh phát triển toàn diện với niềm đam mê Khoa học-Sáng chế. Trẻ chắc chắn sẽ thích thú khi được hướng dẫn tự thực hiện những thí nghiệm khoa học sáng tạo. Không chỉ vậy, qua mỗi video, trẻ sẽ được tìm hiểu, giải thích các sự kiện, hiện tượng khoa học thú vị trong cuộc sống. Qua mỗi video trẻ còn được hướng dẫn tự chế tạo ra những đồ dùng hữu ích ứng dụng trong cuộc sống, đồng thời phát triển óc sáng tạo một cách chủ động.

Đăng bởi: Hữu Lợi Nguyễn

Từ khoá: 10 Kênh YouTube chuẩn nhất để con vừa chơi vừa học

Làm Thế Nào Để Giảm Cân? Lưu Lại 5 Câu Trả Lời Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả Dưới Đây!

UỐNG THẬT NHIỀU NƯỚC LỌC

Không phải tự nhiên mà mình xếp lời khuyên uống nhiều nước lọc lên đầu trong danh sách các cách giảm cân tự nhiên tại nhà đâu. Nước lọc rất rất rất quan trọng đấy các bạn. Vì thế, chưa nói đến uống nhiều nước có tác dụng giảm cân hay không, trước hết việc này thật sự rất tốt cho sức khỏe của bạn đấy.

Một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, nước có khả năng thúc đẩy việc trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Một người uống một ly nước trước bữa ăn 30 phút, quá trình trao đổi chất và chuyển hóa thức ăn sau đó tốt hơn người bình thường 44%. Ngoài ra, việc uống nước trước mỗi bữa ăn sẽ đánh lừa cảm giác đầy dạ dày của bạn. Lượng thức ăn sau đó bạn cho vào cơ thể cũng sẽ ít hơn. Thêm một vai trò khác của nước lọc nữa mà mình nghĩ các bạn cũng rất quan tâm. Đó chính là khả năng đào thải các độc tố giúp da đẹp hơn.

BỔ SUNG NHIỀU CHẤT XƠ VÀ VITAMIN

Khi bạn tự hỏi làm thế nào để giảm cân, nghĩa là bạn đã ý thức và có mục tiêu cho việc này. Điều này cũng quan trọng và giờ việc bạn phải làm tiếp theo là xây dựng thực đơn để giảm cân. Có thể bạn không cần phải ăn kiêng quá khắt khe. Bạn chỉ cần một thực đơn giảm mỡ bụng cũng đủ nếu bạn chỉ đang gặp vấn đề tại vòng 2. Và bạn biết không, trong danh sách thực đơn đó, bạn không được quên hai nhóm chất xơ và vitamin đâu đó.

Nói về chất xơ, mình nghĩ khi các bạn có quan tâm và tìm hiểu về giảm cân, chắc chắn các bạn đã gặp cái tên này không dưới 10 lần. Chất xơ là chất xúc tác cực tốt cho quá trình tiêu hóa. Việc người bị táo bón được khuyên ăn nhiều chất xơ chắc bạn cũng hiểu được phần nào chứ nhỉ? Ngoài ra, các công dụng no nhanh, chứa ít calo,… cũng góp phần biến chất xơ trở thành chất dinh dưỡng chủ chốt khi nói đến thực đơn giảm cân.

Bên cạnh chất xơ, các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin cũng rất được khuyên dùng. Nhóm chất này có nhiều trong các loại hoa quả, chứa ít calo và rất có ích trong việc cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động.

ĂN ÍT NHƯNG NHIỀU BỮA TRONG NGÀY

Nguyên nhân phổ biến nhất dẫn tới việc cơ thể bị tăng cân chính là thức ăn dư thừa, không được chuyển hóa hết, tích tụ sinh ra mỡ thừa. Mà lý do thức ăn không được chuyển hóa hết là do nạp một lượng lớn thức ăn hơn nhu cầu của cơ thể cần. Chính vì vậy, bạn đừng bị cảm giác đói che mờ mắt. Bạn nên ăn một lượng thức ăn vừa đủ, và có thể ăn nhiều lần. Cách này cũng giống như việc chia nhỏ thức ăn thành nhiều bữa trong ngày vậy đó. Mình từng thử rồi, có hiệu quả lắm đấy!

CÁCH GIẢM CÂN BẰNG DETOX

DÀNH THỜI GIAN TẬP LUYỆN

Nếu bạn chỉ chăm chăm vào các cách giảm cân khác thiên về việc ăn uống, kết quả giảm cân của bạn có thể sẽ chậm hơn 30%. Việc dành thời gian để tập những bài tập giảm mỡ cũng quan trọng không kém trong việc giảm cân. Bạn có thể dành mỗi cuối tuần để đến phòng Gym, trung tâm Yoga,… và mỗi ngày tại nhà với các bài tập đơn giản. Thậm chí, bạn có thể tập luyện ngay trên chính chiếc giường của bạn những động tác như Plank, gập bụng,…

Giảm cân tuy là quá trình có thể nói là khắt nghiệt nhưng không khó. Chỉ cần bạn tìm được cho mình một phương pháp giảm cân phù hợp, hay bạn chỉ đơn giảm áp dụng những cách giảm cân tự nhiên như trên, mình tin các bạn đã có thể tự giải đáp với bản thân “làm thế nào để giảm cân?” rồi đấy!

Cập nhật thông tin chi tiết về Youtube Trả Tiền Như Thế Nào? Điều Kiện Để Được Youtube Trả Tiền? trên website Xqai.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!